Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Đôi điều về Nhân vật khi lên cấp


Khởi đầu vào game, bạn hãy nhìn lên phía trái, bên trên cùng màn hình.

Số 1 được phủ màu xanh chính là cấp độ hiện tại của bạn.

Mỗi lần lên cấp, toàn thân nhân vật sẽ phát ra vầng hào quang màu trắng bạc. Đồng thời, bạn sẽ được thưởng  5 điểm tiềm năng cho mỗi lần thăng cấp như vậy.


Có 4 thuộc tính để tăng điểm tiềm năng.
  • Thể Lực: Tăng tấn công vật lý và giúp nhân vật mang được những vũ khí, trang bị nhất định. Những nhân vật cận chiến cần tăng nhiều vào điểm này.
  • Sinh Lực: Tăng điểm Sinh mệnh (HP) và một chút phòng thủ, kháng phép. Các lớp nhân vật đều cần tăng một chút điểm này để tăng khả năng sinh tồn.
  • Mẫn Lực: Tăng độ chính xác, khả năng né tránh và sát thương tấn công cự ly xa. Có 2 lớp nhân vật là Vũ Mang và Thích Khách là bắt buộc phải tăng điểm này lên cao.
  • Linh Lực: Tăng tấn công phép thuật, giúp nhân vật mang được những trang bị loại Pháp (Pháp bào, Pháp khố...) hoặc vũ khí loại Trượng (Đoản trượng, Phiên trượng...). Linh Lực là điểm những lớp nhân vật tấn công phép thuật bắt buộc phải tăng.

Cấp độ nhân vật càng cao, nhân vật có thể học được càng nhiều các loại kỹ năng mới hơn, mạnh hơn...

Mỗi nhân vật có thể tìm đến đại sư của lớp nhân vật mình để học kĩ năng. VD: Vu Sư sẽ đến Vư Sư Đại Sư ở thành của mình để học kĩ năng.

  • Khi học, nhân vật sẽ tiêu hao điểm Nguyên thần và một số Ngân lượng nhất định.
  • Kĩ năng căn bản có 10 cấp. Sau khi đạt đến cấp 10 và nhân vật chọn hướng phát triển theo Tiên hay Ma thì sẽ có kĩ năng Tiên Ma tương ứng.

Cũng như việc sử dụng được các loại vật phẩm yêu cầu cấp độ cao hơn...

Trang bị có yêu cầu quan trọng nhất là Cấp độ nhân vật. Khi thỏa mãn yêu cầu về cấp độ, yêu cầu khác như Thể Lực hay Linh Lực sẽ không phải vấn đề lớn đối với bạn.

Hi vọng đọc xong những điều này sẽ giúp được bạn ít nhiều trên con đường phiêu du trong Thế Giới Hoàn Mỹ.

Chú ý: Khi cần GM hỗ trợ

Bấm và biểu tượng bánh răng góc dưới bên phải (số 1), bạn sẽ mở ra bảng các thao tác. Bấm vào chữ GM (số 2), bạn sẽ mở ra bảng gửi yêu cầu hỗ trợ tới GM.