Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thăng Tiên


Cấp độ 89 và tu chân Đại Thừa là một đích đến không hề dễ dàng đối với bất cứ ai. Đẳng cấp này chính là một bước ngoặt lớn trên con đường tu luyện của mỗi người. Việc sau đó sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 con đường: Thăng Tiên hay Nhập Ma khiến bao người trăn trở. Không thể nói Ma hay Tiên bên nào lợi hại hơn, thường mọi người vẫn nói không có nhân vật toàn diện nhất mà chỉ có nhân vật tâm đắc nhất. Theo đó, chọn Ma hay Tiên cốt lõi là do sở thích mỗi người. Nếu bạn lựa chọn Tiên Giới với cảnh đẹp mê hồn và những kì hoa, dị thảo, linh thú... thì nên đọc qua bài viết này. 

Hướng dẫn quy trình Thăng Tiên

Bước 1. Đến gặp và nói chuyện với Tiên Dẫn Giả ở Vạn Lưu Thành (129,836).

Tiên Dẫn Giả tại Vạn Lưu Thành
 
Qua lời chỉ dẫn, bạn được biết sẽ phải tìm đến Linh Bảo Thiên Tôn ở Phật Đà Thành (449,451), trên không Đạp Kiếm Sơn Trang để nghe giảng đạo.

Bước 2. Bạn sẽ đến gặp Vượng Cường ở Liêu Nha Trấn (458,342).
 
 
Vượng Cường sẽ yêu cầu bạn tìm Linh Tê Thảo (433,344) mọc trên ngọn núi Hắc Sơn nằm ở phía Tây Bắc của Liêu Nha Trấn. 
 
Chú ý: Khó khăn lớn nhất đối với bạn lúc này là luôn có 4 cây Thực Nhân Hoa cấp 90 canh giữ Linh Tê Thảo. Chúng có thể tấn công từ xa, mỗi đòn thường sẽ khiến bạn mất hơn 600 điểm Sinh mệnh. Khi bạn tấn công 1 cây thì cả 4 cây sẽ đồng thời quay ra tấn công bạn. Cách tốt nhất để vượt qua cửa ải này là bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của Thần Thú và Vũ Linh. Thần Thú có nhiệm vụ thu hút sự chú ý của quái vật, Vũ Linh sẽ hỗ trợ còn bạn sẽ tự tay đi hái Linh Tê Thảo.
 

Nếu không có Thần Thú thì có thể nhờ Vũ Mang thay thế, với khả năng tấn công xa 30m, 2 quái vật phía sau không thể bắn tới nơi nên Vũ Mang sẽ lần lượt tiêu diệt 2 quái vật gần trước. Bạn có thể tranh thủ lúc đồng đội đang gây sự chú ý mà tìm Linh Tê Thảo, còn nếu chọn cách tiêu diệt sạch cả 4 ma cây đó sẽ rất vất vả.
Bước 3. Đem Linh Tê Thảo đến cho Vượng Cường, bạn sẽ nhận được một chỉ dẫn thêm về nhiệm vụ khác: Tìm đủ 10 Tiên Thạch (Thiên, Địa, Nhân).
Bước 4. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ trên, bạn cần phải tìm Ngũ Sắc Ngọc Kiếm của Linh Bảo Thiên Tôn. Muốn tìm được thanh Ngọc Kiếm này, bạn phải mạo hiểm một lần xuống Huyền Quang Bảo Giám – một tảng băng thạch nằm ở vùng Thứ Cốt Chi Địa (118,991). Quái vật ở khu vực này có cấp độ khoảng 90 trở lên, cũng không quá khó khăn cho bạn nhưng để cẩn thận hơn bạn nên đi cùng một tổ đội có Vũ Linh, Thần Thú. Khi bạn trở về an toàn từ dưới đáy tảng băng thạch, một bảng thông báo sẽ xuất hiện cho biết bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.
Tiếp theo, bạn cần trở về Vạn Lưu thành tìm gặp Tiên Sứ (129,836) để báo cáo. Khi đã Thăng Tiên thì tất nhiên bạn phải có trách nhiệm diệt Ma, Tiên Dẫn Giả sẽ đưa ra cho bạn thử thách cuối cùng: giết chết Phiền Não Ma, Ám Ma, Thiên Ma trong Ma Huyễn Thiên. Bạn có thể tìm thấy cổng vào Ma Huyễn Thiên ở Phẫn Tâm Chi Địa. 

 
Tiên Giới

Hoàn thành loạt nhiệm vụ trên, bạn đã chính thức là thành viên của Tiên Giới, có thể nâng cấp những kĩ năng đã học lên một bậc dành riêng cho Tiên. Số tiền và Nguyên thần cần thiết để học kĩ năng cũng khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại sẽ rất ấn tượng. Những kĩ năng được học được gọi là Chân kĩ năng, yêu cầu kĩ năng trước đó phải học lên cấp tối đa. Một lời khuyên cho bạn là không nhất thiết phải học hết những kĩ năng bậc này mà hãy chọn lựa những kĩ năng cần thiết nhất và luyện cách sử dụng hiệu quả những kĩ năng đó.
  • PV TGHM (Tổng hợp)