Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Perfect World nhận giải thường Văn hóa mạng


Ngày 28 tháng 10 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm Bắc Kinh đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm “Văn hóa mạng Trung Quốc lần thứ IX”. Đây được xem là 1 trong số các cuộc triển lãm văn hóa mạng có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc. Sự kiện này còn thu hút sự quan tâm của dư luận hơn nữa, bởi danh sách những doanh nghiệp dành giải thưởng “Văn hóa mạng thường niên” sẽ được công bố trong dịp này.

Perfect World - Công ty kinh doanh và điều hành game online hàng đầu Trung Quốc đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm nay, nhờ vào thành tích phát triển vượt bậc trong suốt một năm vừa qua.


Nghi thức khai mạc triển lãm văn hóa mạng lần thứ 9

Ông Lưu Hàng, phó tổng giám đốc Perfect World, đã có bài phát biểu ấn tượng trong buổi lễ trao giải. Ông Hàng quan niệm, Game online là tinh túy và là hình thức giải trí công nghệ của tương lai, đồng thời cũng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều ngành nghệ thuật (điện ảnh, hội họa, âm nhạc…). Có thể nói, game online chính là một bước đột phá dài của thời đại Internet.


Ông Lưu Hàng phát biểu trong lễ trao giải

Bên cạnh đó, ông Lưu Hàng cũng bày tỏ mục tiêu chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong nước và truyền bá văn hóa Trung Quốc ra thị trường quốc tế của Perfect World trong tương lai, đặc biệt là thị trường Đông Á và khu vực: Việt Nam, Malaysia, Singapore…

“Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và nền tảng phát triển vững chắc, Perfect World sẽ tiếp tục gánh vác sứ mệnh truyền bá văn hóa nước nhà, cống hiến hết mình cho công cuộc tuyên truyền văn hóa mạng Trung Quốc.” - Ông Lưu Hàng khẳng định.


Một hình ảnh chụp trong game TGHM đẹp lung linh

Perfect World là nhà sản xuất game “Thế Giới Hoàn Mỹ”, hiện được phát hành tại Việt Nam bởi công ty DECO Online Entertainment.

Được biết, Thế Giới Hoàn Mỹ (tên gốc: Perfect World Online) là sản phẩm đầu tiên và mang tính chiến lược của nhà sản xuất Perfect World. Game được ra mắt lần đầu tiên năm 2005 và đã tạo ra sự thành công mang tính đột phá cho công ty, đưa tên tuổi của Perfect World trở thành nhà sản xuất game online hàng đầu Trung Quốc.

Hiện tại, Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam là một trong số ít những MMORPG 3D tồn tại và vẫn phát triển. Sắp tới, game sẽ tiến hành nâng cấp phiên bản mới, với những bước đột phá cả về công nghệ đồ họa cũng như cách chơi, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mới cho người chơi.


Các Tin Đã Đăng