Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nghề Rèn


Thợ rèn là một trong Tứ đại danh nghệ của Thế Giới Hoàn Mỹ và được khá đông người chọn lựa làm nghề nghiệp cho riêng mình.


Là một thợ rèn giỏi bạn chẳng những có thể chế ra những vũ khí tối ưu cho bản thân mà còn có thể tạo ra những thần binh sức mạnh vô song. Việc vang danh thiên hạ với một thợ rèn cao cấp là điều hoàn toàn có thể làm được.


Học nghề

Khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 5, sẽ có một nhiệm vụ hướng dẫn bạn tới gặp trưởng lão của các thành từng tộc nơi bạn xuất phát. Nếu bạn là Vũ tộc thì tới gặp trưởng lão Tích Vũ Thành, Nhân tộc là trưởng lão Kiếm Tiên Thành, Thú tộc là trưởng lão Vạn Hóa Thành.

Sau đó, trưởng lão sẽ hướng dẫn bạn chọn con đường nghề nghiệp cho riêng mình trong 4 nghề nghiệp cơ bản của game. Nếu bạn chọn con đường Thợ rèn thì tới gặp Thợ rèn sư theo chỉ dẫn của nhiệm vụ.

Sau khi gặp Thợ rèn, ông ta sẽ bắt bạn tìm kiếm một vài nguyên liệu để có thể học được kĩ năng thợ rèn. Những nguyên liệu này chủ yếu đều nằm ở bên ngoài thành, bạn chỉ cần chú ý một chút sẽ tìm ra.

Nâng cấp kỹ năng

Cấp kĩ năng hay còn gọi là Đẳng cấp của bạn tùy thuộc vào yếu tố Độ thuần thục. Để có thể học được kĩ năng nghề cấp cao hơn bạn cần chăm chỉ rèn luyện kĩ năng bằng cách chế đồ.

Mỗi lần chế đồ, độ thuần thục của bạn sẽ tăng lên, và khi độ thuần thục đã đủ bạn tới gặp trưởng lão của các thành để nâng cấp kỹ năng trong lựa chọn: Học kỹ năng chế tạo. Mỗi khi năng khi lên cấp sẽ cần một số Ngân lượng và Nguyên thần nhất định.


Chế tạo vật phẩm

Thợ rèn là nghề chuyên dùng để chế tạo vũ khí, để chế đồ bạn tới gặp NPC Thợ rèn tại bất cữ lãnh thổ, thành trì nào có NPC này. Sau đó bạn chọn: Chế tạo Vũ Khí.

Một bảng chế đồ sẽ hiện ra, bạn có thể chọn lựa để chế tác những vũ khí thuộc các nhóm sau:

  • Đoản: chế tác đao, kiếm, song kiếm, song đao; chuyên dùng cho Kiếm Khách theo dòng Đao Kiếm
  • Trường: chế tác đao, thương, bổng; chuyên dùng cho Kiếm Khách theo dòng Trường binh.
  • Trọng: chế tác phủ, chùy, song phủ, song chùy; chuyên dùng cho Thần Thú và Kiếm Khách dòng Trọng binh.
  • Quyền: chế tác quyền sáo, vuốt trảo; chuyên dùng cho Kiếm Khách dòng Quyền thuật.
  • Xạ: chế tác cung, nỏ; chuyên dùng cho Vũ Mang.
  • Pháp: chế tác pháp trượng, pháp kiếm, chuyên dùng cho các lớp nhân vật sử dụng phép thuật như Pháp Sư, Vũ Linh, Tiên Thú.
  • Kim: chế tác các vật phẩm đặc biệt sử dụng trong việc chế tạo đồ.

Với tài năng và sự kiên trì của bản thân, xin chúc các bạn mong chóng trở thành một trong những thợ rèn truyền thuyết vang danh thiên hạ bởi những thần binh huyền thoại của mình!