Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Phu Thê


Hệ thống nhiệm vụ Phu Thế trên đại lục Hoàn Mỹ chính là một điểm ưu ái đặc biệt dành cho các đôi lứa đã kết hôn trong phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư. Một điều cũng rất thú vị là hệ thống nhiệm vụ này có thể thực hiện nhiều lần và sẽ có những thay đổi tùy vào ngày nhận là ngày nào trong tuần.


Trải qua hệ thống nhiệm vụ Phu Thê, các chiến binh sẽ được nghe kể về những câu chuyện xung quanh mối tình duyên của 7 cặp tình nhân. Trong đó, có những cặp tình nhân đã nên đôi lứa, có những cặp tình nhân còn mang theo tiếc nuối ngàn đời, hay có cặp tình nhân đã gặp phải tình cảnh chia ly cách trở...

Những câu chuyện này sẽ được truyền tải qua tổng cộng là 9 nhiệm vụ, và mỗi khi hoàn thành thì phần thưởng là điểm Kinh nghiệm cùng Nguyên thần rất lớn, còn có tỉ lệ nhất định nhận được thú cưỡi quý hiếm và thu thập vật phẩm đổi thưởng, chắc chắn sẽ không ai nói rằng đây là những nhiệm vụ nhàm chán.

Các đôi lứa của đại lục Hoàn Mỹ, hãy cùng nắm tay nhau cùng tìm hiểu nhiệm vụ Phu Thê trong Truyền Thuyết Nhân Ngư nhanh nào.

Phần thưởng Tác dụng Số lượng
Điểm Kinh nghiệm Tăng cấp cho nhân vật
Tăng cấp cho Nguyên Tố Tinh Linh
Điểm thưởng tăng tương ứng cấp độ
Điển Nguyên thần Tăng cấp cho nhân vật
Tăng cấp cho Nguyên Tố Tinh Linh
Điểm thưởng tăng tương ứng cấp độ
Điềm Mật Kí Ức 100 cái đổi 1 Ngân Hồn Chi Giới
200 cái đổi 1 Kim Hồn Chi Hoa
300 cái đổi 1 Toản Thạch Hồn Chi Tâm
1
Bách Hoa Hảo Hạp Nhận được Huyễn Thiên Thạch 1
Nhận được Trứng thú cưỡi Tiểu Bàng Giải Bảo Bảo 1
Nhận được Trứng thú cưỡi Ngư Yêu Thị Đồng 1
Nhận được Trứng thú cưỡi Bào Bào Ngư 1
 

Các nhiệm vụ chính trong hệ thống nhiệm vụ Phu Thê


I. Nhiệm vụ Lương - Chúc cách biệt

Chắc hẳn  sẽ không còn ai xa lạ gì với câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy  bi tráng của Lương Sơn Bá - Trúc Anh Đài. Mối lương duyên của họ bắt đầu từ một ngôi trường mang tên Nghi Sơn.

Triều đại Đông Tấn, Chúc gia trang ở Thượng Ngu, Chiết Giang có cửu tiểu thư Anh Đài, là hòn ngọc trên tay của Chúc viên ngoại. Nàng xinh đẹp thông minh, từ nhỏ đã theo các anh học tập thơ văn. Nàng cải trang thành một đấng nam nhi để học tại ngôi trường Nghi Sơn. Và rồi như một sự sắp đặt sẵn, ông trời đã xui khiến cho Anh Đài gặp Lương Sơn Bá, một thư sinh đến từ Cối Kê. Trải qua một thời gian dài, cùng nhau học tập nghiên cứu, hai người đã kết giao kim bằng.

Thời gian cứ trôi đi, tình cảm của Anh Đài dành cho Sơn Bá, không còn là tình cảm bạn bè nữa mà đã phát triển thành tình yêu. Trong khi ấy, Sơn Bá đâu biết rằng Anh Đài cải trang, trong lòng chỉ có tình anh em mà thôi. Thế rồi, đúng như người đời có nói "Cái kim trong bọc, lâu ngày cũng lòi ra". Lương Sơn Bá tình cờ phát hiện Anh Đài là một nữ nhi, và hiểu ra được tình cảm của nàng dành cho mình.... chàng quyết định đến với nàng...

