Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Hoạt động chào đón năm mới 1


Hoạt động chào đón năm mới 1

Kê công bảo Đại náo Tổ Long Thành...

Tạm biệt năm cũ, chúng ta lại đón chào một năm mới với vạn sự đại cát. Vô số các chú gà con đáng yêu đã đổ bộ xuống Đại Lục Hoàn Mĩ để mang tiếng cười và may mắn đến cho các dũng sĩ.... Tiểu Kê Xuất Động! Vũ khí thời trang mùa xuân ra mắt! (Lưu ý: Vật phẩm Phúc Lộc Đan Hạch do bị mất nên sẽ được hỗ trợ qua Event trên trang tài khoản).

Thời gian

Bắt đầu: Ngày 23/01/2019
Kết thúc: Ngày 19/02/2019


Hoạt động

Một đàn gà con đáng yêu sẽ đổ bộ xuống Đại Lục Hoàn Mĩ, có Quốc Vương Kê với áo choàng bay phấp phới, còn có Tiểu Sửu Kê đầu đội mũ cao, còn có Bát Thủy Kê thích nằm trong bồn tắm... Tất nhiên, chúng đều là những chiến đấu kê không thể xem thường, cuộc chiến đấu sẽ trở nên cực kì thú vị!


Trong thời gian diễn ra hoạt động, cứ mỗi giờ đúng từ 13:00 đến 21:00 hàng ngày, Kê Công Bảo sẽ đến Đại Lục Hoàn Mĩ đại náo một phen! Hạ Phong Tướng Quân sẽ gửi thông báo trước để mời toàn bộ các chiến binh chuẩn bị bảo vệ Tổ Long Thành.


Sau khi hoạt động khai mở, trong Tổ Long Thành sẽ xuất hiện Kê Công Bảo ở địa điểm ngẫu nhiên, cần mọi người đồng tâm hiệp lực tấn công đuổi Kê Công Bảo. Sau khi bị thương ở mức độ nhất định, Kê Công Bảo sẽ biến mất và vài giây sau lại xuất hiện ở một địa điểm khác của Tổ Long Thành.


Các dũng sĩ đuổi thành công 5 lần thì Kê Công Bảo sẽ tạm thời không đại náo Tổ Long trong ngày nữa. Mỗi lần đánh đuổi Kê Công Bảo, những chiến binh tham gia chiến đấu đầu sẽ nhận được 2 “Phúc Lộc Đan Hạch”, nhận được đủ số lượng sẽ đến chỗ Tân Xuân Sứ Giả đổi lấy phần thưởng phong phú như Long Châu, Chiến Linh, Tinh Vân Tán Tụ Thạch v.v…

Lưu ý:
+ Do vật phẩm sự kiện Phúc Lộc Đan Hạch sẽ bị mất khi thoát nhân vật, nên các bạn sẽ được hỗ trợ thêm sự kiện Event Hỗ trợ Hoạt Động -  Kim Kê Công Đại Náo Tổ Long trên trang tài khoản. Link

+ Sau khi thoát nhân vật các bạn vui lòng vào phần sự kiện để đổi vật phẩm  Phúc Lộc Đan Hạch thành vật phẩm Nguyện Vọng Quả. Nguyện Vọng Quả sẽ đổi được các vật phẩm tương tự như ở NPC Xuân Tiết Sư Giả ngay tại Event.
+ Khi đổi vật phẩm phải đủ ô trống mỗi Phúc Lộc Đan Hạch cần 1 ô trống trong hòm đồ để đổi.


  • TGHM Việt Nam

Các Tin Đã Đăng