Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nghề May


Thợ may là một trong Tứ đại danh nghệ của Thế Giới Hoàn Mỹ và được biết đến như một tuyệt nghệ chuyên chế tạo những đồ phòng hộ bảo vệ bản thân.


Bất cứ một chiến binh nào khi phiêu lưu trên lục địa hoàn mỹ đều cần tới những bộ giáp trụ chắc chắn của những thợ may tinh tế. Do đó, lựa chọn nghề may như một nghề chính của mình là điều rất nên làm.

Học nghề

Khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 5, sẽ có một nhiệm vụ hướng dẫn bạn tới gặp trưởng lão của các thành từng tộc nơi bạn xuất phát. Nếu bạn là Vũ tộc thì tới gặp trưởng lão Tích Vũ Thành, Nhân tộc là trưởng lão Kiếm Tiên Thành, Thú tộc là trưởng lão Vạn Hóa Thành.

Sau đó, trưởng lão sẽ hướng dẫn bạn chọn con đường nghề nghiệp cho riêng mình trong 4 nghề nghiệp cơ bản của game. Nếu bạn chọn con đường Thợ may thì tới gặp Thợ may sư theo chỉ dẫn của nhiệm vụ.

Sau khi gặp Thợ may, NPC này sẽ bắt bạn tìm kiếm một vài nguyên liệu để có thể học được kĩ năng Thợ may. Những nguyên liệu này chủ yếu đều nằm ở bên ngoài thành, bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ tìm ra.


Nâng cấp kỹ năng

Cấp kĩ năng hay còn gọi là Đẳng cấp của bạn tùy thuộc vào yếu tố Độ thuần thục. Để có thể học được kĩ năng nghề cấp cao hơn bạn cần chăm chỉ rèn luyện kĩ năng bằng cách chế đồ.

Mỗi lần chế đồ, độ thuần thục của bạn sẽ tăng lên, và khi độ thuần thục đã đủ bạn tới gặp trưởng lão của các thành để nâng cấp kỹ năng trong lựa chọn: Học kỹ năng chế tạo. Mỗi khi năng khi lên cấp sẽ cần một số Ngân lượng và Nguyên thần nhất định.


Chế tạo vật phẩm

Thợ rèn là nghề chuyên dùng để chế tạo đồ phòng bị, để chế đồ bạn tới gặp NPC Thợ may tại bất cữ lãnh thổ, thành trì nào có NPC này. Sau đó bạn chọn: Chế tạo Phòng cụ.

Một bảng chế đồ sẽ hiện ra, bạn có thể chọn lựa để chế tác những vũ khí thuộc các nhóm sau:

  • Áo: chế tác Trọng khải (giáp nặng), Khinh giáp (giáp nhẹ), Pháp bào chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Quần: chuyên chế tác các loại quần như Trọng thối (quần giáp nặng), Khinh thối (quần giáp nhẹ), Pháp khố; chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Giầy: chuyên chế tác các loại giày như Trọng ngoa (giầy giáp nặng), Khinh ngoa (giầy giáp nhẹ), Pháp hài; chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Mũ: chuyên chế tác các loại mũ như Trọng khôi (mũ tăng sinh mệnh), Pháp mạo (mũ tăng chân khí); chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Oản: chuyên chế tác các loại bao tay như Trọng oản (bao tay nặng), Khinh oản (bao tay nhẹ), Pháp oản; chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Vai: chuyên chế tác Phi phong bảo vệ vai; chuyên dùng cho các lớp nhân vật.
  • Vải: chuyên dùng chế tác các loại vải quý hiếm dùng cho việc chế tạo phòng cụ.

Với tài năng và sự kiên nhẫn của bản thân, mong các bạn dùng đôi tay tinh tế của mình để chế tạo ra những món đồ tinh xảo đáng giá ngàn vàng. Việc vang danh thiên hạ như một thợ may đại tài là điều nằm trong tầm tay!