Những tưởng hai người sẽ có một tình yêu tuyệt vời và lãng mạn nhất trên đời nhưng ai biết được chữ ngờ, khi hai người yêu nhau, đó cũng là lúc bão tố phong ba ập đến. Mã Văn Tài kẻ thứ ba đầy mưu mẹo và hiểm độc, hắn buộc Anh Đài từ hôn với Sơn Bá. Lời nguyện ước trăm năm đầu bạc không thành, Sơn Bá buồn rầu, bệnh cũ tái phát, nặng thêm mà qua đời. Trai tài gái sắc, tưởng đâu tình yêu sẽ mỹ mãn, nào ngờ thành mộng tưởng, hai người đành chia tay trong nước mắt.

Trong đúng cái ngày Anh Đài bước lên kiệu hoa về với Mã Văn Tài, một trận cuồng phong ập đến, tình cơ hay hữu ý đưa nàng đến trước mộ Sơn Bá. Sét đánh trúng đỉnh mộ, ngôi mộ mở ra, Anh Đài bước vào. Mộ đóng, gió ngừng mưa tạnh, Lương - Chúc hóa thành đôi bướm bay lượn trong nhân gian. Tình yêu của họ là bất tử và trở thành mối trình bi tráng nhất.

Nào, hãy cùng Thế Giới Hoàn Mỹ, hòa mình vào nhiệm vụ Phu Thê, và chính bạn sẽ là người có sứ mệnh thay đổi lịch sử, dệt nên một câu chuyện tình yêu mới, lãng mạn hơn và hạnh phúc hơn!

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Tiếp theo, cả 2 người cần đi tìm Chúc Anh Đài (Tọa độ 686:685) nói chuyện...


 

II. Nhiệm vụ Chờ Trăng dưới mái Hiên

Nếu bạn đã từng yêu, đã từng thầm thương trộm nhớ một người, thì bạn sẽ hiểu thế nào là cảm giác "Chờ trăng dưới mái hiên". Một cảm giác lâng lâng đến khó tả, trông ngóng một điều gì đó, mòn mỏi một bóng hình đã in sâu vào tận trái tim. "Nắng mưa là bênh của trời, tương tư là bệnh của tôi yêu nàng!"

Nỗi niềm của kẻ tương tư những ai đã từng trải? Nó như một căn bệnh nan y mà thuốc trữa độc nhất vô nhị là phương thuốc Tình Yêu.

Hãy tham gia nhiệm vụ Chờ Trăng Dưới Mái Hiên để tìm phương thuốc nhiệm màu và  thành toàn cho những kẻ tương tư!

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Tìm Thôi Oanh Oanh nói chuyện (Liên Quân Doanh Địa).

- Thu thập Doanh Tâm Hoa để trị bệnh.

- Tìm Đa Bảo Hồ Tăng (Ngư Thôn) để chế thuốc trị tương tư...

III. Nhiệm vụ Khổng Tước Đông - Nam tê

Khổng tước đông nam phi, có thể bạn chưa từng biết đến và chưa từng nghe qua câu chuyện này, nhưng  chỉ cần nói đến Romeo & Juliet thì bạn đã mường tượng ra tất cả.

Khổng tước đông nam phi được ví như “Romeo và Juliet” phiên bản Trung Quốc, bất luận là giá trị văn học hay nội dung câu chuyện, cả hai tác phẩm đều có sự tương đồng nhất định.

 Khổng tước đông nam phi chủ yếu kể về giai đoạn cuối triều đại nhà Hán, một thiếu phụ tên là Lưu Lan Chi, xinh đẹp, lương thiện, thông minh và chăm chỉ. Nàng cùng Tiêu Trung Khanh kết thành vợ chồng, hai người rất tôn trọng và yêu thương nhau, tình cảm rất sâu đậm. Nhưng không ngờ mẹ của Tiêu ngoan cố thiên lệch, nhìn nàng Lưu không thuận mắt, tìm mọi cách bới lông tìm vết, lại còn ép buộc Tiêu Trung Khanh phải xua đuổi nàng.

