Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Đấu Chuyển Tinh Di - Mượn dùng trang bị tương lai


Sức mạnh thời không - Tân Đấu Chuyển Sinh Di

Thuận theo vết nứt thời không nối thông các đại lục, “Thiên Công Tượng Nhân Đậu Đậu” đã xuất hiện ở Tổ Long Thành. Tài nghệ đặc biệt của ông đã tạo nên một chấn động...
Với dị năng - "Đấu Chuyển Tinh Di", ông ấy có thể đưa trang bị cấp cao sử dụng trong tương lai của các chiến về thế giới hiện tại để các chiến binh tạm sử dụng và cảm nhận được uy lực của trang bị cấp cao!

Sử dụng trước trang bị sẽ chế tạo

Các chiến binh chỉ cần cung cấp một phần nguyên liệu tiêu hao nhất định và phí ủy thác, dị năng "Đấu Chuyển Tinh Di" sẽ mang về trang bị mà tương lai sẽ chế tạo thành!

Trang bị này sẽ tiếp tục kế thừa cấp Tinh luyện, số Lỗ trang bị, Bảo Thạch… của trang bị gốc. Nghĩa là, trang bị được tiến cấp và kế thừa những cường hóa đã có!

Đây chính là tính năng ưu ái cho các chiến binh khi chưa có được trang bị cao nhất và đang chỉ có 1 phần nguyên liệu chế tạo!Tuy nhiên, quy tắc vận hành của Thế Giới Hoàn Mỹ không dễ dàng cho những trang bị hoán đổi này được tồn tại vĩnh viễn ở hiện tại. Sau một khoảng thời gian nhất định, những trang bị đó sẽ ở một trạng thái "khóa thời không", tạm không thể sử dụng!Giải pháp để liên tục sử dụng vô cùng đơn giản: Đến gặp "Thiên Công Tượng Nhân Đậu Đậu" để tiến hành thao tác "Tinh Di" bất kì lúc nào - để kéo dài thời gian sử dụng của trang bị. Chỉ cần tiêu hao một ít nguyên liệu và thù lao, trang bị lại tiếp tục được sử dụng trong 30 ngày, và còn hơn thế nữa... Khi số lần "Tinh Di" đạt đến số quy định, trang bị sẽ thực sự được chế tạo ra và có thể sử dụng vĩnh viễn.

Như vậy, từ "mượn dùng trước", các chiến binh đã thực sử chiếm hữu trang bị này. Ai cũng có thể "mượn dùng trước" để tiếp tục săn lùng nguyên liệu và dần dần trở thành chủ nhân vĩnh viễn!
  • Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam

Các Tin Đã Đăng