Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Cập nhật: Tân Cảnh Giới


Ngự Thiên Chi Cảnh

Truyền thuyết kể rằng...

Từ sau khi Đại pháp sư Dai Kafasha thiệt mạng, thủ vệ trung thành của Bạch Đế Alexander là Goodhill cũng mất tích một cách thần bí.

Và để tìm tung tích của Goodhill, Bạch Đế kế nhiệm – Silva lại một lần nữa điều động Hoa Hồng Kị Sĩ Đoàn và các kị sĩ trí dũng song toàn của Tây Lục đi tìm kiếm hành tung của Goodhill. Manh mối về Goodhill ngày càng rõ thì bức màn bí mật của thế lực tà ác mới "Phục Thù Dũng Sĩ" cũng dần được vén mở...


Để tăng cường sức mạnh của các chiến binh nhằm tiêu diệt thế lực tà ác mới trỗi dậy, Bạch Đế - Silva quyết tâm khai mở cảnh giới mới, đệ lục cảnh!

Cảnh giới thứ 6: "Ngự Thần Hào Cảnh – Ngự Thiên" dành cho các chiến binh đạt cấp độ 100 và đã chuyển sinh lần 2, cùng với cảnh giới Quân Thiên Thập Trọng. Khi đó, có thể đến chỗ Bạch Đế - Silva ở ngoại ô Bất Lạc Thành Bắc để tiếp nhận nhiệm vụ cảnh giới chính tuyến "Quân Thiên – sứ mệnh mới".


Các chiến binh đạt tới cảnh giới Quân Thiên Thập Trọng có thể đến chỗ "Hào Cảnh Thần Quân – Lâm Hề" ở Lưu Huỳnh Hương để hoàn thành đột phá cảnh giới.

Khí Phách gia cường: Khi cảnh giới của nhân vật nâng cao thì Khí Phách của nhân vật cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Ngự Thiên Chi Chiến: Khi nhân vật đạt cấp 100 - chuyển sinh 2 và cảnh giới đạt Ngự Thiên Nhất Trọng, mỗi ngày đều có thể đến tìm “Bạch Đế - Silva” ở ngoại ô Bất Lạc Thành Bắc để tham gia chiến tranh hòng ngự Bất Lạc Thành Bắc.


Mỗi khi tiêu diệt bất kì quân địch nào nhìn thấy, các chiến binh đều thu được tiến độ nhiệm vụ, tiến độ nhiệm vụ đạt đến 100% thì nhiệm vụ hoàn thành.


  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam

Các Tin Đã Đăng