Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Mị Linh


“Linh Tộc - con mắt Thần Linh” là những người con được chư thần lựa chọn để ngăn cản nguy cơ diệt thế của đại lục Hoàn Mỹ tiềm ẩn từ ngàn xưa. Thừa hưởng ân tứ của chư thần, các chiến binh của Linh Tộc có thể phát huy sức mạnh cường đại vượt qua ý liệu của chúng nhân khi nhìn vào vóc dáng nhỏ nhắn của họ.

Mị Linh - Triệu hồi Linh Thần

Tiềm năng Mị Linh

  Mị Linh đều những người có vẻ đẹp thuần khiết và tâm hồn trong trắng, cảm động được vạn vật cỏ cây, nhờ vậy mà họ có thể mượn được sức mạnh từ thiên nhiên để chiến đấu. Địch thủ vẫn tưởng lầm vẻ ngoài yếu đuối của Mị Linh mà ra sức chèn ép, nhưng đáp lại chúng, chính là sự phẫn nộ và trù ếm của thiên nhiên, khiến chúng rơi vào hố sâu tuyệt vọng.


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Nếu Tiên Thú được mệnh danh là "Người luyện thú", chiến đấu nhờ phối hợp với Linh thú thuần phục được thì Mi Linh càng xứng đáng với danh hiệu "Kẻ triệu hồi". Bẩm sinh họ đã có thể kết nối tâm linh với vạn vật cỏ cây, nhờ đó, họ có thể kêu gọi được những cây cỏ có linh tính hay những Linh thần trong tự nhiên về sánh cánh chiến đấu.

Trợ thủ của Mị Linh thực chất đều là những linh hồn được triệu hồi và tồn tại tạm thời trong những thân thể được tạo thành từ Linh lực của Mị Linh, do vậy, chỉ cần đủ Chân khí thì Mị Linh có thể triệu hồi trợ thủ liên tục mà không lo trợ thủ kiệt sức hay phản bội. Thêm nữa, do bản chất Trợ thủ là Linh hồn của vạn vật cỏ cây, có khả năng dung hòa rất cao, lại tồn tại trong thân thể tạo thành từ Linh lực của chính Mị Linh, nên trong những trường hợp nguy cấp luôn có một số trợ thủ của Mị Linh sẵn sàng hiến tế để dung nhập vào thân thể Mị Linh, khiến Mị Linh trong một thời gian ngắn đạt được sức mạnh khủng khiếp!

Đồng thời, những trợ thủ nếu không thích hợp trong việc hiến tế và dung nhập vào thân thể của Mị Linh lại có hình thức cứu nguy khác: Tự hủy, tạo thành sát thương trong phạm vi nhất định hoặc phục hồi sức mạnh cho Mị Linh! Nhờ những trợ thủ này, Mị Linh luôn có được sự bảo hộ vững chắc, đồng thời, nếu chịu đánh đổi sự an toàn trong chốc lát thì Mị Linh cũng có thể tạo ra sức tấn công hủy diệt trên phạm vị không nhỏ!

Nói vậy cũng không có nghĩa là phương thức chiến đấu của Mị Linh thiên về hi sinh những linh vật triệu hồi về. Thực tế, Mị Linh luôn ưu tiên trị liệu cho trợ thủ và sát cánh chiến đấu như những người bạn thân thiết. Chỉ có vậy, luôn hành động với niềm tin của một tâm hồn thánh khiết, Mị Linh mới là nỗi khiếp sợ của những thế lực Oán linh tà ác trên đại lục.

***

  • Đôi điều về xây dựng Mị Linh

Mị Linh thuần túy

Đây là phong cách xây dựng Mị Linh tối ưu cho chỉ số phép thuật. Họ sẽ dành gần như toàn bộ điểm tiềm năng cho Linh Lực, để đạt được sức tấn công phép thuật cao nhất. Chỉ có một ít điểm được tăng vào Thể Lực để mang trang bị, là vũ khí và giáp trụ. Một điểm tốt nữa là linh vật của Mị Linh sẽ có khả năng tấn công càng mạnh hơn khi Mị Linh nâng cao khả năng tấn công của mình.

