Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Nhân Vũ Tân Thiên: Đột phá Engine, đồ họa vượt trội


Ở phiên bản Nhân Vũ Tân Thiên, Engine của Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được nâng cấp lên tầm cao mới.

Với độc quyền Engine AngelicaII, tăng thấy rõ hiệu quả đồ họa với hàng loạt cấp độ hệ thống, những thiết lập hình ảnh sẽ khác biệt rất nhiều.


Sau khi update thành công và đăng nhập lần đầu tiên, client game sẽ mặc định kích hoạt mô thức hiển thị tinh tế "Mô hình Tinh tế" (dĩ nhiên, sau khi vào game các bạn có thể vào "Cài đặt Hệ thống" để đóng mô thức hiển thị này).


Ở trong trạng thái kích hoạt "Mô hình Tinh tế", một bộ phận hình ảnh của nhân vật cùng trang bị và phục sức sẽ được sử dụng tài nguyên đồ họa tân tiến hoàn toàn mới, mang đến hiệu quả thẩm mỹ đa dạng và chân thực hơn cho nhân vật.


Cần chú ý là do sự khác biệt tương đối lớn giữa "Mô hình Tinh tế" và "Mô hình Truyền thống", các trang bị và thời trang cũ trong game tạm thời chỉ hiển thị được ở trạng thái truyền thống. Vì vậy, những thời trang và trang bị sẽ không thể hiển thị khi mặc lên nhân vật ở trạng thái tinh tế.


Tuy nhiên, Nhà sản xuất vẫn đang và sẽ tiếp tục tiến hành update và thăng cấp đối với engine game, tiếp tục hỗ trợ thêm tài nguyên đồ họa tinh tế. Từ đó, sẽ mang tới cho các bạn game thủ những hiệu quả và trải nghiệm đặc biệt hơn nữa cả về mặt thị giác, đồ họa và thao tác trong game...


  • Pb mới Nhân Vũ Tân Thiên

Các Tin Đã Đăng