Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thần Cơ và Vũ Phong


Có một đoạn lịch sử dường như đã bị cố ý quên lãng đi... đã từng có 2 lực lượng vương bài thường quyết định thế cuộc mỗi trận chiến, chính là Thần Cơ - Nhân tộcVũ Phong - Vũ tộc.

Nếu Thần Cơ - lực lượng càn quét phạm vi rộng trên chiến trường, dễ dàng thổi bay những hàng rào phòng ngự thì Vũ Phong lại chính là lực lượng tiêu diệt chỉ huy/ lãnh đạo tinh nhuệ nhất... Lập vô số chiến công, nhưng họ cũng là tội đồ - khi vô số thi thể đã ngã xuống đã dẫn đến Oán Linh xâm lấn, để những người còn lại thì không đủ sức chống đỡ... Sự biến mất của họ có phải là sự trả giá hay hối hận?


Cuộc chiến ngàn năm Nhân - Vũ

  • Quay trở lại hàng ngàn năm trước...

Khi cuộc chiến Nhân - Vũ bước dần vào giai đoạn ác liệt, những kĩ thuật chiến tranh mới đã liên tục được tạo ra. Nhân tộc với cải tiến phép thuật hệ Hỏa tăng tầm tấn công thì Vũ tộc cũng đáp trả bằng cải tiến Cung nỏ tinh thông - tăng khoảng cách sát thương của Cung nỏ...

Thế cân bằng tái lập, Nhân tộc hãy Vũ tộc đều tìm kiếm những kĩ thuật mới mẻ, thậm chí đến từ ngoại vực, ví dụ như Nhân giới hay Hư không vô tận...

Thần Cơ 

Khi người chỉ dẫn Pháp Tông của Nhân tộc phát hiện ra Dị sỹ Yển Sư, với kĩ thuật về Hỏa Phù Thuật, đã lập tức đưa nàng về. Sử dụng Hoàng Lân, loại vật liệu có tính năng thiêu đốt mạnh mẽ, một thế hệ chiến sĩ với khả năng sát thương phạm vi rộng đã ra đời: Thần Cơ.

Tuy rằng thế hệ chiến sĩ này chỉ có nữ giới, vì chỉ thể chất âm tính mới thích hợp với Hoàng Lân, nhưng với ưu điểm tỉ mỉ, khéo léo, cũng như  độ chính xác, Thần Cơ chính là sự kinh hoàng trên chiến trường!


Dị Sỹ chuyên chú sát thương phạm vi rộng

Vũ khí nổi danh là Hỏa pháo, cùng với các loại cơ quan yểm thuật, "bạo lực" chính là sự hình dung với những nữ chiến binh này!


Đặc thù Thần Cơ

Linh hoạt

Với kĩ năng Diễm Vũ Phiêu Sát, Thần Cơ có thể lập tức tiến về phía trước vài chục mét, để tấn công hay rút lui cũng đều tiện lợi. Thần Cơ cũng có thể đẩy đồng đội lao về phía trước vài chục mét để hợp tác diệt địch với kĩ năng Oanh Động Sơn Hà...

Sinh tồn

Với kĩ năng Lưu Li Sí Thịnh, Thần Cơ có thể lập tức giải trừ các trạng thái bất lợi như định thân, làm chậm, tê liệt... Ngoài ra, kĩ năng tăng tốc và chống khóa di chuyển là Phù Quang Lược Ảnh cũng vô cùng lợi hại...

Thần Cơ thậm chí còn có kĩ năng hút Sinh mệnh đối phương để phục hồi bản thân, đó là kĩ năng bá đạo Thiên Thú Thực Huyết, có lẽ hơi tà ác nhưng thực hữu dụng.

Áp chế

Không chỉ đặt cạm bẫy có thể phát hiện Ẩn hình với kĩ năng Yển Thuật Hiện, Thần Cơ còn có thể tạo bẫy để truy đuổi mục tiêu với kĩ năng Thận Ảnh Thiên Huyễn. Ngoài ra, hàng loạt bẫy gây sát thương, vây khốn, quấy nhiễu... tạo ra một vùng chống xâm nhập khá lớn!

