Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

Kết thúc Sự kiện Chơi game quán NET


Các bạn game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ thân mến!

Khoảng thời gian 2 tháng cuối cùng của năm 2017, Thế Giới Hoàn Mỹ đã tổ chức liên tiếp các chuỗi sự kiện, mà trong đó không ít các sự kiện được tổ chức từ những ý tưởng đóng góp của chính các bạn game thủ!

Trong các sự kiện đã diễn ra và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, không thể không kể đến 2 sự kiện lớn là "Giải đấu Hoàn Mỹ 2017" và "Chuỗi sự kiện Chơi game quán NET - thưởng lớn mỗi ngày".

Và như các bạn đã biết, sự kiện Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp, còn chuỗi sự kiện Chơi game quán Net cũng đã chính thức kết thúc từ 0h sáng ngày hôm qua - ngày 01/01/2018 như đã thông báo. Mặc dù vẫn có không ít các ý kiến bày tỏ mong muốn kéo dài chuỗi sự kiện này, nhưng để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng như đã thông báo, chuỗi sự kiện đã kết thúc đúng như dự kiến.Ban quản trị xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn với những sự kiện đã diễn ra. Và hơn hết, từ những ý kiến phản hồi và đóng góp của các bạn, trong tương lai, những sự kiện mới được xây dựng hứa hẹn sẽ càng thêm hứng thú và thu hút. Rất mong các bạn tiếp tục phản hồi và đóng góp các ý kiến trong tương lai.

Trân trọng!

Các Tin Đã Đăng