Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Chia sẻ dị dung ấn tượng (Bat)


Khi đã tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ, không một ai phủ nhận rằng tính năng dị dung nhật vật rất phong phú là một trong những nguyên nhân tạo nên sức hút mạnh mẽ của game. Dù mục đích mỗi lần đăng nhập game là khác nhau, nhưng ít hay nhiều thì một vài phút bị cuốn hút bởi những nhân vật dị dung tuyệt đẹp là điều chắc chắn ai cũng vài lần gặp qua...

Lưu giữ những mẫu dị dung tuyệt đẹp đã được thành viên với nickname "Bat" rộng rãi chia sẻ, bài tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ được càng nhiều hơn cư dân Hoàn Mỹ biết đến và phát huy hiệu quả tính năng tuyệt vời này, đặc biệt là khi bản cập nhật Tiên Ma Vô Giới đã rục rịch ra mắt...

***

3 năm kể từ khi Bat lạc bước vào Thế Giới Hoàn Mỹ... choáng ngợp vì vẻ đẹp của nó, những con người trong thế giới ảo này đã mang đến cho Bat cái gọi là hạnh phúc, đối với người khác đó chỉ là những điều rất bình thường, bố mẹ, bạn bè, nhưng với Bat thì đó quả là một cái... khá xa vời.

Buồn, tủi thân, tự kỉ nhưng những điều đó đều đã tan biến khi Bat đến với TGHM này... cám ơn tất cả mọi người trong 3 năm qua, đã cho điều ước của Bat thành sự thực như truyện cổ tích vậy ^^

Bat đang rất hạnh phúc!

Bây giờ, vì cuộc sống nên Bat đã không thể ở trong TGHM này mãi được, nhưng Bat vẫn thi thoảng ghé lên spam, và theo dõi những con người mới của TGHM, mọi người đến, vui - buồn... cứ như đang nhìn lại bản thân mình 3 năm về trước. 1 cô bé con mê vẽ như Bat, luôn thích nhìn những cô gái xinh đẹp nên rất tự ti về bản thân, vậy nên khi chơi TGHM điều làm Bat hạnh phúc nhất đó chính là được tự tay tạo nên những cô gái hoàn hảo của riêng mình - Dị Dung!

Bây giờ, Bat sẽ tặng những thành quả nhỏ của mình trong 3 năm qua cho tất cả mọi người trên 4rum, không giữ cho mình nữa Bat cũng không muốn những cô gái đáng yêu của Bat bị rơi vào quên lãng một chút nào.

Mong mọi người thích những cô bé này, họ không chỉ đơn giản là một mẫu dị dung, mà đối với Bat là những nhân vật sống trong cuốn truyện tưởng tượng của mình. Đối với những bạn yêu dị dung, hi vọng các bạn có thể từ những cái của Bat, phát triển nó ra thành hàng trăm cô gái hoàn hảo nữa nhé, hãy tự tạo nên cô gái hoàn hảo cho riêng mình ^^.

Yêu mọi người nhiều, yêu TGHM nhiều nhiều lắm!

Các Code sẽ được update từ từ, mọi người chịu khó theo dõi nhé, và nhớ Thanks Bat nha!

***

Vu Sư Baby

Đây là mẫu dị dung Vu Sư hoàn chỉnh đầu tiên mà Bat tự làm... Bat ít dị dung vu sư lắm T-T

***

Kiếm Khách Chisu

Chisu (gọi thân là chym sun), là một người anh chơi cùng với Bat từ bên Tru Tiên sang TGHM - máy chủ Kim Linh. Ảnh rất kết khoản dị dung của game này nên suốt ngày ngồi mò và khoe dị dung với Guild... khổ nỗi các mẫu dị dung của Chisu vô cùng... đáng sợ. Mẫu mà ảnh khoe với Bat nhìn như cụ khốt 80 tuổi... (sorry Chisu của em).

Đây là mẫu Bat tự tay làm tặng anh su với yêu cầu... lãng tử mà nhìn phải dữ dữ (làm khó người ta quá mà).

***

Thần Thú MúpMíp

Đây chỉ là một mẫu dị dung đơn giản và hết sức dễ làm với bất cứ ai, nhưng với Bat thì đây là một trong những kỉ niệm đẹp nhất về người bạn hết sức đặc biệt trong TGHM.

Ngày đầu khi Bat chơi ở máy chủ Kim Linh... một cậu gấu trúc béo ú dễ thương mà lại có nick rất đầu gấu là Óanh Jờ, 2 đứa đã rất thân với nhau và có nhiều kỉ niệm đẹp, nhưng bây giờ đã không gặp được nhau nữa...

Bat rất thích dị dung của bạn ấy nên đã lấy nick bán hàng của mình là một con gấu béo y chang tên Múp Míp mỗi lần nhớ bạn, log nick bé Múp vào là lại thấy vui vui!

***

Tiên Thú Broken Bat

Có nhiều bạn hỏi tên Bat nghĩa là gì, Bat không phải là bát ăn cơm nhé, mà nó là con dơi trong tiếng Anh, cũng là nick đầu tiên Bat tạo để bước chân vào TGHM - Batyomous máy chủ Chu Tước, và đây cũng là lí do mà mọi người trên 4rum gọi Bat, Bat, Bat.

Dị dung này là từ mẫu dị dung gốc của Bat bên Chu Tước (acc đã bị 09 héo trấn không thương tiếc ), xong do chuyện đổ vỡ từ mối tình đầu nên Bat đã edit lại. Những ai đã ở 4rum từ hồi xưa lắm .. chắc cũng nhớ chuyện giữa Bat và J/\Y ... khi làm mẫu này, đó là nỗi đau, đau đến tan nát con tim T^T.

Nick YM của Bat 1 thời gian đã là b_br.st0ne, nghĩa là Bat - Broken Stone, cũng là tên photobucket của Bat, hòn đá bị vỡ... nhưng giờ mọi chuyện cũng đã yên bình trở lại, chuyện đó cũng đã trở thành một kỉ niệm khó quên...

Mẫu dị dung này dùng với tóc nam, vậy nên bạn nào cần biết chi tiết thì xem tại đây nhé

***

Vũ Linh Xiao Hurt

Đây là dị dung Bat làm trong một lần cãi nhau với ox... vẫn là kiểu mắt, mũi, môi quen thuộc thôi... nhưng Bat lại cảm giác mẫu dị dung này không những dịu dàng mà còn man mác buồn...

Ai bảo kiểu tóc cũ đã lỗi thời chứ? ^^

***

Vũ Mang thằngbờm

Đây là mẫu dị dung cho bạn của Bat - VM thằng bờm máy chủ Kim Linh, tiếc là giờ bạn ấy đã bán acc cho người khác!

***

Vũ Mang No[F]

Đây là mẫu Bat làm cho một người anh rất thân ở máy chủ Kim Linh - anh là chủ acc Tiên Thú AngelEyes cũ, trước đây mọi người và cả Bat gọi là anh AE. Dị dung này làm cho con Vũ Mang của anh ấy và anh Phúc sau khi anh AE bán acc Tiên Thú và bắt đầu nghỉ game.

Rất cảm ơn quà tặng của bạn tới cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ!


Các Tin Đã Đăng