Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Cốt truyện Thần Khởi: Bạch Thành tái hiện P1


Biết bao ly loạn đổi dời, biết bao ân oán bất bình, lịch sử 1 trang không thể tả hết, bút trên nghiên sớm đã khô mực... Nói gì sống chết hợp tan, nói gì năm năm tháng tháng, đâu rồi ái tình son sắt...

Khi huy hoàng nhất bao giờ cũng là lúc đau thương nhất, khi rực rỡ nhất cũng là lúc hoang mang nhất, khi đẹp đẽ nhất cũng là lúc phai nhạt nhất, khi phồn hoa nhất cũng là lúc thê lương nhất…


Ngay cả những nhà tiên tri vĩ đại nhất của thế kỉ này cũng không ngờ rằng: Bạch Đế Chi Đô Bất Lạc Thành hùng vĩ sẽ hiện thế hoàn chỉnh, nguyên vẹn như vậy! Hàng nghìn năm đã trôi qua, đã có biết bao thăng trầm bể dâu, nhưng tòa thành này dường như nằm ngoài dòng chảy của thời gian, vẫn giữ được dáng vẻ ban đầu, đứng sừng sững khí thế ở phía Tây Đại Lục Hoàn Mỹ.

Bức tượng Bạch Đế Alexander vĩ đại bên bờ Sông Seydis dường như đang che chở bảo vệ cho mảnh đất mà ngài yêu thương cùng với vinh quang của hàng nghìn năm qua. Câu chuyện xảy ra trên tòa thành này liên quan đến lòng trung thành và tín ngưỡng! Khi tất cả lộ diện, bạn sẽ phát hiện ra rằng, những âm mưu ngấm ngầm hay công khai chẳng qua chỉ là để sinh tồn.

Phần 1: Hiện tại nghi hoặc

Lịch Hoàn Mỹ năm 4326, Bạch Đế - Tịch Nhĩ Ngõa lên đường tìm kiếm các chiến sỹ Bạch Đế bị mất tích. Trong tháng bảy, Tịch Nhĩ Ngõa đã tới Lân Thủy Trấn.

Tại đây, một nhân vật bí ẩn đã trao cho Tịch Nhĩ Ngõa 1 tấm bản đồ và 3 chiếc chìa khóa. Ông còn nói với Tịch Nhĩ Ngõa và chỉ cách phá giả bí mật của bản đồ để tìm phong ấn cánh cửa cổ đại - sẽ làm tái hiện thành phố Bạch Đế truyền thuyết.


Tịch Nhĩ Ngõa cuối cùng cũng đã thành công trong việc tìm kiếm bản đồ, cùng với 3 chìa khóa mở ra cánh cửa cổ đại. Cảnh vật thay đổi bầu trời trong xanh tiêu tan, thay thế bằng một thành phố màu trắng tuyệt đẹp. Một dòng sông rộng lớn ngắn cách nằm giữa Trung Lục và Tây Lục xuất hiện, Tịch Nhĩ Ngoã ngay lập tức đã viết thư gửi Thanh Đế yêu cầu triển khai các tàu để giúp họ vượt sông.


Mượn được thuyền của Thanh Đế thành công, đại quân của Tịch Nhĩ Ngõa tiến vào lãnh thổ Bạch Đế. Tịch Nhĩ Ngõa đã tìm thấy người dân trong thành phố Bạch Đế nhưng họ có hành động rất kỳ lạ! Để tìm ra sự thật, họ đi vào khu rừng - nơi sinh sống của một nhóm các Tinh Linh để tìm hiểu.

Thông qua một loạt các sự kiện, Tịch Nhĩ Ngõa đã rơi vào nơi có các Phục chế giả tập trung trong thành phố. Đáng sợ hơn là thành phố Bạch Đế có hàng chục ngàn người, là các pháp sư, chiến sỹ đều đã bị phục chế...


Sau khi giết tất cả phục chế giả, Bạch Đế - Tịch Nhĩ Ngõa mặc áo giáp bạc đứng trước"Địa Ngục Môn". Ngài ra lệnh cho tất cả binh sỹ của mình chuẩn bị tấn công giết chết Đại pháp sư Đại Tạp Pháp Sa cùng các Phục Chế Giả ''Aida''. Tuy nhiên, Đại Tạp Pháp Sa đã bảo vệ được cho Aida bỏ trốn.

Đại Tạp Pháp Sa gục xuống trong vũng máu nhìn Tịch Nhĩ Ngõa, mặt lộ ra một nụ cười kỳ lạ, hắn lặp đi lặp lại lại một cái tên: "Cổ Đức Hi Nhĩ", "Cổ Đức Hi Nhĩ..." khiến Tịch Nhĩ Ngõa nhớ lại cái tên quen thuộc, những kỷ niệm sâu sắc...


(còn tiếp)


Các Tin Đã Đăng