Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thay đổi phím tắt


Phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư ngoài việc giữ lại những tính năng tiện lợi như Tự động tìm đường hay Tự động di chuyển, những tính năng mới được thêm vào cũng đem lại rất nhiều tiện lợi.

Nếu như trước đây, việc tìm mục tiêu liên tục sẽ khiến nhiều bạn mỏi tay di chuột thì giờ đây chỉ cần bấm phím tab, mục tiêu mới gần bạn nhất đã được chọn. Hoặc nếu trước đây, rất khó khăn để ước lượng Sinh mệnh của mục tiêu để liệu cách chiến đấu thì hiện tại các bạn đã thấy được rõ ràng lượng Sinh mệnh của mục tiêu trên màn hình.

Và sau đây, xin giới thiệu với các bạn tính năng thay đổi các phím tắt theo ý muốn, sẽ đem lại sự tiện lợi tối đa cho các bạn.

***

  • Tại góc dưới cùng bên phải, sau khi bấm vào nút "Hệ thống" có hình 2 bánh răng, bạn sẽ mở ra thanh tùy chọn có 6 nút. Bấm vào nút F1, bạn sẽ mở ra bảng thiết lập các phím tắt.


  • Trong bảng thiết lập này, bạn có thể thay đổi toàn bộ các phím tắt của game, thậm chí cả các "phím nóng" (hotkey) vẫn thường dùng để thi triển kĩ năng hoặc uống đan dược...


  • Bấm vào dòng phím tắt muốn đổi, bạn sẽ thấy kĩ tự tương ứng nhấp nháy đỏ. Gõ trên bàn phím kí tự muốn thay, nếu không trùng với các phím đã sử dụng thì phím tắt mới sẽ được thiết lập.


  • Trong trường hợp bạn chọn vào phím đã sử dụng, sẽ có thông báo nhắc nhở. Nếu bạn vẫn muốn chọn, chức năng vốn có của phím sẽ bị hủy bỏ mà thay bằng chức năng bạn chọn. Khi đó bạn nên tìm phím khác để thay cho phím đã dùng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!