Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

“TGHM 2” Con đường quật khởi của Dạ Ảnh


“Thế Giới Hoàn Mĩ 2” Con đường quật khởi của Dạ Ảnh

Kiệt tác game 3D “Thế Giới Hoàn Mĩ 2” với hiệu ứng kĩ năng đặc biệt, các cửa chơi đầy kích thích đã mang đến cho người chơi rất nhiều niềm vui tiếng cười. Hôm nay là những kinh nghiệm về con đường quật khởi của Dạ Ảnh mà nhiều người đúc kết được.

Đây là những chiến thuật tấn công của Dạ Ảnh được phân tích, dần dần hé lộ những bí mật thần bí của Dạ Ảnh đã và sẽ kích thích nhiều người. Hãy nhanh chóng cùng vén bức màn thần bí của Dạ Ảnh nào!


Bối cảnh sắp ra mắt tuyệt đẹp

Bối cảnh phụ bản sắp ra mắt

Phân tích Dạ Ảnh

Rất nhiều người nói rằng Dạ Ảnh là Khinh giáp, không phải chiến đấu tầm xa, tốc độ tấn công thấp, đồng thời yếu và ít máu. Nhưng đây đều là bề ngoài của Dạ Ảnh, hãy tìm hiểu thực chất sâu xa bên trong của Dạ Ảnh.

1. Khinh giáp thì không có gì phải bàn cãi, nhưng bạn nên biết rằng: Khinh giáp cũng có nghĩa là có bạo kích cao (Dạ Ảnh hiện đang là một trong số những lớp nhân vật có bạo kích cao nhất Thế Giới Hoàn Mĩ).

2. Không tấn công được tầm xa, khinh giáp ít máu lại còn cận chiến, thế thì làm sao mà chơi được? Lại không phải là Kiếm Khách tốc 5.0?

Nhưng Dạ Ảnh lại có thể dùng 100-200% lực tấn công vật lí cơ bản cộng thêm định mức sát thương, cảm giác chẳng khác gì chơi đồ đã +12 lại còn Cuồng Chiến Thần!

Ngoài ra, Dạ Ảnh xuất chiêu rất nhanh chóng, khi Kiếm Khách phóng một kĩ năng thì Dạ Ảnh dường như đã có thể phóng đến 2 kĩ năng và còn bạo kích!


Bối cảnh sắp ra mắt tuyệt đẹp


3. Thời đại Chiến Linh, tốc độ cũng không phải là số 1: Ngay cả Thích Khách giờ cũng không nhất thiết phải chạy theo nữa, thì Dạ Ảnh càng không phải bàn!

Yếu, ít máu, lớp nhân vật mới nên cần phải có thời gian đúc kết, cảnh giới, linh mạch v.v… cũng cần phải có thời gian để tích lũy. Vì vậy mọi người hãy loại bỏ lo lắng về những khuyết điểm chưa chắc đã là điểm yếu của nhân vật này.


Bối cảnh sắp ra mắt tuyệt đẹp

Phân tích phụ bản

Có người sẽ nói điều kiện phóng kĩ năng Dạ Ảnh có hạn chế lớn, biến thân mới 30s, thời gian tái thi triển là 90s. Nhưng ở đây mới là nói đến 4 kĩ năng Trường Phong, Cửu Ca, Ứng Long và Mạc Vân Hán! Dạ Ảnh còn có thể phóng ra nhiều kĩ năng khác nữa, như: Dạ Tiêu + Song Hợp + Vô Thức, dưới tiền đề của Cuồng Thần thì ai đã dùng qua đều biết hiệu quả.Trong trường hợp không sử dụng Dạ Tiêu + Song Hợp, Vô Thức có lúc sát thương cực cao, có lúc lại thấp. Và cần chú ý nhất là Thủy Nguyệt Kính Hoa – Liệp Ma, Bạo Phát xong dùng Mạc Vân Hán, với Cuồng Thần thì chỉ với một kĩ năng có thể đánh được boss 95 Hoa Vương gần 180k.


Bối cảnh sắp ra mắt tuyệt đẹp

Trên đây là chiến thuật để Dạ Ảnh quật khởi, “Thế Giới Hoàn Mĩ 2” không có lớp nhân vật mạnh nhất mà chỉ có người chơi mạnh nhất!


Các Tin Đã Đăng