Tiêu Trung Khanh dưới lệnh mẹ, không có cách lựa chọn nào khác, chỉ có thể khuyên nàng Lan Chi tạm thời lánh về nhà mẹ đẻ, đợi những ngày sau sẽ tìm cách đón nàng quay lại. Khi chia tay hai người thề nguyền, vĩnh viễn không bội ước. Sau khi biết Lưu Lan Chi quay về nhà mẹ, người anh trai nịnh hót ép nàng cải giá với con trai của thái thú. Tiêu Trung Khanh nghe tin vội đến, hai người hẹn sẽ gặp lại nhau dưới hoàng tuyền.. Cuối cùng, trong ngày con trai thái thú đến rước dâu, hai người đã nguyện chết vì tình.

Hãy đến với nhiệm vụ Khổng Tước Đông - Nam tê để viết tiếp câu chuyện tình kinh điển!

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Đến Đào Hoa Ổ tìm Bất Du Chi Bi để bắt đầu...

IV. Nhiệm vụ Giải cứu Phượng Cầu

Điển  tích Phượng Cầu Hoàng, được lưu truyền từ thời xa xưa và vẫn thường được nhắc đến như một bản tình ca lãng mạn. Điển thích kể về chàng trai  Tư Mã Tương Như, người rất đa tài, văn hay, đàn giỏi...

Nhờ vào tài năng của mình, chàng có được một chức quan trên thành, nhưng vốn con người phóng lãng, hào hoa rất mực, sau rồi thấy cuộc đời làm quan cảm thấy nhàm chán, cáo bệnh từ quan. Tiếp tục cuộc sống chu du của mình , đến đâu, Tương Như cũng dùng bút mực và cây đàn để giao thiệp bằng hữu. Cũng chính nhờ vào tài đàn ca của mình mà Tương Như đã làm say mê người mỹ nữ Trác Văn Quân. Nhưng mối tình của chàng vào nàng lại bị cha nàng ngăn cấm, quá đỗi si mê Tương Như, Trác Văn Quân đành bỏ nhà theo chàng, chấp nhận sống một cuộc sống bình dị.

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Tìm Trác Văn Quân ở Tổ Long Thành Nam để nói chuyện...

  • Khi cả 2 người đều có Tín thư của Trác Văn Quân, khi đó có thể thực hiện nhiệm vụ "Chờ thư Khuyến Trường Thanh"

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Nói chuyện với Tư Mã Tương Như...

V. Nhiệm vụ giúp Uyên Ương

Tiếp nối câu chuyện của Tư Mã Tương Như, chàng trai tài hoa và Trác Văn Quân, cô gái đã mạnh dạn phá bỏ xiềng xích đi tìm hạnh phúc đích thực của mình.

Bạn hãy giúp đôi Uyên Ương hoàn thành tâm nguyện nhé!

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

  • Khi đội trưởng có Tín thư của Tư Mã Tương Như trong túi đồ thì có thể bắt đầu nhiệm vụ.

- Nói chuyện với Tạp hóa Phí Thông ở Tổ Long Thành Bắc để bắt đầu...


 

VI. Nhiệm vụ giúp Uyên Ương 2

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

Khi đội trưởng có Tín thư của Tư Mã Tương Như trong túi đồ thì có thể bắt đầu nhiệm vụ.

- Nói chuyện với Tạp hóa Phù Cẩn Ngôn ở Tổ Long Thành Nam để bắt đầu...


 

VII. Nhiệm vụ Thiên tiên đoàn viên

 Ngưu Lang - Chức nữ, câu chuyện tình thiên cổ mà dường như nhắc đến nó, ai cũng đều cảm thấy ngậm ngùi xúc động. Ngưu LangChức Nữ bắt nguồn từ việc tôn thờ các vì sao thời cổ đại ở Trung Hoa. Người ta đã nhân cách hoá các vì sao thành những con người, rồi lại thần hoá thành các vị thần tiên. Trung Quốc có rất nhiều vị thần kiểu này như: Nhị thập bát tú, Nam Tào, Bắc Đẩu, các vị thần Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ…câu chuyện tình yêu của Ngưu LangChức Nữ được lưu truyền trong dân gian, cho rằng Chức Nữ là cháu của Ngọc Hoàng Thượng Đế, đã đem lòng yêu chàng trai chăn trâu (Ngưu Lang) ở dưới trần gian, hai bên bèn kết duyên chồng vợ sống với nhau rất hạnh phúc.

