Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Trang bị Nguyệt Tương - Chế tạo và nâng cấp


Với sự vượt trội về sức mạnh của hệ thống trang bị mới: Trang bị Nguyệt Tương, chắc chắn sẽ có những phương hướng xây dựng và phát triển nhân vật hoàn toàn mới.

Được mệnh danh là trang bị siêu cấp của Cổ Thần Ma - chỉ có thể sở hữu khi chinh phục những boss ở Hoàng Hôn Cổ Quốc, trang bị Nguyệt Tương có chỉ số cơ bản cực cao. Thêm vào đó, Thuộc Tính thêm vào ngẫu nhiên và Kĩ năng của trang bị - đều vô cùng mạnh mẽ!

1. Thu thập Nguyên liệu và Chế tạo

Thu thập Nguyên liệu

Con đường ngắn nhất để đi vào phụ bản Hoàng Hôn Cổ Quốc là thông qua Huyễn Cảnh Chi Thạch. Chọn lối vào "Trọng Khởi", tổ đội sẽ bắt đầu khiêu chiến những Cổ Thần Ma mạnh mẽ nhất Hoàng Hôn Thánh Điện.

Mệnh danh của lựa chọn khiêu chiến này là "Khúc Cuồng Tưởng", chính là âm mưu cũng như khát vọng khôi phục Hoàng Hôn Cổ Quốc của Minh Nguyệt Cơ!

Những boss trong lựa chọn khiêu chiến này được nâng tầm chiến đấu lên một mức mới, bởi vì chúng đã sở hữu những trang bị mạnh mẽ nhất của Hoàng Hôn Quốc khi xưa.

Tuy nhiên, một tổ đội hợp tác khéo léo thì sẽ không khó khăn gì khi vượt qua những boss này. Nguyên liệu thu thập được là hệ thống nguyên liệu hoàn toàn mới, có giá trị rất cao.

Chế tạo

Tại Phi Lai Trấn (Long Chiến Chi Dã), sử dụng những nguyên liệu mới này, các chiến binh có thể trực tiếp chế tạo trang bị Nguyệt Tương cấp 17.

Những trang bị "cơ bản" với xếp hạng 1 sao màu cam: "Chỉ có" 5 thuộc tính thêm vào, khi chế tạo cũng có thể không cần nguyên liệu hiếm.

Nếu sử dụng 1 trong số các nguyên liệu hiếm, có thể giảm lượng lớn các nguyên liệu phổ thông. Thế nên, các chiến binh có rất nhiều lựa chọn.

Với nguyên liệu trân quý nhất, các chiến binh có thể "thẳng tay" chế tạo Siêu trang bị - với chỉ số cơ bản cao vọt, thuộc tính thêm vào cực cao...

***

2. Nâng cấp trang bị Nguyệt Tương

Từ trang bị "cơ bản" kí hiệu 1 sao màu cam, các chiến binh có thể lựa chọn nâng lên trang bị cao cấp: 2 sao màu cam. Lúc này, chỉ số cơ bản cũng như thuộc tính thêm vào đều đã có tăng thêm đáng kể.

Điều kiện quan trọng nhất là tìm được nguyên liệu hiếm dành cho việc nâng cấp này, còn các nguyên liệu phụ khác hầu như sẽ không mấy khó khăn.

Tiếp tục, từ trang bị cao cấp (2 sao màu cam), lại sử dụng nguyên liệu hiếm và các nguyên liệu phụ, sẽ ra đời Siêu trang bị. Chỉ số cơ bản và thuộc tính thêm vào lúc này chỉ có thể nói là ấn tượng!***

3. Cường hóa trang bị Nguyệt Tương

Cường hóa ở đây không phải là Tinh luyện để tăng thêm chỉ số cơ bản. Cường hóa sẽ trực tiếp bổ sung thêm thuộc tínhmở ra kĩ năng đặc thù của trang bị.

Thêm thuộc tính

Giữ phím Ctrl và bấm chuột trái vào trang bị, các chiến binh có thể mở ra cửa sổ cường hóa trang bị Nguyệt Tương của mình. Đầu tiên, sử dụng Thánh Tài - Nguyệt Tương, trang bị có thể tiếp tục thêm vào tới tối đa 6 Thuộc tính.


Số thuộc tính thêm vào sẽ... dài hơn bạn tưởng rất nhiều!

Chú ý: Thuộc tính thêm vào là ngẫu nhiên và có giới hạn Min-Max khá lớn. Màu càng đậm thì càng gần mức max!


Mở kĩ năng

Chưa hết, Thánh Tài - Nguyệt Tương loại tốt còn cho phép khảm vào Lưu Tinh, để hoàn thiện trang bị Nguyệt Tương với kĩ năng đặc thù. Tổng cộng sẽ có 25 loại kĩ năng tương ứng với 5 phần trang bị: Mũ, Áo, Quần, Giáp Tay và Giầy.

Lần đầu tiên xuất hiện Trang bị có kĩ năng, với thuộc tính thêm vào vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc cách mạng trong cách xây dựng nhân vật cũng như cách chơi. Đây cùng là cơ hội để tăng vọt sức mạnh, lật ngược thế cờ dành cho các chiến binh!


Các Tin Đã Đăng