Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Vu Sư


“Tịch Tộc trở về” sẽ với hai lớp nhân vật mới là Thích Khách và Vu Sư. Nếu Thích Khách bẩm sinh vốn là lớp nhân vật ám sát  thì Vu Sư lại là lớp nhân vật chuyên về kiểm soát kĩ năng. Vu Sư rất giỏi trong việc khống chế được kĩ năng chiêu thức của mình và cả của các lớp nhân vật khác.

Vu Sư - Khống Chế Giả

Tiềm năng của Vu Sư

  Từ khi khi đệ tử của đại pháp sư Hồi Thải là Khống Hồn Giả Sa Thấm vượt qua được Cấm Chú Chi Hải, thế lực của Vu Sư trong Tịch Tộc mới dần được hình thành. Trong chiến đấu, các Vu Sư không chỉ có khả năng tấn công từ xa mạnh mẽ mà họ còn có các kĩ năng trù ếm vô cùng lợi hại. Vận dụng những kĩ năng này, họ có thể nhanh chóng khống chế kẻ địch rồi tiêu diệt hoặc bổ trợ cho Thích Khách kết liễu địch thủ.

Trong giao chiến với Dạ Xoa tộc, Vu Sư đã khẳng định được tầm quan trọng của mình. Với  khả năng đặc biệt của mình, Vu Sư luôn khẳng định được vị trí và danh vọng của mình trong Tịch Tộc.


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Truyền thuyết kể lại rằng, Vu Sư là những người duy nhất nghiên cứu sử dụng loại vũ khí đặc biệt là Pháp Cầu, do Vu Sư tập hợp năng lượng từ vô số linh hồn tạo thành. Đối với Vu Sư, một Pháp Cầu có sức mạnh lớn vô cùng quan trọng. Pháp Cầu ảnh hưởng tới hồn lực cao thấp của Vu Sư, mà hồn lực cao cường chính là mục tiêu mà các Vu Sư theo đuổi. Hồn lực của Vu Sư có ảnh hưởng tới các lớp nhân vật khác trên mọi phương diện. Ví dụ như gây ức chế hoặc tăng cường khả năng phục hồi sinh mệnh của mục tiêu, phản hồi với kĩ năng đối phương vừa thi triển.

Vu Sư thường được gọi là “Kẻ khống chế phép thuật”, có thể tác động tới cả đồng đội lẫn kẻ địch. Ví như với kĩ năng Phục Cừu Chi Hồn, không chỉ có thể hỗ trợ đồng đội tấn công kẻ địch, mà còn có thể mô phỏng kĩ năng của đối phương. Hay còn có kĩ năng Sinh Mệnh Cấm Cố, giống như cái tên của nó, có thể khiến kẻ địch huyết mạch không thông, trì hoãn khí mệnh. Từ đó khống chế mạch máu của kẻ địch, nhanh chóng đạt được thế tấn công có lợi nhất.

  • Đôi điều về xây dựng Vu Sư

Vu Sư thuần túy

Là những Vu Sư sẽ dành mọi biện pháp để gia tăng chỉ số Hồn lực của mình, biến họ thành những tồn tại đáng sợ trên mọi chiến trường. Không chỉ vậy, khi đặt ở vị trí người hỗ trợ, Vu Sư xây dựng theo đường này có thể tạo ra những hiệu ứng rất mạnh mẽ lên đồng đội, cũng như gây tác động xấu cực lớn lên đối phương. Họ sẽ chấp nhận việc giảm đi khả năng sinh tồn (gần như không tăng điểm Sinh lực) để tăng chỉ một chút điểm vừa đủ mặc trang bị, còn lại sẽ dồn hết cho Linh Lực để tăng cường khả năng hủy diệt.

