Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Việt Nam vào vòng Tứ kết Giải đấu Quốc Tế Hoàn Mỹ


Nằm trong bảng C, đội Việt Nam phải cạnh tranh giành suất vào vòng trong với 2 đội đều được đánh giá là đội hạt giống: Đội Brazil và Nhật Bản...

Sau khi bốc thăm chia bảng, đội tuyển đại diện cho TGHM Việt Nam vừa khéo lại nằm trong bảng C cùng với 2 đội được đánh giá là khá mạnh và rất mạnh là Braxin và Nhật Bản. Điều này đã tạo ra không ít áp lực, cho không chỉ những thành viên "đem chuông đi đánh..."  tại Bắc Kinh mà những thành viên thi đấu tại nhà cũng rất lo lắng.

Buổi thi đấu đầu tiên, trái ngược với áp lực tâm lý trước đó, đội Việt Nam thi đấu khá là thoải mái dù đối thủ chính là đội Nhật Bản. Về tố chất tâm lý thi đấu có lẽ Ma Đạo đã rèn luyện khá tốt khi trải qua 2 vòng đấu quyết liệt tại trong nước. Tuy nhiên, đội vẫn còn một chút cập rập trong khâu chuẩn bị là sát giờ thi đấu vẫn có nhân vật phải đi tẩy điểm, sơ suất cần rút kinh nghiệm để tránh cho những trận đấu sau.


Chính thức so tài cùng đội Nhật Bản vào 13h20' (ngày 21/08/2011 hôm qua), Ma Đạo ra sân rất tự tin với đội hình quen thuộc: 2 Vũ Mang, 1 Kiếm Khách, 1 Vũ Linh, 1 Tiên Thú và 1 Thần Thú - một đội hình thiên về hướng sát thương vật lý. Ngược lại, Nhật Bản ra sân với đội hình khá "dị" khi mà có tới 2 Vũ Linh và 2 Tiên Thú, cùng với chỉ 1 Kiếm Khách và 1 Vu Sư. Nhìn qua sắp xếp đội hình, và nếu chưa xem thi đấu, nhận định chung sẽ là đội Ma Đạo hài hòa hơn với với lực tấn công và phòng ngự khá cân bằng. Tuy nhiên, khi vào trận thì sự "dị" của đội Nhật Bản đã khiến các đội tham gia giải đấu hết sức ngỡ ngàng.


Chiến thuật của đội Nhật Bản là khống chế tòa diện và tiêu diệt từng phần. 2 Vũ Linh phát huy tối đa khả năng khống chế: ru ngủ đối thủ với kĩ năng Ngũ Sắc Phù và trói chân đối thủ với kĩ năng Ngũ Ân Phù. Vũ Linh của Ma Đạo do vậy đã bị vô hiệu hóa phần lớn sức chiến đấu. Cùng với đó, 2 Tiên Thú của Nhật Bản phối hợp biến thân và hoàn nguyên về dạng người liên tục để hủy bỏ phép thuật hỗ trợ của mục tiêu bằng Khu Trục Chú và tấn công bằng các kĩ năng phép thuật... những chiến binh tấn công chủ lực của Ma Đạo phải thi đấu trong tình trạng không có phép thuật tăng cường/hỗ trợ nào! Ngoài ra, Vu Sư duy nhất của đội Nhật Bản đã thể hiện vai trò khống sân hiệu quả, đem lại ưu thế rất lớn cho cả đội.

  • Giằng co trong vài phút, Ma Đạo đành ngậm ngùi chịu trận với chiến thuật độc đáo của đội Nhật Bản, kết quả là 0-2 cho Nhật Bản!

Thua ngay trong trận mở màn, tuy rằng trước một đối thủ hạt giống và có chiến thuật rất "độc", các thành viên của Ma Đạo đã lập tức điều chỉnh chiến thuật trận tiếp theo, đối đầu với Brazil...

Không được đánh giá cao như Nhật Bản nhưng Brazil cũng được đánh giá khá cao khi thi đấu giao hữu. Họ ra sân với đội hình khá giống Ma Đạo: 1 Vũ Mang, 1 Thích Khách, 1 Vũ Linh, 1 Tiên Thú và 1 Thần Thú - đội hình chỉ khác Ma Đạo ở chỗ họ thay một Vũ Mang bằng 1 Thích Khách.


Trong trận đấu này, ưu thế tấn công vật lý của 2 Vũ Mang đội Ma Đạo được phát huy tối đa và đem lại hiệu quả không ngờ. Thích Khách và Vũ Linh của Brazil nhanh chóng bị kết liễu và tiếp theo các thành viên còn lại của đội Brazil cũng không tạo được ấn tượng gì và lần lượt bị hạ gục.


Chiến thuật "bẻ gẫy" từng mục tiêu của Ma Đạo, với sự phối hợp của việc tiêu hủy kĩ năng tăng cường/hỗ trợ của các mục tiêu rồi dồn sát thương áp dụng trong trận đấu này được đánh giá là rất thích hợp (do đội hình của đối thủ khá tương đồng). Trận đấu nghiêng hẳn về Ma Đạo đã đem lại hứng khởi cho không chỉ các thành viên thi đấu mà những người quan khán cũng không kém phần kích động.
  • Trận đấu có thế cục nghiêng về một phía diễn ra khá chóng vánh, Ma Đạo đã ghi điểm rất đẹp trong trận này với kết quả cuối cùng là 2-1 nghiêng về Ma Đạo.

Vào Tứ kết và đối đầu với Singapore - một đội mạnh toàn diện, đối thủ có được đánh giá là có thực lực tương xứng và phong cách thi đấu cũng tương đối "khó nhằn"...

Ma Đạo khởi đầu khá thuận lợi khi kết thúc Vũ Linh của đối phương rất chóng vánh (trong vòng 10s từ lúc có hiệu lệnh), họ chỉ còn phải đối đầu với 1 Vũ Mang, 1 Thần Thú, 1 Kiếm Khách, 1 Tiên Thú.


Được đánh giá là một đội mạnh toàn diện, sức sống các thành viên còn lại của đội Singapore hóa ra mãnh liệt ngoài đánh giá của Ma Đạo. Phân chia khá đều sát thương phải nhận, họ giữ gìn rất tốt những thành viên còn lại và bất ngờ lần lượt hạ gục các thành viên của Ma Đạo với khả năng tập trung sát thương hoàn hảo đến bất ngờ.

  • Khó có thể nói là Singapore thi đấu quá tốt hay Ma Đạo đã vô tình buông lỏng mà tạo cơ hội cho đối thủ, kết quả cuối cùng lại là Singapore lội ngược dòng, đưa Ma Đạo "về nhì" trong vòng Tứ Kết!

Kết lại, cảm ơn đội Việt Nam đã cho cộng đồng TGHM Việt Nam những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở và niềm vui chiến thắng dù nhỏ nhoi. Thắng không kiêu, bại không nản, với những gì đã biểu hiện, chúng ta hoàn toàn có cơ hội có thể "làm thịt" Singapore ở giải sau!

  • TGHM 2012 Việt Nam
Các Tin Đã Đăng