Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Cách chơi mới ở Lạc Hưởng Kì Thành


Với phương châm là lấy niềm vui làm tiêu chí hàng đầu, "Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc" đã xuất thế! Rất nhiều nội dung mới cũng sẽ ra mắt, thập niên hoàn mĩ vẫn sẽ không đi ngược lại phương châm ban đầu...


Lấy niềm vui làm tiêu chí hàng đầu, phát triển nội dung từ "tâm"

Đối với diệt quái, nhiệm vụ, trang bị, thăng cấp, cách chơi kiểu "fast food" vốn thỏa mãn nhu cầu nhanh lên cấp - nhưng lại làm mất đi niềm vui vốn là bản chất của trò chơi!


Với "Lạc Hưởng Kì Thành", đội ngũ phát triển đã lấy niềm vui làm tiêu chí hàng đầu để phát triển nội dung đúng theo phương châm ban đầu của trò chơi: Khai thác nhiều cách chơi thú vị, đưa vào những nguyên tố hiện thực như khu vui chơi, Gia Niên Hoa v.v…


Các chiến binh sẽ lại tận hưởng được sự thích thú trong quá trình chơi chứ không phải chỉ chăm chăm vào theo đuổi kết quả mà mất đi những trải nghiệm thú vị. Và cho dù bạn là dũng sĩ chưa từng chiến bại hay là "gà" mới tập chơi, bất luận tuổi tác, thân phận hay tiền tài thế nào cũng... đều có thể tận hưởng được niềm vui mà trò chơi mang đến.

***

Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc của Khương Tiểu Hổ

Tại khu vui chơi lớn xây dựng trong thế giới trò chơi, có rất nhiều thiết bị vui chơi hiện thực được đưa vào trong đó. Các thiết bị như thuyền cướp biển, Thái Dương Thần Xa, vòng quay ngựa gỗ v.v… sau khi được công nghệ hóa vào game sẽ trở nên cực kì hấp dẫn.


"Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc" có 6 lạc viên chủ đề lớn là Mạn Đà La Chi Đô, Kì Duyên Thành Bảo, Sương Tuyết Viễn Chinh Chi Địa, Quảng Trường Tổ Long, Bạch Ác Sơn Cốc, Doanh Hải Sâm Lâm. Mỗi khu vui chơi đều có phong cách kiến trúc và thiết bị vui chơi hoàn toàn khác nhau, tất nhiên trong Mạo Hiểm Vương Quốc cũng sẽ có rất nhiều bối cảnh đặc sắc đáng để các bạn có thể hẹn gặp nhau và cùng trải nghiệm.

Ngoài thiết bị vui chơi phong phú đa dạng, trên võ đài của Mạo Hiểm Vương Quốc còn có các màn biểu diễn đặc sắc và rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Trên phố mua sắm còn có những cửa hàng kì lạ cổ quái, có thể mua được nhiều đồ lưu niệm thú vị từ những người bán hàng rong.


Mỗi dịp lễ tết, Quảng Trường Tổ Long sẽ thay đổi cách trang trí phong cảnh tương ứng, ngoài ra còn có các hoạt động và quầy hàng phù hợp tiết khí. Trong đó, Khương Tiểu Hổ là chủ nhân chính của Mạo Hiểm Vương Quốc, đóng nhiều vai trò quan trọng trong khuôn viên, sẽ cùng các bạn trải qua toàn bộ hành trình.

***

Hợp chí thành "Thành", hệ thống bang phái mới ra mắt

"Hệ thống bang phái" là hệ thống chức năng xã giao lớn nhất lại đã có những cách tân triệt để. Cứ địa bang phái ra mắt, bang phái sẽ có 3 tài nguyên mới là giá trị Hiệp Nghĩa, giá trị Tụ Nghĩa và Nghĩa Kim, không chỉ giúp thành viên bang phái có thể dành được nhiều phúc lợi bang phái, mà còn giúp bang chủ quản lí bang một cách tiện lợi nhẹ nhàng hơn nhiều.


Ngoài ra, bang phái có thuộc tính "Thiên Phú" rất quan trọng, "Thiên Phú" sẽ mang đến chức năng đặc biệt hữu dụng cho bang phái, muốn khai mở "Thiên Phú" cần phải có sự nỗ lực chung của các thành viên, còn chọn loại Thiên Phú nào thì sẽ do bang chủ quyết định.

