Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Sơ nhập


Nhân Tộc


Nhiệm vụ Sơ Nhập Thế Giới

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ thấy ngay NPC Người hướng dẫn của Nhân tộc tại tọa độ 422 835.

Hãy bấm chuột trái để nói chuyện với Người hướng dẫn, bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi tiêu diệt 10 quái vật cấp 1 là Thanh Phù hoặc Tiểu Thực Nhân Hoa. Sau khi hoàn thành, thì bạn quay về gặp lại NPC Người hướng dẫn để trả nhiệm vụ và nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ Hòm Quân bị Hoàn Mỹ là phần thưởng cho mỗi khi bạn đạt Cấp độ 5, 10, 15, 20... hãy mau nhận và chờ đến khi đủ cấp để sử dụng, bạn sẽ được tặng những món đồ rất hữu dụng.

Nhiệm vụ chỉnh đốn sơn hà
Sau khi nhận thưởng từ Người chỉ dẫn, bạn đến gặp NPC Trưởng lão (433 887) để nhận nhiệm vụ. Quan trọng nhất trong lần gặp gỡ này là bạn có thể được nhận các trang bị miễn phí.

Chọn nhiệm vụ đầu tiên, Trưởng lão sẽ nhờ bạn đi hỏi thăm các NPC khác trong thành là Thợ rèn Lữ Hạ Đao (431 784), Tạp hóa Vương Vinh (428 879), Dược sư Tống Tuyết Thần (433 876), Thợ kim hoàn Duyệt Nhân (426 877), và Thợ may La Tú Nhi (427 878). Mỗi người bạn gặp sẽ tặng cho bạn một món quà gặp mặt, giúp bạn có được một bộ giáp đủ mạnh để lên các cấp tiếp theo mà không bị quái vật giết chết. Sau đó, bạn quay lại gặp Trưởng lão để báo cáo về việc hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Luyện nhảy

Trưởng lão sẽ cho bạn 5 phút lấy về Lệnh bài thí luyện. Cách dễ nhất để leo lên cầu thang đặt hòm chứa lệnh bài là bạn hãy nhảy lên nóc nhà cao nhất ở đó.

Sau khi nhảy lên đến độ cao tối đa, hãy bấm nút nhảy tiếp lần 2, bạn sẽ lên tới chỗ để lệnh bài. Mang lệnh bài về và bạn sẽ có 1 món quà nhỏ nhỏ.

Nhiệm vụ Địa Quỷ Đào Binh

Đến gặp NPC Thợ may La Tú Nhi (427 878) để nhận nhiệm vụ.

NPC này sẽ muốn nhờ bạn đi tìm 5 Thuốc Nhuộm Vải Vóc. Bạn hãy đi đánh con Địa Quỷ Đào Binh ở phía đông nam Kiếm Tiên Thành để lấy thuốc nhuộm; khi đã tìm đủ bạn quay lại gặp Thợ may La Tú Nhi (427 878) để trả nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Cứu Tử Phù Thương

Bạn hãy đến gặp NPC Dược sư Tống Tuyết Thần (433 876) để nhận nhiệm vụ.

NPC này sẽ nhờ bạn đi tìm 5 Ấu Vĩ Hạt và 5 Ấu Lang Nha, để có được Ấu Vĩ Hạt bạn cần phải đánh con Ấu Ban Hạt và để có được 5 Ấu Lang Nha bạn cần phải đánh con Ấu Cuồng Lang. Sau khi đã tìm đủ, bạn hãy quay về gặp Dược sư Tống Tuyết Thần (433 876).

