Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Bí mật


Cho đến nay, dù đã có rất nhiều nhà thám hiểm dành cả đời phiêu bạt khám phá những bí ẩn của Thiên Thượng Nhân Gian nhưng vẫn có rất nhiều bí ẩn còn đó không lời giải đáp. La Lạp, người tự xưng là nhà thám hiểm vĩ đại của lục địa cũng đã có lần phải thốt lên rằng muốn khám phá hết bí ẩn của thế giới này e rằng có thành Tiên cũng chưa chắc đủ tuổi thọ mà đi tìm hiểu.

Trên chặng đường phiêu lưu của mình, bạn sẽ gặp rất nhiều người muốn thâu tóm những kiến thức và bí ẩn của lục địa. Nhiều nhất phải kể đến là khu vực xung quanh lối vào di tích của Hoàng Hôn Thánh Điện. Tuy nhiên, để khởi đầu thì tốt nhất trước tiên bạn nên đi tìm Trưởng thư viện của Tổ Long Thành - Trình Tử Cang đang đứng tại (531;683). Ông ta cần bạn đi tìm giúp người bạn cũ nhà cảo cổ học Giản Trụ Không đang đi khảo sát tại khu vực di tích Hoàng Hôn. Mục đích chính của ông ta không phải chỉ là giao cho Giản Trụ Không tài liệu về Hoàng Hôn Thánh Điện mà muốn bạn thông qua chỉ dẫn của Giản Trụ Không, thâm nhập vào Thánh Điện để đem về những tư liệu qúy trong kho sách của thư viện Hoàng Hôn.

Không khó để tìm được Giản Trụ Không, ông ta đang đứng tại một căn nhà ở tọa độ (138;671). Khi tìm thấy ông ta bạn cũng sẽ  thấy gần đó có rất nhiều người kì lạ với điểm chung là không thân thiện cho lắm. Duy nhất có một người xởi lởi với bạn là nhà phong thủy đứng bên phải Giản Trụ Không nhưng hẳn bạn sẽ không muốn nói chuyện nhiều với ông ta vì... tốn kém. Sau khi giao tài liệu cho Giản Trụ Không, ông ta sẽ giao cho bạn 3 nhiệm vụ với độ khó khác hẳn nhau.


Tài liệu này được chỉ dẫn nơi lấy bằng 1 đoạn thơ

Nếu như nhiệm vụ cần tìm kiếm Tuyết Lệ yêu cầu bạn phải lập tổ đội và vào sâu trong Hoàng Hôn Thánh Điện thì 2 nhiệm vụ kia lại rất dễ thực hiện. Khi thực hiện nhiệm vụ đi tìm tấm bia đá tại (158;692) bạn sẽ thấy ngay cạnh đó có những đóa Xích Thảo cần cho nhiệm vụ còn lại. Điều quan trọng khi làm xong nhiệm vụ tìm Xích Thảo là bạn sẽ nhận được một phần thưởng: Quái Trùng Địa Ngục.

Từ khi hoàn thành nhiệm vụ tìm Xích Thảo bạn sẽ hiểu những nhân vật nơi đây chỉ chịu tiếp xúc với bạn khi bạn có điều họ cần. Xuyên Sơn Giáp tại (134;667) chính là người cần tìm con quái trùng này. Đem nó đến cho ông ta và bạn sẽ nhận được phần thưởng rất dễ dàng.

***

Tuy nhiên, những gì bạn vừa thực hiện mới chỉ là một phần rất nhỏ của những bí ẩn tại khu vực Phi Lai Trấn này. Nhà phong thủy bí ẩn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về những điểm bất thường quanh đây. Phí tổn cho những thông tin này không nhỏ nhưng nó chỉ lãng phí nếu bạn không thể giải mã được những điều ông ta cung cấp. Trong những thông tin thu nhận từ ông ta, khó hiểu nhất có lẽ là một đoạn thơ ông ta đọc lên như là sự ngẫu hứng. Tuy nhiên, chú ý một chút bạn sẽ thấy trong đoạn thơ trên đã kèm theo một chỉ dẫn đến một kho báu nào đó quanh đây. Kiên trì thu thập những vật quý khác ẩn giấu rải rác quanh đây, khi nào đủ 4 món là bạn sẽ mở ra một nhiệm vụ bí mật khác.

Kẻ bí ẩn nhất trong khu vực là quái khách Lãnh Như Băng sẽ chỉ chịu mở miệng truyện trò khi nào bạn thu thập đủ những vật quý mà nhà phong thủy đã chỉ dẫn. Phần thưởng bạn nhận được sau khi giao những vật quý đó cho Lãnh Như Băng sẽ khiến bạn hài lòng với công sức đã bỏ ra. Ngoài ra, câu chuyện kì lạ anh ta kể cho bạn sẽ giúp cho bạn biết thêm phần nào về những bí ẩn nơi đây.

Trong số 4 vật bạn lấy được từ chỉ dẫn của nhà phong thủy, vật cuối cùng là bức di thư sẽ mang cho bạn phần thưởng không nhỏ khi bạn đem đến đúng cho người cần nó. Lão binh Đỗ Tàn Niên đang chờ đợi tại (131;678) đang mong mỏi được chỉ điểm cho những ác mộng của ông ta. Bức di thư còn lại này chính là thứ có thể giúp được ông ta và sau đó bạn sẽ chẳng thiệt thòi!

Ngoài những nhân vật trên, du hiệp Ngụy Thừa Minh cũng nhờ bạn tìm giúp tấm bản đồ kho báu thất lạc của anh ta. Nếu may mắn thì chỉ cần hạ con quái vật đầu tiên trong U Minh Cư là bạn có thể thu hồi lại tấm bản đồ này. Sau khi về gặp Ngụy Thừa Minh, anh ta lại cần bạn thương lượng với thợ rèn Dương Thiết Tâm ở Lạc Nhật Trấn. Xong xuôi, bạn sẽ được nhận một phần thưởng đền bù cho công sức đã bỏ ra.

  • PV TGHM (Tổng hợp)