Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tự động bay đến vị trí xác định


Với những người đã có thật nhiều thời gian thám hiểm, khám phá trên đại lục Hoàn Mỹ thì việc xác định tọa độ cần đến, tìm hướng đi và canh thời gian dường như đã trở thành một việc hết sức đơn giản, một thói quen đã ngấm vào máu. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện đi lại nhiều như vậy để có thể tính toán chính xác thời gian cần thiết cho việc đi đến 1 tọa độ nhất định. Lúc này, mẹo vặt di chuyển (bay) tự động sẽ là một vận dụng rất hữu ích.
 
Trong những bản nâng cấp gần đây, tính năng tự động di chuyển đến vị trí xác định (bằng chạy bộ hoặc bằng phi hành khí) đã trở thành một công cụ rất tiện lợi. Chỉ việc xác định tọa độ cần đến trên bản đồ và bạn có thể rảnh tay làm việc khác, một lát sau nhân vật đã đứng chờ ở vị trí bạn cần đến.

I. Di chuyển tự động với bản đồ nhỏ

Chỉ cần bấm chuột trái lên bản đồ nhỏ (mini map góc trên - bên phải màn hình), nhân vật sẽ tự động di chuyển đến vị trí bạn đã chọn. Khi đó, nếu nhân vật của bạn đang chạy bộ thì sẽ tiếp tục chạy bộ, nếu nhân vật đang bay sẽ tiếp tục sử dụng phi hành khí để bay.

Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện với thanh di trên đó. Thanh di chính là thước đo độ cao bạn muốn nhân vật sẽ duy trì nếu di chuyển bằng phi hành khí. Lưu ý: bạn phải bấm vào nút "chọn" thì nhân vật mới áp dụng độ cao bạn thiết lập.

Nút chọn "Đến nơi hủy trạng thái phi hành" sẽ khiến nhân vật tự động hạ xuống đất khi đã đến tọa độ xác định. Để tránh những quái vật trên mặt đất, bình thường không nên chọn vào nút này.
***

II. Tự động di chuyển với bản đồ lớn

Với bản đồ lớn, mẹo việc cũng sẽ tương tự như trên nhưng sẽ thêm 1 thao tác: Khi bấm chọn tọa độ muốn đến bạn phải giữ phím Alt trên bàn phím. Tiếp theo bạn di chuyển thanh di để chọn độ cao nếu muốn bay (nên bay thật cao để đảm bảo an toàn) và bấm nút "Chọn" để bắt đầu đi đến mục tiêu của mình.
 


Trên bản đồ chi tiết, bạn cũng thao tác tương tự để thiết lập di chuyển tự động. Và nếu bạn đang chạy bộ mà áp dụng cách này, bạn sẽ thấy nhân vật của mình cất cánh như một chiếc phi cơ nhưng hạ cánh sẽ như 1 chiếc trực thăng!
 


  • Vi Tiểu Bảo