Nhiệm vụ Chế Tạo Binh Khí

Đến gặp Thợ rèn Lữ Hạ Đao (431 784) để nhận nhiệm vụ

NPC này sẽ giao cho bạn nhiệm vụ đi gặp Thợ may La Tú Nhi và tìm kiếm 5 Địa Quỷ Nha và 5 Kinh Cức Thứ. Để có được Địa Quỷ Nha, bạn phải đánh con Địa Quỷ Đào Binh và để có được Kinh Cức Thứ bạn phải đánh con Kinh Cức Thứ Cầu, sau khi đã tìm đủ thì quay lại gặp Thợ rèn Lữ Hạ Đao (431 784) để hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi thực hiện được những nhiệm vụ sơ đẳng kể trên, bạn đã lên được cấp độ 5 và có một số kiến thức nhất định về việc làm nhiệm vụ trong game Thế Giới Hoàn Mỹ. Hãy tiếp tục khám phá nhé, thế giới còn rất rộng lớn và có nhiều việc để làm.

***

Thú Tộc

Trải qua trăm kiếp luân hồi, dân cư Thú tộc kiên cường chống lại sự đưa đẩy của số phận. Hình ảnh những Thần Thú uy dũng, Tiên Thú cá tính đã trở thành biểu tượng về sự bất khuất trong Thế Giới Hoàn Mỹ. Một thành viên tích cực tại diễn đàn đã chia sẻ kinh nghiệm làm vài nhiệm vụ cơ bản của Thú tộc với mọi người.

Nhiệm vụ "Sơ nhập thế giới"

Khi bắt đầu vào game thì bất cứ ai cũng phải đến gặp người hướng dẫn của tộc đấy, bạn hãy đến gặp NPC Người hướng dẫn (256 689) của Thú tộc.

Người hướng dẫn sẽ giao cho bạn nhiệm vụ tiêu diệt 10 Ấu Thực Nhân Hoa ở gần ngay đấy. Sau khi hoàn thành thì quay về găp lại NPC Người hướng dẫn để nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ "Sơ nhập Thú tộc"

Bạn đến chỗ NPC Trưởng lão (247 646) để nhận nhiệm vụ.


NPC này sẽ nhờ bạn đi hỏi thăm các NPC khác là Thợ rèn Sư Cách Sơn (252 642), Tạp hóa Bức Dạ Hành (261 636), Dược sư Tuyền Quang (262 638), Thợ kim hoàn Hồ Hi (256 640), và Thợ may Hồ Mị Nhân (259 639). Mỗi NPC sẽ tặng bạn một món đồ, cho bạn đủ sức mạnh để chiến đấu trong những cấp tiếp theo. Sau đó, bạn quay lại gặp NPC Trưởng lão (247 646) để trả nhiệm vụ.


Nhiệm vụ "Lộ Kiến Bất Bình"

Bạn đến gặp NPC Thú tộc Lão giả (246 648) để nhận nhiệm vụ

NPC này sẽ nhờ bạn đi tiêu diệt 10 con Lân Hỏa, sau khi đã tìm đủ bạn hãy quay về gặp NPC Thú tộc Lão giả (246 648) để trả nhiệm vụ.

Nhiệm vụ "Đồng khí liên chi"

Bạn hãy đến gặp Thợ rèn Sư Cách Sơn (253 642) để nhận nhiệm vụ.

NPC này đang thiếu nguyên liệu nên nhờ bạn tìm 5 Trừng Lăng Thạch và 5 Khúc Diên Mộc, để có Trừng Lăng Thạch thì bạn cần phải đánh Địa Quỷ Tân Binh, để có Khúc Diên Mộc thì bạn phải đánh Ấu Châm Chủy Kì Túc, sau khi đã tìm đủ thì bạn quay về gặp gặp Thợ rèn Sư Cách Sơn (253 642) để trả nhiệm vụ.

Nhiệm vụ "Nắm Giữ Minh Châu"

Bạn đến gặp NPC Người di chuyển (252 647) để nhận nhiệm vụ.

NPC này sẽ nhờ bạn đi tìm NPC Tiểu nữ hài (231 637). Tiểu nữ hài rất sợ chó sói nên yêu cầu bạn tiêu diệt 5 con Ấu Hung Lang, sau khi đã tiêu diệt đủ, bạn hãy an ủi Tiểu nữ hài rồi trở về trả nhiệm vụ cho NPC Di chuyển.

