Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Vũ Mang


  Vũ Tộc vốn là một dân tộc hiền hòa và vui vẻ, quen sống bình lặng nơi núi sâu rừng thẳm. Dù vậy, họ rút cục cũng không tránh khỏi việc bị cuốn vào vòng xoáy hỗn loạn của những cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát lãnh địa và nguồn tài nguyên. Sở trường về tấn công cự li xa, Vũ Mang chính là lực lượng chiến đấu chủ lực, bảo toàn vinh quang và lãnh thổ cho Vũ Tộc.


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Vũ Mang là những chiến binh thiên sinh của Vũ Tộc, khi sinh ra đã được mang trong mình huyết thống của thần tiên. Họ bẩm sinh đã rất nhanh nhẹn khéo léo, có khả năng thích nghi cao với mọi hoàn cảnh. Với đôi cánh và cây cung bất li thân, họ có nhiệm vụ bảo vệ Lãnh thổ và những Vũ Linh của tộc. Họ có thói quen chiến đấu trong hoàn cảnh rừng rậm, điều đó đã giúp họ rèn luyện được khả năng linh hoạt cao, cùng với đôi mắt nhìn xuyên đêm tối, họ có thể phát huy tối đa hiệu quả các vũ khí tấn công cự ly xa.

Dù mang vẻ ngoài rất thanh nhã, thế nhưng các chiến binh Vũ Mang khi đã căng lên dây cung thì đều sẽ trở thành một sát thủ đáng sợ. Khi đối đầu với Vũ Mang, chưa từng có ai dám coi thường và lơ là sự có mặt của họ. Sức chiến đấu của Vũ Mang đến từ khả năng bộc phát với những phát bắn chí mạng, và độ chính xác cực cao. Và một khoảng cách để có được cảm giác an toàn trước những Vũ Mang sẽ luôn là một cự ly cực lớn!

Các năng lực sinh tồn của các Vũ Mang không hề tương quan với vẻ ngoài khá mảnh mai của họ. Và dù họ sở trường chiến đấu cự li xa thì khi bị áp sát, họ vẫn có những kĩ năng độc đáo, có thể thoải mái đánh bật số đông kẻ địch và gây ra tổn thương không nhỏ. Do vậy, chỉ có thể nói Vũ Mang không sở trường về cận chiến chứ không thể coi đây là điểm yếu. Đã có không ít cai chết oan khuất vì lầm tưởng Vũ Mang sẽ bị vô hiệu hóa khi áp sát!

"Hãy coi chừng khi bị ánh mắt của một Vũ Mang chiếu đến" là điều mọi chiến binh đều ghi nhớ, bởi vì Vũ Mang ngoài khả năng bộc phát với những phát bắn chí mạng  thì họ còn có khả năng đuổi bám rất đáng sợ, chưa kể cự li tấn công của Vũ Mang luôn là nỗi kinh hoàng của mọi mục tiêu!

***

  • Đôi điều về xây dựng Vũ Mang

Vũ Mang sát thủ

Vũ Mang chính là những chiến binh điển hình cho việc theo đuổi sức phá hoạt mà bất chấp tất cả. Vũ Mang sát thủ có một ưu thế rất lớn là điểm tiềm năng khi tăng vào Mẫn Lực sẽ đem lại đầy đủ những yếu tố cần thiết cho mục đích gây sát thương: Tăng tấn công vật lý từ xa, tăng độ chính xác, tăng khả năng gây trí mạng. Do vậy, Vũ Mang sát thủ đơn giản chính là chỉ cần tăng Thể Lực đủ mặc giáp trụ loại nhẹ (Khinh giáp), còn lại toàn bộ sẽ tăng cho Mẫn Lực.

Với đặc điểm khi chỉ số Mẫn Lực lên càng cao thì mỗi điểm cộng thêm lại gia tăng càng nhiều sức tấn công, Vũ Mang theo dòng này có thể đạt được một chỉ số tấn công vật lý từ xa cao đến rợn người. Nên nhớ rằng, tấn công từ xa đã là ưu thế về cự li, thế nên thông thường tấn công từ xa khó mà đạt được sát thương cao như cân chiến. Định luật này đã bị Vũ Mang sát thủ đánh vỡ hoàn toàn. Họ chính là những chiến binh có thể tạo ra sát thương cao nhất nhì trên những chiến trường và trong tổ đội chiến đấu thì họ luôn có chỗ đứng vững chắc.

