Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tính năng tự động thay đồ thời trang


Những cư dân Hoàn Mỹ có sở thích sưu tầm đồ Thời trang chắc chắn sẽ thích thú với những đổi mới trong việc sắp xếp đồ Thời trang. Tiện dụng và tiện dụng hơn nữa chính là tiêu chí của những thay đổi này!

Thay đổi 1: Kho Thời trang mang theo

Thay vì gửi đồ Thời trang tại hòm đồ của Chưởng quỹ, kho đồ Thời trang sẽ được nhân vật mang theo 24/24! Bấm vào "Túi đồ" (B) để mở Túi đồ cá nhân, biểu tượng Vali sẽ cho phép bạn mở ra kho cất đồ Thời trang mới.

Kho đồ thời trang này ban đầu sẽ không có ô nào, bạn cần mở giới hạn của kho bằng Thời Trang Khoáng Sung Thạch (tương tự như mở kho đồ của Chưởng quỹ). Nếu trước đây bạn đã mở kho đồ Thời trang của Chưởng quỹ lên bao nhiêu ô thì kho đồ Thời trang của bạn trong Túi đồ cá nhân cũng có số ô tương tự.


***

Thay đổi 2: Hỗ trợ phân loại trang phục

Thay vì để những ô xếp đồ không có nhãn, kho đồ Thời trang mới sẽ chia cột và phân loại trang phục theo các phần: Áo, Quần (Váy), Găng, Giày. Dĩ nhiên là bạn cũng có thể sắp xếp khác đi trong giới hạn số ô đã mở, tuy nhiên nếu xếp theo phân loại sẽ tiện hơn rất nhiều!Thay đổi 3: Tự động đổi trang phục theo giờ

Bấm vào biểu tượng áo trong kho Thời trang, bạn sẽ mở ra cửa sổ thiết lập trang phục sẽ tự động thay theo giờ định sẵn.Thiết lập cho việc tự động đổi trang phục rất đơn giản: bạn xếp từ 2 đến 5 bộ thời trang vào trong bảng, đặt thời gian (giờ và phút) và bấm phím "Bắt đầu". Tính từ thời điểm đó, nhân vật sẽ tự tính giờ và tự thay đồ thời trang.Vậy là xong, cứ một khoảng thời gian nhất định, nhân vật của bạn sẽ có 1 bộ cánh mới, rất tiện lợi mà không ảnh hưởng đến việc chiến đấu.