Nhiệm vụ của Tiên Thú: Huấn luyện thú

Khi đạt tới cấp độ 3, các Tiên Thú bắt đầu học được kĩ năng thu phục thú nuôi. Hãy theo chỉ dẫn và đến gặp người luyện thú để học.

Nhiệm vụ "Lệnh bài thí luyện"
Đến gặp Trưởng lão (247 646) để nhận nhiệm vụ.

Bạn sẽ phải khéo léo tìm những bậc thang trên bức tường thành để nhảy lên, mở nắp hòm đựng lệnh bài tại tọa độ (255 677) để lấy lệnh bài rồi quay về gặp Trưởng lão để trả nhiệm vụ.

Trên đây là những kỹ năng cơ bản của Thú tộc. Sau các nhiệm vụ này, cấp độ của bạn đã kha khá, hãy cố gắng tìm hiểu thêm nhé.

Chúc các bạn thành công!

***

Vũ Tộc


Vũ tộc hấp dẫn người chơi bởi vẻ ngoài mỹ miều một cách thần tiên và bí ấn. Lần đầu gia nhập Vũ tộc, nhiều người sẽ có cảm giác choáng ngợp đầy thú vị trước khung cảnh bầu trời rộng lớn khi ngao du trên đôi cánh thiên thần. Một thành viên tích cực tại diễn đàn đã chia sẻ kinh nghiệm thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản của Vũ tộc.

Sơ nhập Hoàn Mỹ

Khi bắt đầu gia nhập Thế Giới Hoàn Mỹ, bạn sẽ được gặp người hướng dẫn của tộc mình. Hãy đến gặp Người hướng dẫn Tàn Dực (369 461). Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt Bích Phù hoặc Thực Nhân Hoa Miêu.

Sau khi hoàn thành thì quay về găp lại Người hướng dẫn để trả nhiệm vụ và nhận nhiệm vụ tiếp theo.

Nhiệm vụ Dân thôn bị thương
Đến được Tích Vũ Thành, trước tiên bạn sẽ gặp Vệ binh Linh Kha ở (322 420).


Sau đó, đến gặp Tiều cấp thôn nhân (372 427). Sau khi hỏi thông tin ở chỗ người dân thôn, bạn quay về gặp Dược sư Phong Kỉ Liêm (342 412) và NPC này sẽ trao cho bạn nhiệm vụ đi tìm 12 Thất Tinh Thiên Ngưu Vương Huyết Dịch để chế thuốc. Hãy ra ngoài thành đánh Thất Tinh Thiên Ngưu Vương để có thể có Thất Tinh Thiên Ngưu Vương Huyết Dịch, sau đó mang đến cho Tiều cấp thôn nhân (372 427) để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Luyện chế bí dược

Gặp NPC Dược sư Phong Kỉ Liêm (342 412) để nhận nhiệm vụ.

NPC này yêu cầu bạn đi lấy 5 Bạch Lăng Hoa và 5 Thanh Diệp Thảo, bạn phải tiêu diệt Ấu Bạo Lang để có Bạch Lăng Hoa và tiêu diệt Ấu Hoa Hạt để có được Thanh Diệp Thảo, sau đó quay lại gặp Dược sư Phong Kỉ Liêm để báo cáo về việc hoàn thành nhiệm vụ và lĩnh thưởng.

Tiên Nhân Thứ Cầu

Bạn đến gặp Tế Ti (326 425) để nhận nhiệm vụ

NPC này sẽ yêu cầu bạn đi tiêu diệt 12 Tiên Nhân Thứ Cầu, sau đó về gặp lại Tế Tư (326 425) để hoàn tất nhiệm vụ.

