Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Update mới ở mspb 349 (tiếp tục)


Các bạn game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ thân mến,

Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam đã hoàn thành cập nhật mã số phiên bản game mới 349Theo đó, sau khi cập nhật hoàn tất, một số vật phẩm sẽ xuất hiện vào các mốc thời gian tương ứng

Ngoài ra, một số vật phẩm thường dùng còn được giảm giá mức rất lớn... đi kèm với đó là hoạt động Noel 2018 mới vô cùng hấp dẫn!


Ngày 19/12/2018: Ra mắt vật phẩm
  • Ra mắt Xổ Số Đãi Tòng Ngân Dực

***

Ngày 20/12/2018: Ra mắt các Hoạt động mừng Noel
  • Hoạt động Diêu Tuyết Túc Nguyện

Môi trường gia viên của Xí Nga và Lăng Vân Giới của các dũng sĩ Đại Lục Hoàn Mĩ không giống nhau, nguyên liệu xây dựng gia viên Xí Nga là Lăng Tuyết Kết Tinh ở 3 nơi lạnh nhất Đại Lục Hoàn Mĩ...

Vì đường xá xa xôi, nên cả thương nhân bách hóa của Xí Nga Lạc Viên và Diêu Tuyết Kì Lân Thú đều không thể đến được! Hãy đến 3 nơi lạnh nhất để lấy Lăng Tuyết Kết Tinh để giúp gia tộc Xí Nga xây dựng gia viên.N

ếu Gia Viên từ cấp 1 trở lên có thể đến Xí Nga Mã Đầu ở phía Nam Đại Lục Hoàn Mĩ đánh thượng cổ Kì Lân Thú – Diêu Tuyết . Hãy nhận nhiệm vụ ủy thác của Xí Nga và giúp họ một tay! Các Xí Nga nhỏ đã chuẩn bị rất nhiều phần quà để thưởng cho mọi người: Túi bản vẽ Lăng Tuyết Noel, Túi Vật Tư Lăng Vân to, Trứng Thái Cổ ThầnThú Bảo Tương v.v… đang chờ bạn đến lĩnh!


***
  • Hoạt độngNữ Đế Tuần Du

Noel đến, các Nữ Đế cũng quá bộ xuống Đại Lục Hoàn Mĩ, tiến hành hoạt động tuần du. Các chiến binh từ cấp 60 trở lên, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày Nữ Đế Tuần Du là có thể nhận được Huyền Hoang Chi Huyết, Tinh Hồn Bách Nạp Đan cấp 2 và rất nhiều Kinh nghiệm v.v...!


  • Hoạt động Quà của Ông già Noel
Mỗi Giáng Sinh là Ông già Noel lại bận tối mắt, các dũng sĩ Đại Lục Hoàn Mĩ hãy cùng giúp ông phát quà nào... Các chiến binh từ cấp 60 trở lên, hãy đến Xí Nga Mã Đầu (440, 200) tìm “Ông già Noel” nhận nhiệm vụ và theo chỉ dẫn giúp Ông già Noel vận chuyển quà là hoàn thành.Phần thưởng nhiệm vụ “Hòm Đậu Đậu” có thể đổi được rất nhiều kinh nghiệm.

Còn có Túi bản vẽ Thụy Tuyết Noel và rất nhiều phần thưởng như Tuyết Nhân Thiếp Chỉ, Tuyệt Thánh Đan, Minh Tưởng Kim Lân Thạch, Chiến Linh Chi Nguyên S, Chiến Linh Chi Nguyên A, Chiến Linh Chi Nguyên B, Tinh Vân Tán Tụ Thạch, Tinh Linh Kì Dẫn Châu, thu thập 5 Tuyết Nhân Thiếp Chỉ có thể đổi danh hiệu Noel vĩnh viễn!


  • Hoạt động Truyền Thuyết Noel thần bí - trong ngày 25/12
Ở Tây Lục xa xôi có lưu truyền một truyền thuyết xa xưa, kể rằng vào ngày Giáng Sinh, Ông già Noel sẽ mang theo rất nhiều quà cưỡi tuần lộc xuất hiện ở trong thành...

Nghe nói vào ngày 25/12/2018, mỗi người trong Tây Lục đều sẽ nhận được một “Thánh Đản Linh Đang” thần bí! Dùng Linh Đang này có thể mở môt phần quà Noel bất kì trong Bất Lạc Thành, và có xác suất nhìn thấy Tiểu Mi Lộc mà Ông già Noel yêu thích nhất!


Thuần phục được Tiểu Mi Lộc thì nó sẽ trở thành thú cưng của bạn!

***

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Các Tin Đã Đăng