Ngoài ra, với chức năng thiết lập đội ngũ bang phái, khi số người chơi cùng bang đủ 8 người thì đội ngũ sẽ trở thành "đội ngũ bang phái": Thành viên đội ngũ sẽ có được BUFF đặc biệt. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị của đội ngũ bang phải một cách sâu sắc, cho dù là ở trong phụ bản hay trong chiến đấu - nó đều có hiệu suất và sức mạnh lớn hơn so với đội ngũ thông thường!

***

Phụ bản Bách Nhân Bang Phái tái xuất hiện - khảo nghiệm tính phối hợp

Bách Nhân Bang Phái phụ bản sẽ lại xuất hiện trong phiên bản mới lần này. Cửa ải mới và bạo quân kéo nhau trở lại khảo nghiệm thực lực của thành viên bang phái.

Phụ bản bang phái khác với phụ bản thông thường, đơn vị thời gian hoàn thành là tuần, cần giá trị Tụ Nghĩa để khai mở. Tụ Nghĩa càng cao thì số lượng cửa mở càng nhiều. Mỗi một lớp nhân vật trong phụ bản bang phái mới đều có đất dụng võ, nhưng các thành viên cần dốc sức hợp tác.


Phụ bản bang phái mới tổng cộng có 10 cửa ải lớn, cách chơi các cửa khác nhau, có "Tam Mao Từ Phú" để khảo nghiệm thơ ca, cũng có "Đông Viên Mê Tâm" xây dựng trên cơ sở "Đồng Tâm Viên".

Bạo quân Mục Duyên Hải là BOSS cuối cùng của phụ bản bang phái, thực lực không thể coi thường, còn các thành viên bang phái trong khi chiến đấu ai cũng đều có khả năng trở thành người được chọn, gánh vác trên vai sứ mệnh giải cứu Thần Bí Nhân, chỉ có giải cứu đủ Thần Bí Nhân mới có thể đánh bại triệt để thế lực bạo quân.

***

Chiến Linh Bảo Cụ tụ Đế Hồn, Chiến Linh Hợp Thành

Khi khai mở chức năng Chiến Linh Hợp Thành, có thể dùng số lượng Chiến Linh Bảo Cụ nhất định để đổi Chiến Linh cấp S! Đối với người có nhiều bộ Chiến Linh cấp thấp thì đây quả là tin vui.


Những ai có bộ Chiến Linh cấp cao cũng có thể tách Chiến Linh còn thừa ra thành Chiến Linh Bảo Cụ dùng để ngưng tụ Đế Hồn, Đế Hồn có thể nâng cao thuộc tính của bộ Chiến Linh Huyền Tẫn Chi Môn full cấp chuyển sinh 2, gia tăng lực chiến đấu cho bản thân.

***

Điều chỉnh kĩ năng các nhân vật

Sau khi hệ thống Phù Văn ra mắt, có thể tự chọn kĩ năng Thần và phối hợp Phù Văn. Sự điều chỉnh kĩ năng Thần dựa vào đặc điểm của các lớp nhân vật, đồng thời mỗi lớp nhân vật được đưa thêm 2 kĩ năng thần mới, sẽ có thêm nhiều lựa chọn phối hợp hơn, tăng tính cân bằng giữa các lớp nhân vật.***

Xem bói hàng ngày, dự báo hung cát, cách chơi giải trí vui vẻ

Các chiến binh có thể gửi gắm nỗi nhớ, lời chúc phúc thậm chí là những bí mật được cất giữ tận đáy lòng vào trong Phiêu Lưu Bình và ném vào "Lãnh Diên Trì", để lời khó nói ra đưa đến tai những người hữu duyên, hoặc biểu đạt tình cảm thương nhớ với người bạn phương xa.


Nếu bạn có hứng thú với Huyền Học thì đừng bỏ qua xem bói "Vu La La" hàng ngày nhé! Trong quá trình xem bói bạn sẽ biết được kị hợp của mình hôm nay, màu sắc hạnh vận, con số may mắn, từ việc lớn như cưới hỏi kết minh cho đến việc nhỏ như mặc áo xuất hành...

***

Cánh cửa "Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc" mở ra sẽ cất cánh cho niềm vui của bạn. Theo thời gian, thế giới mới, cách chơi mới và rất nhiều nội dung của phiên bản sẽ dần dần ra mắt!


Các Tin Đã Đăng