Trong những trận chiến một mất một còn, chỉ số Hồn lực cao ngoài việc giúp Vu Sư tăng hiệu quả trù ếm lên đối thủ, họ còn hồi phục được nhiều Sinh mệnh hơn, tăng hiệu quả những kĩ năng chúc phúc... Do Vu Sư cũng cần một lượng Chân khí đủ lớn để có thể liên tục thi triển kĩ năng, thế nên việc tăng nhiều điểm Linh Lực càng được ưu tiên. Một Vu Sư xây dựng theo dòng thuần túy mà có thể liên tục thi triển kĩ năng, chắc chắn sẽ là ác mộng đối với mọi kẻ địch.

Bù lại cho sức phòng thủ và lượng Sinh mệnh thấp, Vu Sư có thể hi sinh sức tấn công để giảm thiểu tổn thương phải nhận, thế nên người ta cũng ít khi thấy Vu Sư chỉ ẩn nấp sau lưng những chiến binh khác. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp khi đối phương tấn công Vu Sư, họ sẽ còn phải chịu một mức tổn thương phản hồi không nhỏ... tất cả điều đó tạo nên chỗ đứng vững chắc cho Vu Sư trong các chiến trường.

  • Chú ý
    Vu Sư thuần túy chỉ có một lựa chọn cho giáp trụ là loại Pháp (Pháp bào, Pháp khố). Họ sẽ bù lại mức phòng thủ thấp kém của giáp trụ loại Pháp bằng kĩ năng giảm tổn  thương và việc phản hồi sát thương của địch thủ. Tuy nhiên, khi đối thủ tiếp cận được Vu Sư thì đều phải trả một cái giá không nhỏ, khiến nhiều khi đối thủ tiếp cận rồi lại phải rút lui vì không chắc tiêu diệt được Vu Sư mà còn sống sót trở ra!

Vu Sư độc hành

Vu Sư gọi là độc hành không có nghĩa là họ không được Tổ đội yêu thích, mà chỉ có nghĩa là họ có khả năng tồn tại độc lập trong cả chiến trường rộng lớn!

Với các xây dựng này, Vu Sư sẽ không tuyệt đối tăng điểm cho Linh Lực mà sẽ chia một lượng không nhỏ cho điểm Sinh Lực. Nhờ vậy, điểm Sinh mệnh của Vu Sư sẽ rất cao, kết hợp với khả năng tự phục hồi Sinh mệnh, giảm tổn thương phải nhận và phản hồi sát thương, Vu Sư có thể ganh đua sức chịu đựng với mọi đối thủ. Chiến thuật Vu Sư lúc này là mài mòn đối thủ bằng kĩ năng trù ếm, khiến đối thủ gục ngã trước khi kịp tiêu hao hết Sinh Mệnh của Vu Sư!

Tuy vậy, Vu Sư cũng không phải lớp nhân vật lấy một thân mình đối chọi lại một Tổ đội đối phương. Vu Sư độc hành có sức chịu đựng cao nhưng mục tiêu vẫn là đủ sức trốn thoát và mài mòn lần lượt từng đối thủ. Và đừng cho rằng có khả năng độc hành thì bỏ quên đồng đội, vì kĩ năng của Vu Sư sinh ra phục vụ cả 2 mục đích: Tiêu diệt đối thủ và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt đối thủ.

  • Chú ý
    Vu Sư độc hành có thể lựa chọn 1 trong 2 loại giáp trụ là Khinh (Khinh giáp, Khinh thối...) hoặc Pháp (Pháp khố, Pháp bào...), nhưng lựa chọn giáp trụ loại Pháp vẫn phổ biến nhất. Nguyên nhân chủ yếu có lẽ là do địch thủ cận chiến khá e dè Vu Sư, còn Vu Sư lại e dè các lớp nhân vật có khả năng tấn công từ xa (thường là sát thương loại phép thuật). Lựa chọn Pháp bào sẽ khiến Vu Sư có đủ sức kháng phép để sinh tồn trước những đối thủ tấn công phép, vấn đề còn lại là những đối thủ cận chiến thì đã có những kĩ năng độc đáo giải quyết.

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Vu Sư, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!