Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

DECO, Quang Minh & Thế Giới Hoàn Mỹ


Từ ngày 01/01/2010, Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ Quang Minh DEC và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Trực tuyến DECO sẽ hợp tác với nhau cùng phát triển dịch vụ trực tuyến.

Sự hợp tác này sẽ bắt đầu bằng việc hai công ty chung tay phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ và Cổ Long Online, hai sản phẩm game online đang thu hút một lượng lớn người chơi tại thị trường Việt Nam.

Để đánh dấu cho sự kiện này, từ ngày 04/01/2010, Thế Giới Hoàn Mỹ và Cổ Long Online sẽ sử dụng chung tổng đài chăm sóc khách hàng số 1900.57.1560. Mọi dữ liệu liên quan đến tài khoản game và tài khoản diễn đàn vẫn được bảo lưu, cũng như việc vận hành game Thế Giới Hoàn Mỹ vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Trong thời gian sau đó, hai công ty sẽ có nhiều hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời quảng bá rộng rãi hơn đến các khách hàng tương lai.

***

Ra mắt làng game online Việt Nam từ đầu năm 2007, Thế Giới Hoàn Mỹ đang chiếm một vị trí quan trọng trong lòng những người hâm mộ thể loại MMORPG 3D với nền đồ họa tinh xảo và hệ thống gameplay phong phú.

Đặc biệt, trong quý I năm 2010, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ ra mắt một Tộc mới gồm hai lớp nhân vật thuộc thế giới nước – phiên bản được giới game thủ đánh giá như một bản game hoàn toàn mới.

Trong khi đó, mặc dù mới ra mắt trong năm 2009 nhưng DECO đã kịp gây dựng cho mình danh tiếng là nhà phát hành biết "lắng nghe, thấu hiểu" nguyện vọng của giới game thủ. Cổ Long Online cũng vừa đoạt 2 giải thưởng quan trọng – Cộng đồng Game Online của năm 2009 và Game Online có đồ họa đẹp nhất (hạng mục game 2D) – tại giải bình chọn Sao Pha Lê do trang tin game GameK tổ chức.