Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Cốt truyện Thần Khởi: Bạch Thành tái hiện P2


Phần 2: Quá khứ chìm sâu

Từng là một vệ sĩ, Bạch Đế Alexander trong một cuộc thám hiểm của mình, ngài đã cứu sống 1 đứa bé trong một khu rừng. Sau đó, ông đã nhận Cổ Đức Hi Nhĩ làm con nuôi.

Ngay từ khi còn nhỏ, Cổ Đức Hi Nhĩ đã tỏ ra là người có tư chất và năng khiếu đặc biệt. Lúc 5 tuổi, cậu bé đã lập ra và đứng đầu học viện ma pháp. Khoảng mười tuổi đã có thể thách thức với bất kỳ một thủ vệ nào của đoàn thủ vệ Bạch Đế. Anh luôn luôn bất khả chiến bại được dân chúng trong thành Bạch Đế tôn sùng là '' Phá Hiểu Chi Quang''. Đến năm 18 tuổi, anh phục mệnh Alexander đi điều tra các Phục Chế Giả nhưng đã bị mất liên lạc...Cổ Đức Nhi Hỹ đã bị Đại Tạp Pháp Sa giam giữ trong một khoảng không gian và thời gian và bị hắn tiến hành tẩy não. Sau khi cấm chú bị phá, Cổ Đức Nhi Hĩ đã trở lại Thế Giới Hoàn Mỹ. Phát hiện Alexander cùng với Bạch Đế Thành đã biến mất, Cổ Đức Hi Nhĩ đã không thể chấp nhận được một sự thực là hiện giờ thành phố Bạch Đế đang bị sức mạnh của các Phục Chế Giả nắm giữ. Kết quả là có một loạt những câu chuyện sau đó đã xảy ra...

Đó là một tộc người đáng sợ, họ có các dạng sống khác nhau. Thời gian trong hàng triệu năm, những sinh vật khác nhau đã không ngừng tăng trưởng biến đổi để tiến hóa. Tồn tại và tiếp tục phát triển - là ý tưởng vĩnh cửu của họ!

Qua hàng chục ngàn năm tiến hóa, cuối cùng họ cũng tìm thấy luật riêng của mình, đó là bắt chước các nền văn minh khác chuyển đổi thành của mình! Họ không chỉ có thể tái tạo cơ thể mà còn có thể sao chép phục chế lại các loại ma thuật và vũ khí, phục chế tất cả mọi thứ có thể...Trong quá trình tìm hiểu, Alexander đã phát hiện ra Đại quốc sư Na Đề Nhã Duy đang bí mật sử dụng phép thuật "Phục hoạt ma pháp" để hồi sinh những người đã chết trở lại cuộc sống! Mặc dù sau khi được hồi sinh, nhận thức và tinh thần trong quá khứ và hiện tại của họ là rất khác nhau. Alexander đã gửi con trai nuôi của mình là Cổ Đức Nhi Hĩ đi điều tra nhưng anh đã bị mất tích.

Trong quá trình sao chép phục chế và nhân rộng, các Phục chế giả sẽ kế thừa toàn bộ cơ thể: bao gồm cả suy nghĩ, hành vi, thích và không thích. Bởi vì họ không có khả năng sao chép nguyên vẹn và quá trình lâu dài của việc sao chép lặp đi lặp lại, một số người trong số họ đã hình thành những suy nghĩ với một niềm tin mạnh mẽ trong cơ thể. Đặc biệt trong đó là những ham muốn thống trị - thay thế hoàn toàn tất cả các chủng tộc trên lục địa hoàn mỹ.

Phần 3: Bạch Đế Cổ Thành tái hiện

Lịch Hoàn Mỹ năm 1366, Hắc Đế tại Bắc Lục tập trung hơn 400 nghìn Man tộc tấn công Tây Lục. Tại Tây Lục, có 36 thị trấn cùng nhau liên thủ chống lại cuộc xâm lăng. Sau hai năm đấu tranh gian khổ, tới năm 1368, 36 trấn đã bầu ra quốc vương - chỉ huy thiên tài bất khả chiến bại - Alexander. Năm 1369, xây dựng nên Bạch Đế Thành..."Trong không khí trang nghiêm tĩnh mịch, Bạch Đế - Tịch Nhĩ Ngõa (Silva) bắt đầu mở "Mạt Pháp Chiến Ấn", kèm theo là những tiếng nổ ầm ầm... "Hải Thị Thận Lâu" đã xuất hiện trên bầu trời Lạc Nhật Cao Nguyên gần 3 tháng nay biến mất vào không trung, thay vào đó là một thành trì hùng vĩ màu trắng hiện ra. Dưới ánh nắng lấp lánh, Bất Lạc Thành hiện ra vừa chân thực vừ hư ảo, ánh sáng trắng chói lóa chiếu soi trong mắt người dân Bạch Đế thành những giọt lệ rớt xuống..."

Giờ đây, các mạo hiểm giả có thể đi thuyền để tiến vào khu vực vùng đất Bạch Đế cổ xưa rộng lớn. Bạch Đế có phong cách trung cổ Châu Âu, phía ngoài thành phố có đồng bằng với các ngôi làng, các nông dân, khu vực rừng của tộc Tinh Linh, lữ quán, các học viện ma thuật, thư viện, nhà thờ và các tòa nhà công cộng khác...

Hầu hết các tòa nhà được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng toát Thành phố được chia thành ba khu vực với ba tòa tháp cao: khu vực sinh sống, các khu chức năng, Học viện ma thuật và đền thờ. Có bốn tháp tạo thành hệ thống tấn công và phòng thủ.Học viện ma thuật Bạch Đế là một tòa nhà trắng được xây dựng trong các tòa nhà cao tầng, chủ yếu để các pháp sư đển tìm hiểu kiến thức và cuộc sống. Các tòa nhà chính với bốn tầng, và với một tháp cao vút, trôi nổi trong không gian, tượng trưng cho những tảng đá khổng lồ bao quanh bởi vòng quay các thiên thể, đại diện cho sức mạnh của ma thuật. Phòng viện trưởng, các giáo thất, phòng thực hành ma thuật...Thư viện nằm ở phía đông của Học viện ma thuật là một kiến trúc hai tầng nhỏ độc lập. Ở đó có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Bạch Đế. Còn cảng Bạch Đế nằm ở phía Tây thành phố, là một cảng quan trọng của thương mại.các chiến binh của đại lục hoàn mỹ hoàn thông qua tầu thuyền có thể cập cảng trực tiếp tại các bến tàu tại đây...


Các Tin Đã Đăng