Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Sự kiện "Yêu thương gửi trao"


Ngày xuân, khi những làn gió lạnh vẫn thi thoảng tràn về, mang theo những lời thì thầm yêu thương của ai đó, những ai sẽ ngẩn ngơ?... Và khi được cầm trong tay Băng Tinh Hoa, vật phẩm tượng trưng cho tình cảm thuần khiết và bên tai là những lời thủ thỉ yêu thương của người đó, có mỹ nhân nào của đại lục Hoàn Mỹ mà lại không cảm động?

***

Những hình ảnh trên đây sẽ không chỉ là tưởng tượng, nó chắc chắn sẽ xảy ra, khi mà các chiến binh của đại lục Hoàn Mỹ chọn tham gia sự kiện "Yêu thương gửi trao". Không chỉ là cơ hội để gửi đến người thương món quà thể hiện tình cảm nồng nàn, sự kiện này còn là cơ hội để nhìn lại những chặng đường đã cùng nhau trải qua, những đắng cay ngọt bùi mà những người thân thương đã cùng nhau chia sẻ...

I. Thời gian

  • Từ 10h00' ngày 07/03/2013 đến ngày 16/03/2013.

Trong khoảng thời gian này, hãy thu thập và gửi tặng tới mỹ nhân của mình Băng Tinh Hoa, để cả 2 người sẽ cùng nhận được niềm vui bất ngờ!

II. Hoạt động

Gần đến dịp 8/3 năm nay, Vi Tiểu Bảo đã rộn rã thông cáo khắp Tổ Long Thành: Nhất Giai Thưởng Kim Lệnh (có được từ nhiệm vụ Thưởng Kim) được toàn thể các trưởng lão công nhận là vật phẩm chứng nhận những cống hiến trong việc duy trì sự bình an của các thành trì, thôn trấn...

Chiến binh nào mang theo vật phẩm này trong túi đồ sẽ có quyền nhận miễn phí 5 Băng Tinh Hoa mỗi ngày (Nhất Giai Thưởng Kim Lệnh không bị thu hồi). Ngoài ra, nếu mang theo 05 Chúc Phúc Nồng Ấm , các chiến cũng có thể đổi lấy 01 Băng Tinh Hoa.

Và điều thú vị nhất chính là Băng Tinh Hoa khi đem tặng sẽ đem lại niềm vui bất ngờ, cho cả người nhận và người tặng...

Chi tiết xin xem tại trang sự kiện!


Các Tin Đã Đăng