Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Hoàng Hôn Thánh Điện mở rộng: Khúc Cuồng Tưởng


Trong phụ bản "Nguyệt Vịnh Vân Ca", vốn dĩ Minh Nguyệt Cơ đã mượn sức mạnh của các dũng sỹ Hoàn Mỹ để phát động Vận Mệnh Chi Luân. Thượng Cổ Ác Ma – Thập Phương Câu Diệt theo đó đã tái xuất thế gian...Điều này đã khiến biết bao các dũng sỹ Hoàn Mỹ phải ôm lòng quyết tâm tử chiến với tập đoàn ác ma... Đồng thời cũng lúc đó, Minh Nguyệt Cơ cùng với Trọng Vân sau khi được hồi sinh, lại biến mất vào trong Địa Cung, không rõ tung tích...


Nhưng cuộc sống lại đâu phải là mộng đẹp! Nếu âm mưu của Minh Nguyệt Cơ nếu chỉ để dẫn dụ các dũng sỹ chiến đấu xả thân để tác thành cho tình duyên giữa nàng và Trọng Vân thì cũng đành... Chỉ có những trí giả đỉnh cao mới khám phá ra rằng: Thứ mà Minh Nguyệt Cơ mong muốn, lại chính là phục hồi Hoàng Hôn Thánh Điện sớm đã bị hoang phế!


Vậy, bao lời nàng từng nói đều là lừa lọc? Tình cảm của nàng đối với Trọng Vân chỉ là những lời dối dan? Phía sau lớp mặt nạ đó liệu có phải là tâm địa lạnh lùng và độc ác đối với chúng sinh trên Đại lục Hoàn Mỹ? Khi Chương kế tiếp của phụ bản Hoàng Hôn mở ra, toàn bộ những nghi vấn này sẽ có lời giải đáp xác đáng!


Câu hỏi chỉ có thể trả lời khi các chiến binh chinh phục hoàn toàn phụ bả "Khúc Cuồng Tưởng" Thượng và Hạ.

Yêu cầu cho các chiến binh cũng không thấp: Chiến binh đạt cấp 100 chuyển sinh 2, cảnh giới đạt Động Thiên Nhất Trọng! Khi đó, có thể dùng Hoàng Hôn Vịnh Nguyệt Lệnh nhận được hàng ngày để tự do lựa chọn thám hiểm nội dung của 1 trong 2 phiên bản (Thượng thiên hoặc Hạ thiên).


Đội trưởng cần tới chỗ Bi Thạch trong phụ bản Hoàng Hồn Thánh Điện - Trọng Khải để chọn mở "Thượng Thiên/Hạ Thiên", sau đó dẫn đội ngũ bắt đầu thám hiểm Cuồng Tưởng Khúc.


Phụ bản này sẽ rơi ra nguyên liệu thăng cấp trang bị Hoàng Hôn Chiến Hồn, Thánh Tài Chi Hồn, và Nguyệt Chi Lưu Tinh quý hiếm. Minh Nguyệt Cơ sẽ rơi ra Nguyệt Chi Lưu Tinh cực kỳ quý hiếm. Vật này có thể dung hợp trên Hoàng Hôn Cổ Hồn có hình trăng, làm tăng sức mạnh chiến đấu cho trang bị này lên tột đỉnh!

  • Pb mới Nhân Vũ Tân Thiên

Các Tin Đã Đăng