Do đặc điểm trên, Vũ Mang sát thủ thích hợp với phương thức chiến đấu kiểu tập kích, bất ngờ. Khi bắt buộc phải lộ diện, họ cũng thường chọn cách đánh du kích, bởi vì họ đủ sức tiêu diệt muc tiêu chỉ sau vài lên lên dây cũng, thế nên vẫn dư dả thời gian để rút lui chiến thuật. Những kẻ thoát khỏi mũi tên của Vũ Mang sát thủ có thể đếm được trên đầu ngón  tay, bởi vì cơ hội sống sót và áp sát được Vũ Mang sát thủ là không cao - trừ khi đã lập bẫy hoặc tập kích. Còn lại, một mục tiêu đã vào tầm ngắm của Vũ Mang mà mong an toàn thoát khỏi thì chỉ là chuyện hi hữu, bởi tầm bắn của Vũ Mang là quá rộng.

  • Chú ý
    Là một Vũ Mang sát thủ, chỉ có trang bị loại nhẹ (Khinh giáp, Khinh khố...) là thích hợp với bạn. Khi tham gia chiến trường, bạn không chỉ lo tấn công mà luôn cần ước lượng được khả năng gây sát thương của mục tiêu lên bạn khi bạn bi áp sát, vì bạn không có được khả năng sinh tồn cao như những lớp nhân vật khác. Cho dù đối phương chỉ còn một phần nhỏ sinh mệnh khi đã áp sát được bạn, thì bạn cũng không lên coi thường. Thay vì cố gắng kết liễu nhanh đối thủ, tìm các bảo vệ bản thân an toàn vẫn là lựa chọn tốt hơn.

***

Vũ Mang cân bằng

Vẫn luôn có một số chiến binh rằng, bản thân khi là một Vũ Mang thì đã có khả năng gây sát thương đủ cao để tiêu diệt mọi mục tiêu trong tầm nhắm, vì vậy, họ dồn một phần điểm tiềm năng sang Sinh Lực. Điều này sẽ giúp họ có đủ sinh mệnh để trụ vững khi đối thủ cũng có khả năng phản công cự li xa.

Chỉ số Sinh Lực cao không chỉ đem lại cho Vũ Mang lượng Sinh mệnh lớn mà còn giúp họ gia tăng một chút kháng phép và thủ vật lý. Nhờ vậy, khả năng sinh tồn trên chiến trường của Vũ Mang cân bằng khá tốt, giúp họ có khả năng độc lập tác chiến. Họ không quá lo ngại khi bị những chiến binh cận chiến áp sát, hoặc khi bị những chiến binh sử dụng phép thuật truy đuổi thì cơ hội trốn thoát của họ cũng rất cao.

Nhìn ở một góc độ khác, Vũ Mang cân bằng có điểm giống như một  thợ săn lì lợm, không e ngại mọi địch thủ. Vì vậy, trong những tình huống nhất định, Vũ Mang dạng này còn có thể đứng ra hứng chịu sự tấn công của kẻ địch cho tổ đội. Đó không phải là điều viển vông vì Vũ Mang có những kĩ năng giúp họ trụ vững trên chiến trường trong một khoản thời gian cũng không ngắn.

  • Chú ý
    Dù gọi là Vũ Mang cân bằng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chia đều điểm tiềm năng cho 2 chỉ số Mẫn Lực và Sinh Lực. Với bản chất chính là một sát thủ cự li xa, Vũ Mang vẫn ưu tiên cho chỉ số Mẫn Lực là cao nhất. Thêm nữa, khi vận dụng kĩ năng tăng cường khả năng chịu đựng, Vũ Mang có thể đặt được khả năng sinh tồn cực cao trong thời gian nhất định, nhưng cũng không giúp họ chắc chắn an toàn trong một đám đông địch thủ. Đừng quên, ưu thế lớn nhất của Vũ Mang  trên mọi chiến trường chính là đối đầu tay đôi hoặc có đồng đội bảo vệ để yên tâm thi triển kĩ năng sát thương trên phạm vi rộng và cự li xa.

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Vũ Mang, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!