Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Sánh đôi phiêu bồng


Khi đã mỏi mệt sau những khoảnh khắc phải tập trung cao độ để hạ gục một Trùm, khi đã mỏi mắt, mỏi tay sau một lần "đi chợ Tây Tổ Long Thành"... nhiều bạn dành thời gian thư giãn theo một cách rất Thế Giới Hoàn Mỹ: Sánh đôi phiêu bồng!

Nhưng không phải chỉ những bạn đã chơi lâu và lên được cấp cao mới thích cách thư giãn này, nhiều bạn mới chơi rất thích thú khi có thể thực hiện động tác bồng bế hay được bồng bế rất lãng mạn đó.Nhưng người chơi, khi chọn nhân vật giới tính là Nam hay là Nữ nhiều khi vẫn thắc mắc vì chưa hiểu rõ tính năng này. Nhiều người vẫn thắc mắc: Tại sao tôi không bế được cô ấy? Tại sao tôi không cưỡi ngựa cùng cô ấy được? Hay tôi đã có cánh mà sao không bay cùng anh ấy được?...

Chúng ta cùng tìm hiểu những nguyên tắc của chức năng này nhé!


Đầu tiên, để sánh đôi thì người bạn chọn để thực hiện thao tác sánh đôi phải khác giới với bạn.

Bạn bấm chuột trái vào nhân vật muốn Sánh đôi (dưới chân nhân vật bạn chọn sẽ có vòng tròn màu vàng). Trên cùng màn hình của bạn xuất hiện khuôn mặt của đối phương, hãy bấm chuột phải để xuất hiện bảng lựa chọn.

Bấm chọn chức năng "Sánh đôi", khi đó chỉ cần đối phương xác nhận đồng ý là thao tác thành công. Còn sau đây là những nguyên tắc bạn cần chú ý.

***

Nguyên tắc 1: Ai cũng có thể mời sánh đôi

Chỉ cần nhân vật của bạn khác giới với nhân vật còn lại thì bạn có thể mời đối phương sáng đôi. Tuy nhiên, lúc đó phải có những điều kiện sau thì mới thực hiện được thao tác sánh đôi:
  • Cả 2 đang ở khu vực cho phép sánh đôi (trong hầu hết các phụ bản như: phụ bản Công thành chiến, phụ bản khiêu chiến... chức năng sánh đôi sẽ bị cắt bỏ).
  • Đối phương hiện chưa sánh đôi với ai.
  • Cả 2 phải đứng gần nhau. Nhiều trường hợp do lag nên nhiều bạn không thể thực hiện được thao tác và cho rằng lỗi. Thực ra, đó là do khoảng cách thực tế giữa 2 nhân vật xa hơn hình ảnh bạn nhìn thấy.
***
Nguyên tắc 2: Nhân vật Nam có quyền chủ động cao hơn

Đây chính là trả lời cho những thắc mắc như: Tại sao tôi không cưỡi ngựa cùng cô ấy được? Hay tại sao tôi không bay cùng cô ấy được.
  • Khi sánh đôi, cả 2 chỉ có thể sử dụng thú cưỡi của nhân vật Nam. Điều đó có nghĩa: chỉ có nhân vật Nam mới có thể triệu tập thú cưỡi, nếu nhân vật Nam không có thú cưỡi thì nhân vật nữ dù có thú cưỡi cả 2 cũng không cưỡi chung được.

  • Khi sánh đôi, cả 2 cũng chỉ có thể sử dụng phi hành khí của nhân vật Nam. Điều này là tất nhiên, Nam nhi phải mang "xế" đến chở nàng chứ không thể dựa dẫm vào đôi cánh yếu ớt của nàng được!

Ngoài ra, khi đã thực hiện thành công thao tác sánh đôi, nhân vật Nam có thể thoải mái chuyển từ đi bộ sang chạy, bay hay triệu tập thú cưỡi; điều này không ảnh hưởng đến thao tác sánh đôi. Tuy nhiên, khi sánh đôi rồi thì cả 2 không thể thực hiện những động tác biểu cảm trừ một động tác mà-ai-sánh-đôi-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy!

Nếu trước đó, nhân vật Nam đang bay hoặc đang cưỡi thú cũng có thể thoải mái mới nhân vật Nữ sánh đôi. Ngược lại, nhân vật nữ cũng có thể thoải mái đề nghĩ nhân vật Nam sánh đôi, chỉ cần chú ý khoảng cách phải gần nhau.

Còn bạn? bạn đã có đối tượng cho bạn những phút giây yên bình, lãng mạn chưa?
  • Vi Tiểu Bảo