Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tuần hoàn


 I. Phong Cuồng Thạch Đầu

Chỉ cần đều đặn hàng ngày dành ít phút để làm một nhiệm vụ trong hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn mang tên Phong Cuồng Thạch Đầu là nhân vật của bạn đã có được số điểm kinh nghiệm xấp xỉ 20% của số điểm cần thiết để lên cấp tiếp theo. Việc này sẽ rút ngắn được khoảng thời gian phải đi giết quái vật nhàm chán để lên cấp nê bạn đừng bỏ phí.

Yêu cầu cấp độ
Nhân vật đạt
cấp 30 trở lên.

Phần thưởng
Tùy theo cấp độ mà bạn sẽ có một số điểm kinh nghiệm và nguyên thần, cấp độ càng cao thì số điểm thưởng này càng lớn. Bắt đầu ở cấp 30, bạn sẽ có 21500 điểm kinh nghiệm và 3500 điểm Nguyên thần.

Địa điểm nhận nhiệm vụ

NPC Hậu Nhân Hề, Thành Tây - Tổ Long Thành, tọa độ 530 - 641.

Thời gian nhận nhiệm vụ
Từ 0 giờ 1 phút hàng ngày.
Tuần hoàn mỗi ngày bạn có thể nhận 1 lần. Bạn hãy lưu ý là sau khi giao đồ cho các NPC thì phải chờ chừng 10 phút mới có thể báo cáo nhận thưởng, vì vậy nên nhận nhiệm vụ trước 23h30' là tốt nhất.

Khó khăn thường gặp là việc tìm kiếm NPC giao đồ mỗi lần một nơi, đôi khi như một lời thách đố. Tuy nhiên sau vài lần làm nhiệm vụ và để ý, bạn sẽ thấy các NPC phải mang đồ đến giao cũng không khó tìm kiếm. Họ tập trung theo 3 khu vực, mỗi nơi đều có 1 Thợ rèn, 1 Thợ may, 1 Thợ kim hoàn, 1 Tạp hóa, 1 Dược sư.

Đây là vị trí các NPC phải giao đồ tại Thành Bắc

Lưu ý
- Bạn không cần quan tâm đến Thành Đông vì ở đây không có NPC nào. Chỉ cần đến khu vực Thành Bắc, Thành Tây hay Thành Nam và mở công cụ tìm kiếm NPC là bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.
- Khi đạt cấp 60 thì NPC Đỗ Nhược sẽ thay NPC Hậu Nhân Hề giao nhiệm vụ cho bạn. Lúc này yêu cầu về đồ nhiệm vụ cũng cao cấp hơn, tương xứng với cấp độ. 

***

II. Đoạt Bảo Kỳ Binh

Trên lục địa Hoàn Mỹ, hàng ngày đều có những sự kiện cuốn hút rất đông tham gia. Ngoài việc giúp thư giãn sau những giờ phút căng thẳng căng thẳng, tham gia các sự kiện cũng có thể khiến một người trở thành cao thủ bởi vì phần thưởng ngoài kinh nghiệm, nguyên thần còn có những món bảo vật rất trân quý.

Hướng dẫn than gia sự kiện "Đoạt Bảo Kỳ Binh"

Yêu cầu cấp độ: Tất cả người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ, không kể cấp độ đều có thể tham gia

Phần thưởng: Khi mở các hộp báu hay tiêu diệt quái vật trong đấu trường, người chơi có thể nhận được Huy chương Sức mạnh, các loại Ngọc, Thạch quý và nhiều loại vật phẩm đáng giá khác.


Tham gia: Vào lúc 7h chiều thứ Bảy mỗi tuần, bạn đến gặp Quản lý đấu trường tại một trong bốn thành: Tổ Long Thành, Kiếm Tiên Thành, Vạn Hóa Thành, Tích Vũ Thành.

Chọn "Vào đấu trường", bạn sẽ được đưa vào ngay sau đó. Bản đồ đấu trường như sau:

Chú ý

Khu vực màu xanh trên bản đồ là khu vực cửa ra vào đấu trường, nếu bị hạ gục trong quá trình thi đấu, bạn sẽ xuất hiện lại tại khu vực đó.

