Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Những thú cưỡi mạnh nhất của “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”


Những thú cưỡi mạnh nhất trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”

 “Thế Giới Hoàn Mĩ 2” là một kiệt tác game online 3D có chủng loại thú cưỡi phong phú khiến người chơi phải hoa mắt. Các loại thú cưỡi với các thuộc tính khác nhau mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau, và còn rất nhiều các loại thú cưỡi uy lực ngang tàng có sức mạnh khủng khiếp sẽ làm cho hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.


 Ảnh thú cưỡi trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”

Trong bản đồ “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”, người chơi có thể cưỡi những thú cưỡi yêu thích của mình dạo chơi và thưởng thức những bối cảnh đặc sắc đa dạng, chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần sau những căng thẳng trong cuộc sống vội vã bon chen.

Để có được những trải nghiệm tốt nhất, các nhân viên phát triển, mĩ thuật của “Thế Giới Hoàn Mĩ” đã phải tham khảo vô số các kiệt tác sử thi, từ đó có những cảm nhận để thiết kế ra hình tượng thú cưỡi mà người chơi tha thiết mong ước. Mỗi một thú cưỡi được hoàn thành chính là kết quả nỗ lực ngày đêm của họ, tất cả chỉ để nhằm giúp người chơi có được nhiều niềm vui hơn đồng thời cảm nhận được sức hấp dẫn của văn hóa cổ đại Trung Hoa.


 Hình ảnh “Thủy Ngân Ấu Long” trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”


 Hình ảnh “Phần Thiên Hỏa Long” trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”

Bạn có muốn mình được cưỡi trên thần long để rong ruổi khắp trời đất? Với hình tượng thiết kế rực rỡ và thuộc tính siêu phàm, Thủy Ngân Ấu Long, Phần Thiên Hỏa Long sẽ tiếp thêm dũng khí để người chơi anh dũng tiến lên chinh chiến, dường như “trong tiếng nói cười mà thuyền giặc tro bay khói tan”. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt với chúng.


 “Đại Mạc Cô Yên Trực” trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”


 “Lục Thảo Như Thảm” trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”

Nếu bạn đã chán ngán cảnh phân tranh, tại sao không dắt “thú cưng” đi chơi ngắm nhìn thế giới siêu nhiên thoát tục không màng thế sự? Hình tượng thú cưỡi với những đường nét phác họa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn bình tâm, hiệu ứng hình ảnh 3D sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ở trong đó, có thể cảm nhận được những bãi cát vàng trải dài đến tận chân trời của sa mạc, hay đứng giữa rừng cây tán lá xanh biếc, cảnh đẹp này có lẻ chỉ có trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”.


 Hình ảnh thú cưỡi huyền ảo trong “Thế Giới Hoàn Mĩ 2”


Các Tin Đã Đăng