Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Các khu vui chơi ở Lạc Hưởng Kì Thành


Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc chính thức mở cửa với Đại Lục Hoàn Mĩ... Các thiết bị vui chơi như Cuồng Phong Xạ Kích, Quang Tốc Phiêu Di v.v... chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt với. Trước lúc đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về bố cục khu vực vui chơi này đã nhé!

Mạn Đà La Chi Đô (Xích Đế)

Mạn Đà La Chi Đô tràn đầy phong tình dị vực, "Phong Cuồng Xạ Kích" thu hút rất nhiều xạ thủ tham gia thi đấu. Ở đây còn có những vũ công che mặt khiêu vũ uyển chuyển...Và nếu thân hình của các cô gái vẫn không thể thu hút bạn thì hãy đến đoàn kịch Dạ Nguyệt chơi xem sao, nơi đây nhất định sẽ khiến bạn kinh ngạc!


***

Kì Duyên Thành Bảo (Bạch Đế)

Trong Kì Duyên Thành Bảo có Đường Quả Thụ mà trẻ con thích nhất! Thậm chí, nghe nói phòng ốc ở đó đều làm từ kẹo và bánh!


Xung quanh, các quầy hàng bán rất nhiều thứ khiến người ta phải hoa mắt. Nếu bạn cùng bạn bè của mình tới đây thì hãy đến "Quang Tốc Phiêu Di" để ngắm pháo hoa nhé!

***

Sương Tuyết Viễn Chinh Chi Địa (Hắc Đế)

Bạn thích cảm giác kích thích? Thế thì nhất định không thể bỏ qua Sương Tuyết Viễn Chinh Chi Địa!


"Phi Dược Địa Bình Tuyến" đảm bảo sẽ khiến bạn sảng khoái tận cùng, hò hét không dứt! Yên tâm, bạn vẫn sẽ được chạm đất an toàn, trước khi bắt đầu nhớ là phải thắt chặt dây an toàn nhé.

***

Doanh Hải Sâm Lâm (Thanh Đế)

Bạn có thể dang rộng hai tay hò hét ở trên "Hải Quái Phục Cừu Hào", hay xoay chuyển điên cuồng theo "Toái Quang Phi Luân", hoặc ngắm nhìn bao quát toàn bọ vương quốc trên "Trạch Thiên Chi Nhãn" và Doanh Hải Sâm Lâm. Nơi đây chắc chắn sẽ khiến các bạn chơi đến mê mẩn!


***

Vịnh Thập Lí Đào Hoa

Mọi người thường ném Phiêu Lưu Bình xuống Lãnh Diên Trì ở Phiêu Tra Tế để bày tỏ nỗi nhớ đến cố nhân, gửi gắm tình cảm tới người bạn ở phương xa. Khi đến đây bạn còn có thể nghe người ta kể về lai lịch của Lãnh Diên Trì, đó là câu chuyện về Tiểu Soái Hổ - Lãnh Diên. 


***

Quảng trường Tổ Long

Có người nói Kim Ngư Hải Đường là một trò chơi tình yêu chứng kiến hai người yêu nhau. Chỉ cần hai người thật lòng thương yêu nhau cùng ngồi chơi vòng xoay ngựa gỗ thì ngựa gỗ sẽ chở họ đến một thiên đường hoàn mĩ, tình yêu của họ sẽ thiên trường địa cửu!


***

Bạch Ác Sơn Cốc

Bạn có muốn cưỡi trên dực long bay lượn qua những hẻm núi có phong cảnh tuyệt đẹp giống nhân vật chính trong phim "Avatar" không? Dực Long Quá Sơn Xa sẽ thực hiện nguyện vọng của bạn!  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam

Các Tin Đã Đăng