Sát thương phạm vi

Khó mà liệt kê hết kĩ năng sát thương phạm vi tạo nên thương hiệu của Thần Cơ! Chỉ cần biết rằng, Pháp Sư nếu chỉ so về tổng sát thương phạm vi thì vẫn thua xa Thần Cơ. Thật may, sát thương của Thần Cơ là sát thương vật lý, nếu không thì Pháp Sư sẽ phải "buff" thêm ở phiên bản mới!

***


Vũ Phong

Tiến sau vào Hư không tăm tối, đi tìm tín ngưỡng với chủ thần, một số Nam chiến binh Vũ tộc đã phân nhánh thành một thế lực riêng, phát triển những kĩ thuật hoàn toàn khác biệt...

Đôi cánh biến đổi thành màu đen tràn đầy nguy hiểm, bỏ đi vũ khí thiên sinh là cung nỏ, những chiến binh này phát triển kĩ thuật chiến đấu đặc thù: Kiếm và Thuẫn. Giờ đây, họ chính là những kẻ sinh tồn và săn bắt mạnh mẽ nhất trong hư không...


Những kẻ sinh tồn và săn bắt trong hư không vô tận

Kĩ thuật chiến đấu khác lạ với Kiếm và Thuẫn với sát thương vật lý đặc thù, lại bổ sung thêm thuộc tính ngũ hành, Vũ Phong là lớp nhân vật sát thương hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều năm chiến đấu trong hư không khiến họ thành thạo kĩ năng vây bọc, truy kích, khiến mục tiêu khi bị tập trung thì sẽ khó mà thoát chạy...

Đặc thù Vũ Phong

Đột kích

Với kĩ năng Phong Khiếu Mộng Hoa, Vũ Phong vượt qua khoảng cách lớn lao về phía đối phương, tăng vọt và duy trì sức tấn công, khiến đối phương dễ dàng lâm vào thế bị động. Ngoài ra, kĩ năng Dực Lục Bát Hoang và Nộ Mã Bôn Lang cũng giúp Vũ Phong tăng vọt về tốc độ, giảm sát thương phải chịu, dễ dàng áp sát đối phương.

Tự do

Vũ Phong có thể miễn dịch hạn chế di chuyển và tăng tốc độ với kĩ năng Hồi Tố Bổn Nguyên, thích hợp cho cả truy sát và trốn chạy. Nếu được nâng cấp, kĩ năng này còn hỗ trợ cho việc sử dụng Thuẫn.

Ngoài ra, Vũ Phong thậm chí còn phản lại trạng thái tiêu cực cho đối phương với kĩ năng Tàng Sát, một kĩ năng thường lật ngược thế cờ rất ngoạn mục.

Sinh tồn

Với Thuẫn, Vũ Phong có thể sử dụng kĩ năng như Tị Kiếp để giảm tổn thương, chống lại các trạng thái tiêu cực trong một khoảng thời gian. Thuẫn cũng có thể dùng để tấn công và gây choáng với kĩ năng Duy Dương độc nhất vô nhị!

Vũ Phong cũng có thể hút Sinh mệnh đối phương để phục hồi bản thân với kĩ năng Khuynh Đảo Huyền Hoàng hay đóng băng đối phương với kĩ năng Băng Hoàng. Do vậy, khả năng duy trì chiến đấu của Vũ Phong không nghi ngờ là rất tốt.

Tiêu diệt

Phần lớn các kĩ năng chiến đấu của Vũ Phong đều có thời gian thi triển tức thời hoặc rất nhanh. Ngoài ra, các kĩ năng cũng chuyên tấn công 1 mục tiêu, khống chế và truy đuổi - Vũ Phong chính thức được coi là lớp nhân vật "trảm tướng" độc nhất.

Vũ Phong hoàn toàn đối lập với Thích Khách, khi có thể gây sát thương tương đương nhưng lại có khả năng chiến đấu mặt đối mặt với toàn bộ các lớp nhân vật khác!

  • Pb mới Nhân Vũ Tân Thiên