Khi vực màu đỏ trên bản đồ là khu vực thi đấu, tại đó có các hòm bảo vật. Mở các hòm này để nhận được những món đồ quý như các loại ngọc, thạch, hay Huy chương Sức mạnh. Chú ý, có thể sẽ có những loại quái vật rất mạnh hiện ra tại đây cản trở bạn hoặc bạn sẽ gặp phải sự ngăn cản từ chính những  người chơi khác.

Một số thông tin

- Có tổng cộng 26 hòm bảo vật có thể xuất hiện đồng thời, mỗi hòm sau khi được mở, sẽ hiện trở lại sau 30 phút, các bạn đừng vội nản lòng.

- Trong đấu trường được phép PK, nghĩa là  người chơi có thể tấn công lẫn nhau mà không phải nhận hình phạt. Không giống như những hang động khác, tại đấu trường "Đoạt bảo kỳ binh" có thể bay nhảy dễ dàng, không khác gì bên ngoài.

***

III. Đua ngựa Vạn Xà Đảo

Mỗi ngày Thế Giới Hoàn Mỹ đều có rất nhiều sự kiện vui thú. Những sự kiện này thu hút đông người chơi do không quá chú trọng đến khả năng chiến đấu, cấp độ hay tiền bạc. Chỉ cần một chút khéo léo, cộng với may mắn là bạn đã có thể chiến thắng. Đua ngựa Vạn Xà Đảo là một trong những sự kiện như vậy.

Yêu cầu
Nhân vật phải đạt cấp 40 trở lên. Bạn có thể chạy bộ nhưng muốn là 1 trong 5 người về đích đầu tiên thì bạn cần một con thú cưỡi. Thú cưỡi có thể là Đạp Tuyết Hùng, Truy Phong Báo hay Bạch Long Mã.v.v..

Phần thưởng
Mỗi người về đích đều nhận được 5000 kinh nghiệm và 1000 nguyên thần. Ngoài ra, trong những người về đích đầu tiên, những ai nhanh chân có thể sở hữu 1 trong 5 vé đua ngựa Tháng tại các hòm đồ trên vách đá phía sau Phán trưởng đua ngựa Xà Đảo.

Cách tham dự
Vào lúc 12h30 và 21h30 hàng ngày, bạn đến gặp NPC "Quản lý Tổ Long địa sản" hoặc Tiểu Lang tại một trong 4 thành chính (Kiếm Tiên Thành, Vạn Hóa Thành, Tích Vũ Thành, Tổ Long Thành) để yêu cầu tham gia Đua ngựa Vạn Xà Đảo.

Ngay sau khi chọn tham gia bạn sẽ được đưa đến Vạn Xà Đảo.

Bắt đầu nhận nhiệm vụ "Đua ngựa Vạn Xà Đảo" từ NPC "Phán trưởng đua ngựa Xà Đảo". Chú ý là bạn phải chờ vài giây sau khi Phán trưởng có biểu tượng lệnh bài màu vàng giao nhiệm vụ mới chính thức được nhận nhiệm vụ.

Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu đua, bạn hãy chạy theo những những mũi tên chỉ hướng. Mỗi khi hoàn thành một chặng sẽ có thông báo giúp cho bạn có thể kịp theo dõi mình đi đúng hướng hay không.

Một vài điểm cần lưu ý

- Trên đường đua, có rất nhiều vật cản (gây choáng, đóng băng) và cũng có phép thuật hỗ trợ cho bạn (tăng tốc, giải phép). Phán trưởng có thể chỉ dẫn cho bạ - Nếu không hoàn thành cuộc đua, hết thời gian bạn sẽ bị đẩy ra ngoài. - Nếu bạn là một trong 5 người về đích đầu tiên, hãy nhanh chóng báo cáo với Phán trưởng và mở 1 trong những chiếc hòm trên ngọn đồi phía sau điểm xuất phát để nhận thẻ đua ngựa tháng.