Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Sơ lược về Big update Lạc Hưởng Kì Thành


Sơ lược về Big update Lạc Hưởng Kì Thành

Lạc Hưởng Kì Thành, địa danh còn được biết đến là "Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc", nơi để trải nghiệm những nhân tố hiện thực của khu vui chơi, Gia Niên Hoa v.v…, hãy hẹn bạn bè để cùng chia sẻ những khoảnh khắc tươi đẹp này nhé...


Chủ tịch "Kì Lạc" của Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc đã đến Tổ Long Thành, mời bạn đến tham quan Khu vui chơi cực lớn của ông ấy. Đến đây, bạn thậm chí chẳng cần phải dùng kính VR mà vẫn có thể trải nghiệm cảm giác kích thích mạo hiểm do các thiết bị Quá Sơn Xa, Khiêu Lâu Cơ v.v… mang đến! Hãy nhớ, khi chơi các trò này thì đừng hét to quá nhé.Ngoài ra, còn có 4 hoạt động Đại mạo hiểm, Thày bói Vu La La, Phiêu Ngữ Bình và rất nhiều cuộc kì ngộ đang chờ bạn khám phá!

***

Hệ thống bang phái hoàn toàn mới

Trong phiên bản "Lạc Hưởng Kì Thành", hệ thống bang phái đã được cách tân toàn diện. Cho dù là từ kiến trúc ngoại quan, chức năng thiết bị của Căn cứ bang phái hay là thưởng phạt phúc lợi, cơ chế tổ đội của hệ thống bang phái, tất cả đều được đổi mới.


Đồng thời, có thêm 3 tài nguyên lớn của bang phái là giá trị Hiệp Nghĩa, giá trị Tụ Nghĩa và Nghĩa Kim sẽ mang đến nhiều phúc lợi cho thành viên cũng như quản lí bang phái. Ngoài ra còn có hệ thống chiêu mộ bang phái mới, sẽ thể hiện rõ ràng các đặc điểm bang phái và yêu cầu chiêu mộ, giúp người chơi nhanh chóng chọn được bang phái phù hợp để gia nhập.

***

Tập kết toàn viên! Khiêu chiến phụ bản bang phái mới

"Thập Phương Thiên La Pháp Trận" đã được phá giải phong ấn và tái hiện! Không chỉ có vậy, Căn cứ bang phái bị bao phủ bởi ánh sáng đỏ đang bị sụt lún lại được một nguồn sức mạnh lớn kéo lên, sau đó huyễn hóa thành một pháp trận hắc ám – Thập Phương Thần Vực Kì Quan...


Phụ bản bang phái mới tổng cộng có 10 cửa lần lượt là: Tứ Tuyệt Vi Ma, Tam Mao Từ Phú, Tỏa Yêu Mê Trận, Vạn Tường Tuyệt Huyền, U Dạ Sương Lang, Băng Ngưng Song Phi, Đồng Viên Mê Tâm, Sương Phong Ngân Vũ, Thiên Hỏa Lân Viêm, Thiên Diện Sưu Sát.


Lần đầu khiêu chiến phải tuân theo thứ tự lần lượt để qua cửa. Phụ bản còn đưa thêm thuộc tính quái vật mới "Chiển Áp", khi quái vật thông thường có thuộc tính này tấn công sẽ gây sát thương lớn và lớp nhân vật Thần Thú có thể giảm miễn sát thương Chiển Áp nên Thần Thú trở thành chủ lực không thể thiếu trong phụ bản!

***

Chức năng hợp thành và tách phân Chiến Linh

Sau khi "Lạc Hưởng Kì Thành" ra mắt, các chiến binh có thể dùng số lượng Chiến Linh Bảo Cụ nhất định và một vài đạo cụ bổ trợ để hợp thành Chiến Linh cấp S chỉ định. Chiến Linh cấp S thu được thông qua Chiến Linh Bảo Tương có thể tách phân thành 1 Chiến Linh Bảo Cụ.


Số lượng Chiến Linh Bảo Cụ được tách phân sẽ bằng số lượng tiêu hao lúc hợp thành, giảm lượng tiêu hao sáo trang Chiến Linh S thu thập được. Nếu ai có sáo trang Chiến Linh cấp cao cũng có thể tách phân Chiến Linh dư thừa của mình thành Chiến Linh Bảo Cụ dùng để ngưng tụ Đế Hồn.


Đế Hồn có thể đưa vào trong sáo trang Huyền Tẫn Chi Môn full cấp chuyển sinh 2 để nâng cao thuộc tính, tăng chiến lực bản thân.


  • TGHM Việt Nam


Các Tin Đã Đăng