Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ: Những cần câu cơm một thời


6 năm dài trên lộ trình chinh phục Thế Giới Hoàn Mỹ, chúng ta đã không ngừng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, rèn luyện bản thân trong khó khăn gian khổ để từ đó tìm ra con đường trở thành anh hùng chân chính.

Khi mới du nhập Đại Lục Hoàn Mỹ, khi bạn chỉ là chiến binh yếu ớt, khi bạn vẫn chỉ là kẻ nghèo hèn với những xu lẻ trong túi, bạn đã làm gì để túi đồ ngày một đầy, ngân lượng ngày một nhiều hơn và để dần trở thành vị đại gia, tự tin bước trên con đường mình đã chọn?

Chúng ta cùng nhau điểm lại những nghề phụ đã giúp chúng ta duy trì và phát triển cuộc sống trên Đại Lục Hoàn Mỹ xinh đẹp này nhé!

Hồi sinh "thuê"

Vũ Linh- lớp nhân vật vốn mỏng manh yếu ớt có thể dựa vào khả năng đặc biệt lớp nhân vật mình để kiếm tiền: "Hoàn Hồn Chú".

 

Trong quá trình thi hành nhiệm vụ, nếu nhân vật bị đánh tử vong thì có thể tìm Vũ Linh trợ giúp nhằm bảo toàn điểm Kinh nghiệm. Đương nhiên, nhân vật sẽ phải chi cho Vũ Linh chút ngân lượng dùng làm lộ phí khi trợ giúp nhân vật hồi sinh. Đó cũng chính là cách để Vũ Linh kiếm tiền cho bản thân trên Đại Lục Hoàn Mỹ!

Nghề này trong những ngày đầu Thế Giới Hoàn Mỹ mới mở khá hot, đặc biệt là những nàng Vũ Linh có hồi sinh cấp 10.

Tiên thú và ...hợp tác xã trứng

Với ưu thế lớp nhân vật, Tiên Thú đã có phương pháp riêng để phát tài: bắt thú.Thú lev càng cao, trứng bán càng được tiền.
Những chú Bão Bão Thỏ 1 thời là đối tượng quen thuộc ngày qua ngày của những nàng tiên thú. Từng giỏ, từng giỏ trứng mỗi ngày cần mẫn thu lượm đã khiến Tiên Thú nhanh chóng trở thành lớp nhân vật giàu có nhất!

Thu thập nguyên liệu Tầm Long

Quá trình thăng cấp TGHM những ngày đầu cũng giống như thể đến Tây Thiên Thỉnh Kinh, bởi cũng gian nan và vất vả vô cùng.Ngày đó, nhiệm vụ Tầm Long là cách thức thăng cấp nhanh nhất, khi tử vong quái thú sẽ rơi ra các loại nguyên liệu Tầm Long khác nhau, dùng nguyên liệu Tầm Long với số lượng nhất định sẽ đổi được điểm Kinh Nghiệm tùy thuộc các mốc level.

Đây chính là con đường thăng cấp mà đa số gamer lựa chọn. Đến ngày nọ, Tây Tổ Long Thành xuất hiện vô số shop hàng bày bán nguyên liệu Tầm Long, khách hàng cũng kéo đến mua ầm ầm, kẻ bán người mua tấp nập, điều này giúp cho những gamer chuyên đánh quái thắng cấp có thể tạo ra "kho tiền riêng" cho chính mình.

Nếu không, nguyên liệu tầm long đem bán cho thương nhân NPC số lượng lớn cũng không hề ít tiền. Đặc biệt nếu chăm chỉ đánh quái train lev bạn còn có thể nhận được một số nguyên liệu quý hiếm như Thanh Thảo, Lộc Nhung, Dã Sơn Tham là những món ăn cho pet được "nhà giàu" Tiên Thú ưa thích.

Hái thuốc, đào khoáng

Khi vũ khí Hoàng Hôn và vũ khí Hoàng Kim xưng bá thiên hạ, Thiên Cơ Tài vẫn là loại nguyên liệu cần thiết cho quá trình hợp thành, thông thường nguyên liệu khoáng sản cung không đủ cầu. Bách Luyện Bách Luyện Cương, Vô Yên Môi, Tinh Mộc Liệu là những loại nguyên liệu từng khiến rất nhiều người chơi điên đảo.


Trong túi đồ của mỗi gamer thời kỳ đầu dường như không thể thiếu vài loại khoáng tùy mục đích sử dụng. Đôi khi cũng vì tranh giành khoáng sản mà vài vụ pk nho nhỏ xảy ra.

Mặc dù thảo dược không thực dụng như khoáng sản nhưng vì có thể dùng để chế ra các loại "Lak" phục vụ pk, công thành chiến vô cùng hữu dụng nên khi rảnh rỗi cũng có số lượng lớn gamer tiến hành thu thập.

Chắc không ai từng nghĩ ngay từ thời kỳ đầu, chỉ riêng việc đào khoáng, bán thuốc mà gamer có thể thu được số tiền cả trăm triệu đồng???

  • Game online 3d hay nhất - Thế Giới Hoàn Mỹ

Các Tin Đã Đăng