Nhiệm vụ Phục hưng Vũ tộc

Bạn đến gặp NPC Trưởng lão(328 428) để nhận nhiệm vụ. Tại những cấp độ đầu tiên, nhiệm vụ này không nên bỏ qua vì những trang bị thưởng sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng luyện cấp hơn.

Sau đó, Trưởng lão sẽ nhờ bạn đi hỏi thăm các NPC khác là Thợ rèn Chứng Vũ Nghị (337 406), Tạp hóa Lí Nhân (342 406), Dược sư Phong Kỉ Liêm (341 413), Thợ kim hoàn Dực Tuần (343 412), Thợ may Phiên Vũ (320 432), sau đó qua lại gặp NPC Trưởng lão (328 428) để trả nhiệm vụ.

Lần đầu thử cánh

Bạn vẫn gặp NPC Trưởng lão (328 428) để nhận nhiệm vụ bay lên chỗ cao nhất của Tích vũ thành để lấy lệnh bài thí luyện nhằm kiểm tra khả năng sử dụng đôi cánh và lòng dũng cảm của bạn. Bạn bay đến tọa độ 324 427 (độ cao 30) trên ngọn cây to giữa thành để mở hòm, lấy lệnh bài thí luyện.

***

Tịch Tộc


Nhiệm vụ Sơ Nhập Thế Giới

Khi bắt đầu vào game, bạn sẽ thấy ngay NPC Người hướng dẫn của Tịch tộc tại tọa độ 656 209.Nhiệm vụ Sơ Thí Ngưu Đao chính là thử thách đầu tiên dành cho mỗi tân binh. Thực ra nhiệm vụ này rất dễ và phần thưởng là 10 bình thuốc cùng với 1 món vũ khí sẽ giúp bạn nhiều hơn trong những nhiệm vụ tiếp theo.

Cũng đừng quên nhận Hòm Quân bị Hoàn Mỹ để có trang bị thưởng mỗi khi lên 5 cấp bạn nhé.

Gặp Trưởng Lão

Sau khi hoàn thành Nhiệm vụ Sơ thí, Người chỉ dẫn gợi ý cho bạn đi tìm Trưởng lão.

Cũng như các tộc khác, Trưởng lão cũng nói với bạn cần đi gặp Thợ Rèn, Thợ May, Thợ Kim hoàn và Dược sư để nhận những trang bị cơ bản cho những bước chân phiêu lưu đầu tiên.Nhiệm vụ Phi Diêm Tẩu Bích

Cũng như bất kì chiến binh nào khác, nhiệm vụ ban đầu là tập nhảy sẽ khiến nhiều bạn phải lúng túng. Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý là bạn có thể nhảy rất cao nếu bạn nhảy 2 lần liên tiếp, với lần nhảy thứ 2 là khi bạn đã đạt độ cao tối đa, bạn sẽ dễ dàng vượt qua thử thách.Mục tiêu của nhiệm vụ này là bạn tìm được đồ vật được cất trong một chiếc rương trên cây Nấm cao nhất. Hãy đi ra ngoài tòa đình viện và nhảy lên nóc của nó, bạn sẽ dễ dàng tìm được cây Nấm cao nhất và tìm được vật phẩm nhiệm vụ.Nhiệm vụ Tàn Phá Bao Khỏa

Đây thực sự là một thử thách cho những ai sợ độ cao.

Bạn phải tìm về một đồ vật trên cột buồm chính của con Tàu hỏng ngoài bờ biển Huyết Sa Than. Không khó để tìm được con tàu nhưng tìm được đường lên cột buồm thì phải rất cẩn thận nếu không rất dễ trượt chân.Hãy leo lên mũi thuyền dù nó có độ dốc khá cao. Từ đó, bạn sẽ nhảy sang được dây căng từ cột buồm chính xuống mũi thuyền. Nhảy lên dây và đi sang cột buồm chính, bạn sẽ tìm được vật phẩm nhiệm vụ.Còn các nhiệm vụ tiếp theo thì hãy để các bạn tự khám phá nhé!

Chúc các bạn thành công!