Sau đó, Ngọc Hoàng biết chuyện, sai Vương Mẫu nương nương xuống trần gian bắt Chức Nữ về chịu tội. Ngưu Lang vô cùng đau khổ, nhờ con trâu giúp sức, đuổi theo lên trời, gần đuổi kịp thì bị Vương Mẫu dùng cây trâm trên đầu vạch một đường thành sông Ngân Hà ngăn cách. Ngưu Lang, Chức Nữ bị Ngân hà cách trở, chỉ biết đứng nhìn nhau qua sông mà khóc. Ngọc Hoàng biết chuyện thương tình, mới cho phép họ mỗi năm vào ngày mùng 7 tháng 7 được đàn quạ dùng đầu của mình bắc cầu cho đôi tình nhân được gặp nhau. Câu nói dân gian quen thuộc của người dân Việt xưa là “Quạ trọc đầu bắc cầu Ô Thước” giúp Ngưu Lang- Chức Nữ gặp nhau chính là do tích này.

Sau này vào ngày 7-7 hàng năm đã trở thành một ngày lễ trong dân gian, gọi là “Thất xảo tiết” hay “Khất xảo tiết”. Những người phụ nữ thường đem kim chỉ ra để “khất xảo” – cầu xin Chức Nữ ban cho sự khéo léo, giỏi giang. Không những vậy, sau này người ta còn xin cả trí thông minh, sự giàu sang, phúc thọ… và đặc biệt là cầu xin tình duyên.

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Sang Kính Hồ Cư gặp Ngưu Lang nói chuyện để bắt đầu...


 

VIII. Nhiệm vụ Lôi phong Bạch Nương Tử

 Bạch Xà Truyện chắc hẳn  đã trở nên quen thuộc với bạn, một câu chuyện tình giữa người và rắn, chàng Hứa Tiên và nàng Bạch Nương Tử.

 Chuyện xưa kể rằng, Bạch xà yêu nữ vì muốn được hóa kiếp thành tiên nên đã xuống trần gian thu thập 8 giọt nước mắt tình cảm. Trớ trêu thay, chưa thu thập đủ, nàng lại lỡ sa chân vào lưới tình nhân gian, rồi kết nên duyên vợ chồng với Hứa Tiên, đổi lấy ngàn năm đạo hạnh mong muốn ba năm hạnh phúc, để rồi tự nhốt mình trong Lôi Phong tháp suốt 700 năm dài đằng đẳng.

Hứa Tiên, người vẫn đứng một mình trên cây cầu ngoại vi Đào Hoa Ổ hóa ra lâu nay vẫn mang trong lòng nhiều đau buồn cần chia sẻ...

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

- Đến gặp Hứa Tiên ở Đông - U Lan Cốc (gần Đào Hoa Ổ) để bắt đầu...

IX. Nhiệm vụ Mạnh Khương khóc chồng

Mạnh Khương Nữ hay Nàng Mạnh Khương, là một nhân vật trong truyện cổ tích dân gian Mạnh Khương Nữ khóc Trường Thành của Trung Quốc.

Câu chuyện kể rằng, vào thời Tần Thủy Hoàng, ngay trong đêm tân hôn của Mạnh Khương Nữ với tân lang là một thư sinh Giang Nam tên Phạm Hỷ Lương, chồng Mạnh Khương Nữ bị triều đình bắt đi xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Đến mùa Đông, Mạnh Khương Nữ đan áo cho chồng và đã lặn lội tìm chồng để trao áo.

Mạnh Khương Nữ đã đi khắp theo chiều dài của Trường Thành, hỏi thăm nhiều người và cuối cùng nhận được hung tin chồng mình bị chết vùi thây dưới Trường Thành. Nàng Mạnh Khương đau buồn khóc lóc thảm thiết 3 ngày 3 đêm, nước hòa lẫn máu. Tiếng khóc của Mạnh Khương vang xa 800 trăm dặm Trường Thành, làm sụp đổ một khúc thành, để lộ xác chết của chồng mình.

Nàng an táng cho chồng xong liền nhảy xuống biển tự vẫn!

***

- Phu Thê cần tổ đội với nhau và đến gặp Nguyệt Lão Thị Đồng (Tọa độ 523:655) nhận nhiệm vụ.

-  Đến Bích Đào Lâm gặp Mạnh Khương Nữ để bắt đầu...