Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

[Mộng ảo Hoàn Mỹ] Bí mật của trưởng lão (phần 17)


Chương 3: Bí Mật Của Trưởng Lão 17


Tác giả: mylove086
Link gốc


-"Thế các ngươi đã sẵn sàng để đánh cả chính người thân các ngươi chưa? hay thậm chí đó là cha mẹ, người yêu ngươi... "
Ồ!câu nói thế của trưởng lão VHT như mỉa mai sau tiếng cười khá nham trá của lão. Ẩn ý gì đâu, đơn giản chúng hiểu điều trưởng lão vừa hỏi chúng... nhưng chấp nhận sự thật và điều đó... cái điều chúng phải ra tay với chính những người thân mà theo Tà Giáo nào đó kia.
Khuôn mặt của 2 gã cũng thay đổi liên tục, chúng suy nghĩ tới những việc nếu phải làm. Nhưng đúng sai ở đâu nếu đạo lí có ra đó... Người thân của chúng, bạn bè, bằng hữu... chỉ muốn bỏ đi đâu đó lúc này mà suy ngẫm 1 mình thôi.

-"Xin nói thêm rằng điều những người chúng tôi ở trên kia suy tính... thì những người bị lung lạc mục tiêu, những người mà suy nghĩ lẫn cũng bị những kẻ xấu kia thao túng, dưới chân chúng rất đông và mọi thành phần trong cái xã hội này... tới mức nếu nói ra cả bản thân chúng ta cũng không thể tin tưởng ai được, chẳng ai mà dễ bị mua truộc cả... Nhưng thủ đoạn thì sẽ khiến người ta lung lay hay bị "nắm cán"... bất kể điều gì để chúng có thể sai khiến họ... dù là cả những tà thuật cấm. "Phụng Vũ nói giọng như đứt quãng. Vì những điều này vào tư tưởng những người không có bản lĩnh thì dễ bị dao động lập tức..

-"Vậy hẳn lực lượng của chúng phải rất lớn... "Cung Minh nhìn Phụng Vũ hỏi, còn nàng cũng chỉ khẽ gật đầu thôi.


Hắn hỏi điều này vì hắn đang nghĩ tới những bằng hữu trong võ lấm nếu phải đối đầu, đang yên vui và hạnh phúc mà quay đầu để chém giết nhau thì còn ra cái thể thống gì nữa... hắn tự nghĩ sao đứa nào ngu muội vào cái sức mạnh tối thượng, vào những kẻ có mưu đồ xấu xa như thế, cái mưu đồ thống trị tất cả, nhưng nếu đã bắt tay với yêu ma thì sẽ chẳng chóng cũng chia đôi chia ba lục địa này, rồi chẳng may xích mích rồi lại thêm 1 trận chiến tranh dành nữa.... không biết bao giờ mới hết phân tranh với lũ ma tộc, giờ lại còn với chính những người từng đầu kiếm mặt máu nơi chiến trường, đánh với chính chung ta...


Lúc này đúng là mỗi người lại đang đuổi theo 1 suy nghĩ của riêng mình, cảm giác như ánh mắt họ đang bỏ mặc những thứ xung quanh, những ánh mắt mờ ảo, sự buồn bã đang vây kín trong đầu họ... nổi lên những suy nghĩ tranh đấu với chính họ... đau lắm, thật sự rất đau và tức giận. Cung Minh tay cầm chặt thành nắm đấm siết thật chặt... chắc cũng như những người kia thôi... "phải làm sao?" họ không biết làm thế nào.

-"Chỉ cần tìm tung tích những tên lâu la bại lộ ta có thể dò ra tên đầu đảng được phải không?". Cung Minh buột miệng hỏi.

Phụng Vũ cũng chỉ khẽ gật đầu. Nhưng 2 vị trưởng lão thì lắc đầu...

-" Nếu vậy chỉ cần tìm những tên lâu la, những tên theo Tà thôi... vậy còn điều gì?"Thiên Vũ hỏi.

Phụng Vũ vẫn đứng đó, gió cứ nhè nhẹ nổi lên... như khuôn mặt buồn đang đọng nỗi lo xa hay giận dữ đây? nàng trông thật yêu kiều và đẹp như 1 boa loa kèn màu tím nhạt tinh khôi đang tỏa rực những ánh sáng dụy nhất ở đây, làm cho mọi người cảm thấy dịu nhẹ cõi lòng mình lại vậy.

-"Lâu la tép riu thì rất là nhiêu, nhưng bản thân chúng cũng bị tiên hay danh vọng chi phối cả thôi... huống chi những kẻ đứng sau rất ranh ma và tinh khôn không đễ lộ mặt đâu. Không phải chúng ta chưa thử, mà là thật sự chúng cũng chả biết nhiều... tất cả cũng chỉ vì bất quá mà theo hay bị chúng ra sức ép này kia thôi. "

-" Những gì quan trọng và muốn nghe thì có khai thác cũng không cần thiết nhiều, chúng... những tên cộm cán thật sự vẫn ẩn trong bóng tối đang che dấu chúng. "

Hóa ra là thế. Xem ra đám Tà đạo này rất kín ké tới từng nước bước với cả lính lác thuộc hạ của chúng. lũ tay chân kia không biết gì thì cũng khó mà lắm hết được những thông tin thật sự cần. Tới nước bài đó mà cả ở trên kia đã dùng mà không cho kết quả gì sao?

-"Những thế lực này đã ngầm trống phá lại chúng ta từ rất lâu, đã có nhiều sự kiện lẫn những cái chết của những vị đạo trưởng hay các trưởng lão đời cũ mà chúng ta vô tình khám phá ra... nên cũng ngầm hiểu chúng đang bành chướng và đang ám toàn dần những kẻ có khả năng cản đường hay không theo chúng. "

-"Ví dụ như trưởng lão tiền nhiệm đời thứ 5, tình từ ta là đời thứ 10 thì cũng biết được thời gian của chúng. Còn căn vào những cái chết của những vị thần tiên, đạo trưởng đang tu thâm trong núi hay rừng xâu nữa mà chúng ta tìm ra vềt tích cũng đã rất lâu, cả những vị đắc đạo thành tiên sống ngót cả 800-1000 năm cũng chung số phận với nhiều vết tích sát thương của binh khí trên người... "

-"Nhưng trong đó có nhiều tiền bối, đạo trưởng lẫn những vị chức sắc đột nhiên biến mất không dấu vết. không rõ bị bắt cóc hay sát hại đâu đó... thậm chí là tan xác cũng không rõ.... Chỉ sợ rằng cũng phần bị ép hay bị buộc phải theo phục vụ chúng rồi đi đâu đó cũng nên. "


Những lời nói của trưởng lão VHT nói ra cũng hiểu phần nào âm mưu của chúng, không phải là sự vội vàng mà là 1 sự chuẩn bị rất quy mô... không rõ bao nhiêu người, bao nhiêu thần tiên lẫn đạo trưởng, những người đắc đạo được biết và chưa biết đã theo chúnng tự khi nào hay lúc này ra sao. Biết than vãn gì đây... không biết trước cái âm mưu đó thì những người thuộc phe Chính đã chuẩn bị tới đâu? mà giờ thật giả lẫn lộn thế này thì biết thế nào? biết ai mà đánh và ai mà tránh? đâu là kẻ thù và đâu là bạn bè?
  • Tác phẩm sáng tác - Game online 3d Thế Giới Hoàn Mỹ

Các Tin Đã Đăng