Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nghề Kim hoàn


Thợ kim hoàn là một trong Tứ đại danh nghệ của Thế Giới Hoàn Mỹ và được biết đến như một tuyệt nghệ chuyên chế tạo những đồ sức phẩm hỗ trợ rất nhiều cho mọi chiến binh.

Với bàn tay tinh diệu, những Thợ kim hoàn của đại lục Hoàn Mỹ đã chế tác ra biết bao đồ trang sức tinh xảo, đẹp đẽ mà vô cùng hữu ích cho quần hùng.

Học nghề

Khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 5, sẽ có một nhiệm vụ hướng dẫn bạn tới gặp trưởng lão của các thành từng tộc nơi bạn xuất phát. Nếu bạn là Vũ tộc thì tới gặp trưởng lão Tích Vũ Thành, Nhân tộc là trưởng lão Kiếm Tiên Thành, Thú tộc là trưởng lão Vạn Hóa Thành


Sau đó, trưởng lão sẽ hướng dẫn bạn chọn con đường nghề nghiệp cho riêng mình trong 4 nghề nghiệp cơ bản của game. Nếu bạn chọn con đường Thợ kim hoàn thì tới gặp Thợ kim hoàn sư theo chỉ dẫn của nhiệm vụ.

Sau khi gặp Thợ kim hoàn, NPC này sẽ bắt bạn tìm kiếm một vài nguyên liệu để có thể học được kĩ năng Thợ kim hoàn. Những nguyên liệu này chủ yếu đều nằm ở bên ngoài thành, bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ tìm ra.

Nâng cấp kỹ năng

Cấp kĩ năng hay còn gọi là Đẳng cấp của bạn tùy thuộc vào yếu tố Độ thuần thục. Để có thể học được kĩ năng nghề cấp cao hơn bạn cần chăm chỉ rèn luyện kĩ năng bằng cách chế đồ.


Mỗi lần chế đồ, độ thuần thục của bạn sẽ tăng lên, và khi độ thuần thục đã đủ bạn tới gặp trưởng lão của các thành để nâng cấp kỹ năng trong lựa chọn: Học kỹ năng chế tạo. Mỗi khi năng khi lên cấp sẽ cần một số Ngân lượng và Nguyên thần nhất định.

Chế tạo vật phẩm

Thợ kim hoàn là nghề chuyên dùng để chế tạo đồ trang sức, để chế đồ bạn tới gặp NPC Thợ kim hoàn tại bất cữ lãnh thổ, thành trì nào có NPC này. Sau đó bạn chọn: Chế tạo Sức phẩm.


Một bảng chế đồ sẽ hiện ra, bạn có thể chọn lựa để chế tác những trang sức thuộc các nhóm sau:

  • Liên: chế tác các loại hạng liên: Phù Văn (thủ vật lý), Lưu Quang (tránh né), Đa thái (kháng phép); chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Sức: chế tác các loại trang sức như Ngọc bội (thủ vật lý, Hương nang (tránh né), Trụy (kháng phép); chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Giới: chế tác các loại nhẫn phòng bị như Kim Chúc Giới Chỉ (tăng công vật lý), Bảo Thạch Chỉ Hoàn (tăng công phép); chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Gỗ: chế tác các loại gỗ chuyên dùng cho việc chế tạo sức phẩm.
  • Đạn: chế tác các loại đạn, tên chuyên dùng cho lớp nhân vật Vũ Mang.

Với tài năng và sự kiên trì của bản thân, chắc chắn sẽ có một ngày bạn vang danh thiên hạ như một Thợ kim hoàn nổi tiếng bậc nhất. Hàng ngàn vạn người sẽ săn lùng sức phẩm bạn chế tác ra. Biết đâu đấy! Điều đó rất có thể trong tầm tay!