Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Hoạt động Bắc Lục: Giải cứu Lang vương


Giải cứu Lang Vương

Cập nhật mới sẽ ra mắt cách chơi Áp vận (vận chuyển) hoàn toàn mới: Giải cứu Lang Vương!

Tại Bắc lục, vết nứt thời không sẽ đưa các chiến binh đến một vùng đất mới. Đi sâu vào khám phá, các chiến binh sẽ phát hiện ra một địa danh khủng bố: Băng Cốc.


Hàng ngày, gió lạnh buốt thổi qua từng ngõ ngách Bắc Lục Băng Cốc. Tại đây, trận chiến đấu quyết tử với Ivan đã trôi qua hàng trăm năm, băng cốc của bộ tộc bản địa Tuyết Nhân đến nay lại trở thành chiếc lồng giam giữ Tuyết Lang.

Trong trận chiến đấu ác liệt đó, Ivan vì e sợ Tuyết Nhân Tộc nên khi đã đuổi cùng giết tận bộ tộc này, chỉ để lại tính mạng cho thủ lĩnh Tuyết Lang và nhốt vào Băng Sương Hạp Cốc - vốn là nơi cư trú của Tuyết Nhân Tộc.


Trải qua dày vò hàng trăm năm, Thủy Thần Tín Sử và chiến binh Đại Lục Hoàn Mĩ liên tiếp xuất hiện đã khiến tinh thần Tuyết Lang phấn chấn trở lại. Để cứu Tuyết Nhân Tộc, Tuyết Lang đã đánh cược một phen, gửi gắm toàn bộ hi vọng lên vai các chiến binh Hoàn Mĩ.


Các chiến binh phải tránh khỏi quân lính do Ivan phái đến canh gác, vận chuyển năng lượng giam cầm lên người Tuyết Lang tới Tuyết Tức Thần Điện. Tuyết Lang có được giải cứu thành công hay không? Đại quân Ivan có đến tập kích lần nữa hay không? Tương lai sẽ phải đối mặt với những gian nan nguy hiểm gì? Tất cả đáp án sẽ được vén mở và phần thưởng tương ứng sẽ dành cho những người dũng cảm nhất.

Cách chơi

Sau khi vào Bắc Lục Thận Uyên Cổ Quốc, tìm NPC “Tuyết Huyễn” ở “Tuyết Lang Chi Liêu” để nhận nhiệm vụ “Hành động cứu Cô Lang”, và nhận được một Băng Nguyên Tuyết Hùng phụ trách vận chuyển năng lượng.


+ Tuyết Hùng cấp độ khác nhau thì số lớp năng lượng chở được cũng khác nhau, căn cứ vào số lớp năng lượng vận chuyển được để phát phần thưởng tương ứng.
+ Có thể dùng 1,000,000 Ngân Tệ để làm mới nhiệm vụ, cho đến khi tìm được nhiệm vụ vừa ý.


Trong quá trình vận chuyển, mỗi lần tử vong, năng lượng được vận chuyển sẽ bị trừ đi 1 lớp. Ngoài ra, có thể tiêu diệt người khác cũng đang vận chuyển để đoạt lấy năng lượng, năng lượng tối đa 5 lớp.Người không ở trạng thái Áp vận tiêu diệt người ở trạng thái Áp vận cũng không thu được năng lượng, nhưng năng lượng của người chơi ở trạng thái Áp vận vẫn sẽ bị trừ đi 1 lớp. Năng lượng rơi còn 0 lớp thì nhiệm vụ hôm đó thất bại, phải đợi ngày khác để tiếp tục.

Phần thưởng

Tùy theo nhiệm vụ mà số lượng Huyền Băng Tinh nhận được sẽ khác nhau. Tích lũy đủ Huyền Băng Tinh có thể đổi lấy Nguyệt Chi Lưu Tinh, tọa kị Mịch Tuyết Lang Vương tốc độ di chuyển 12 mét và Sách Kĩ Năng có lực sát thương lớn.


  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt NamCác Tin Đã Đăng