Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

[Event Truyện ngắn TGHM] Trò chuyện - Giao lưu với tác giả MaiA


Sau khi tìm được chủ nhân của giải nhất cuộc thi viết Truyện Ngắn Thế Giới Hoàn Mỹ. Mọi người chắc hẳn ai cũng muốn biết đôi điều về tác giả. Vậy mọi người hãy cùng nghe những tâm sự của bạn ấy và giao lưu tại topic này nhé.

Giao lưu với tác giả MaiA

game-3d

PV: Chào bạn! Qua cuộc thi Truyện ngắn TGHM này, mọi người đã biết đến bạn với tác phẩm xuất sắc đoạt giải A. Mọi người ai cũng muốn biết về bạn, bạn có thể hé lộ một chút thông tin về mình với mọi người được không?

MaiA: Xin được bộc bạch với mọi người là hiện ở cty của mình, mình cũng có chút chức danh, vẫn biết niềm đam mê với game TGHM ko phụ thuộc tuổi tác, chức vụ, giàu nghèo... nhưng con mắt người đời nhìn game online rất đa dạng và cũng rất phức tạp, vì vậy có thể việc tiết lộ danh tính thực sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình... nên mọi người cứ gọi mình theo nick MaiA vậy nhé

PV: Bạn làm thế nào để cân bằng giữa cuộc sống thực tế, có rất nhiều việc cần và muốn làm, đây là với cuộc sống ảo, nơi có rất nhiều sự thú vị, chiếm không ít thời gian của bạn. Hãy chia sẻ với mọi người.

MaiA: Về cân bằng cuộc sống thực và ảo thì nói thực mình vốn nghiện game từ bé, game là niềm đam mê. Trước kia khi còn là HS, SV mình cũng đã từng có thời gian sa đà vào game quá nhiều và hầu như lúc nào cũng vật lộn với bài toán cân bằng cuộc sống. Nhưng có trải qua mới biết, có vấp ngã mới có thêm bản lĩnh.
Hiện giờ với mình chơi game là giải trí đúng nghĩa, rảnh thì vẫn chơi thâu đêm nhưng bận thì có thể cả tuần không vào game. Cuộc sống thực tại với bao nhiêu lo toan và trách nhiệm, kiếm được mỗi đồng tiền là biết bao vất vả. Nếu dùng những đồng tiền tự mình kiếm được đó để chơi game thì mới cảm nhận được ý nghĩa của cả cuộc sống thực và cuộc sống ảo. Sống có trách nhiệm với công việc, với gia đình và xã hội tự nhiên cuộc sống sẽ cân bằng.

 game-3d
PV: Bạn có nghĩ rằng mình sẽ đạt giải trong cuộc thi này không? Vì sao?

MaiA: Về việc có nghĩ đạt giải cuộc thi hay không thì thực sự mình không nghĩ là đạt giải và cũng không để tâm đến đạt giải hay không. Tham gia chỉ là tình cờ và câu chuyện mình tham gia chỉ là vài điều muốn chia sẻ với mọi người thôi

PV: Bạn đã từng bao giờ chơi game không điều độ và bị người thân phàn nàn chưa? Và cách khắc phục điều này?

MaiA: Mình đã từng có thời gian chơi game rất không điều độ (ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe) và đến bây giờ cũng vẫn chưa điều độ cho lắm tuy nhiên là tần suất ít hơn xưa nhiều (nhưng chắc còn phải điều chỉnh nhiều nữa). Có những đêm thức trắng vì công việc công ty thì cũng có những đêm thức trắng để vui chơi với bạn bè hoặc chơi game giải trí chứ, có sao đâu! Quan trọng là sức mình đến đâu thôi... đừng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe là được. Sức khỏe là vốn quý nhất, phải giữ gìn.
Còn về việc người thân phàn nàn thì không có và cũng chưa từng có. Bởi thời SV chơi nhiều thì người thân lại ở xa, một thân một mình đi học có ai quản đâu mà phàn nàn... Đến lúc ra trường đi làm rồi thì mình lại là người tham công tiếc việc, lúc nào công việc cũng ngập đầu... người thân còn khuyên bớt việc đi mà thêm thời gian giải trí.

PV: Được biết bạn có mở một shop ở máy chủ Kim Tinh. Bạn có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình về việc buôn bán cũng như kiếm tiền trong game với mọi người?

MaiA: Acc bán hàng ở Kim Tinh thực ra hôm đăng ký dự thi mình lấy đại 1 cái tên dễ nhớ nhất. Acc đó thực ra là acc bán hàng chung của mấy ae bạn bè cùng chơi game TGHM

  game-3d
PV: Bạn có ý tưởng gì muốn Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ hướng đến, hay cụ thể là bạn muốn Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ có những thay đổi gì trong tương lai?

MaiA: Với game TGHM thì mình thấy đã hội tụ nhiều yếu tố tương đối hoàn hảo rồi. Chẳng thế mà trên thế giới có mấy game của Tàu được nổi và bền vững như TGHM đâu. Vấn đề chỉ có ở việc thu hút thêm người chơi bằng cách quảng bá rộng rãi hơn, có những event hấp dẫn hơn,... chẳng hạn như những gì bạn đã làm ở diễn đàn là rất hay và hiệu quả, rất mong bạn và BQT tiếp tục phát huy hơn nữa. Nếu có thể mình cũng sẽ tích cực tham gia các phong trào.

PV: Xin cảm ơn MaiA đã dành chút thời gian quý báu để cùng trò chuyện và chia sẻ với cộng đồng game thủ trên diễn đànTGHM. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

Các Tin Đã Đăng