Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nhân Vũ Tân Thiên: Trọng trấn Nhân Vũ


Trong lịch sử của Đại lục Hoàn Mỹ, đứng trên đỉnh cao của bách tộc một thời chính là 2 tộc Nhân - Vũ!

Và chính cuộc chiến ngàn năm giữa 2 tộc này mới là nguyên nhân dẫn đến bách tộc hoán chuyển, dần dần chuyển biến thành Lục tộc xưng bá...


Phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên ra mắt 2 lớp nhân vật mới là Thần Cơ và Vũ Phong. Đây có phải là sự trở lại vũ đài lịch sử của Nhân Tộc và Vũ Tộc, với vị trí là 2 tộc đứng đầu hay không? Đó là một câu hỏi mà chính các chiến binh qua thời gian sẽ tự trả lời...


Thần Cơ (nữ): Thành thạo bố trí các loại cơ quan yểm thuật, linh hoạt nhanh nhạy trên chiến trường. Dễ dàng giải trừ các loại khống chế, anh dũng thiện nghệ trong chiến đấu... đó là những tư liệu lịch sử ghi lại. Còn hiện tại sẽ thế nào? Hãy chờ thực tế chứng tỏ!


Vũ Phong (nam): Vừa giỏi tấn công vật lý, lại tinh thông thuộc tính Ngũ hành. Sở trường vây bọc, truy kích. Không một kẻ thù nào có thể thoát khỏi sự khống chế một khi Vũ Phong giang rộng đôi cánh đen của mình... Những ấn tượng đó vẫn nằm trong kí ức của những trưởng giả và đang dần hiện thế!


Sau khi nâng cấp và đăng nhập, các bạn game thủ có thể lựa chọn lớp nhân vật mới là Thần Cơ hoặc Vũ Phong. Dĩ nhiên, 2 lớp nhân vật mới này sẽ mặc định ở trạng thái “Mô hình Tinh tế”. Ở trạng thái này, các bạn tạm thời không thể tiến hành tùy chỉnh chi tiết khuôn mặt.


Sau khi đăng nhập, các bạn có thể vào phần “Cài đặt Trò chơi” và chọn hủy trạng thái “Mô hình Tinh tế” để trở về trạng thái truyền thống. Lúc này, các bạn có thể thoải mái tiến hành tùy chỉnh chi tiết khuôn mặt như mình mong muốn.

Chú ý: Nếu muốn chỉnh sửa cho lớp nhân vật cũ, hãy ấn vào nút “Thay đổi Bối cảnh” trên giao diện Tạo nhân vật để thực hiện.

  • Pb mới Nhân Vũ Tân Thiên

Các Tin Đã Đăng