Dù rằng không tăng điểm vào Sinh Lực để nâng cao sức sống nhưng Mị Linh cũng không hề mỏng manh. Kĩ năng bổ trợ bản thân giúp họ có sức đề kháng phép thuật và phòng thủ vật lý khá tốt. Cùng với đó là bức tường trợ thủ (Mị Linh có thể triệu hồi nhiều linh vật cùng lúc, khác với Tiên Thú chỉ gọi được 1 Linh Thú), khiến Mị Linh luôn có không gian sinh tồn.

Chiến trường thích hợp cho Mị Linh thuần túy chính là những chiến trường quy mô lớn, bởi vì Mị Linh có khả năng hỗ trợ nhóm khá tốt, và khi tấn công, kĩ năng của Mị Linh có thể gây sát thương trên phạm vi tương đối lớn. Tuy vậy, Mị Linh dạng này không hề thích hợp cho những hành động như đột kích, tiên phong, mà vị trí thích hợp hơn vẫn là ở giữa đồng đội - vừa nhận được sự bảo hộ, vừa hỗ trợ được cho nhiều đồng đội nhất.

  • Chú ý
    Do thuần về tăng Linh Lực nên chỉ có giáp trụ loại Pháp (Pháo bào, Pháp khố...) mới thích hợp cho Mị Linh thuần túy. Trường hợp sử dụng trang bị loại Khinh (Khinh giáp, Khinh khố) sẽ khiến Mị Linh tổn thất một lượng tấn công phép thuật không nhỏ, khiến cho việc hỗ trợ đồng đội và trợ thủ hồi sinh mệnh và cả tấn công địch thủ đều yếu đi thấy rõ. Tâm đắc khi khi chiến của Mị Linh dòng thuần túy là phải nắm chắc thời cơ để mỗi kĩ năng phải đạt hiệu quả cao nhất, sẽ tạo ra hiệu quả cực lớn so với việc chỉ lim dim mắt mà bấm kĩ năng một cách bừa bãi!

***

Mị Linh "chiến"

Phong cách xây dựng Mị Linh này vẫn có sự ưu tiên nhất định cho chỉ số phép thuật bằng việc dồn chừng 3/5 điểm tiềm năng cho Linh Lực, và phần còn lại sẽ hầu như tăng vào Sinh Lực. Nhờ vào lượng Sinh Lực ở mức tương đối, Mị Linh dạng này sẽ có sức sống khá tốt, đảm bảo được cả chỉ số Sinh mệnh, kháng phép và thủ vật lý tối thiểu vẫn phải đạt mức trung bình.

Kĩ năng hỗ trợ đồng đội và trợ thủ của Mị Linh lúc này vẫn tương đối mạnh mẽ, đồng thời sức sống được nâng cao hơn khiến đồng đội không còn lo lắng Mị Linh sẽ là đối tượng họ phải chuyên tâm bảo hộ, nhờ vậy tổ đội sẽ linh hoạt hơn.

Gọi là Mị Linh "chiến" nhưng độc hành là điều Mị Linh vẫn không nên làm, dù cho dàn trợ thủ phong phú và có nhiều hiệu ứng, cũng như kĩ năng hiến tế có thể đem lại cho Mị Linh sức mạnh đột phá trong thời gian nhất định. Ưu thế của kĩ năng hiến tế nên vận dụng trong những tình thế tàn cuộc như kết liễu đối phương, gài bẫy, rút lui chiến thuật...

  • Chú ý
    Mặc dù ý tưởng sử dụng giáp trụ loại Khinh giáp để tối ưu kĩ năng tăng cường thủ vật lý của Mị Linh khá hấp dẫn nhưng cũng không nhiều người thích điều này. Nguyên nhân hiển nhiên là khi đó Mị Linh sẽ phải hi sinh không ít sức tấn công phép thuật. Mị Linh sẽ tăng khả năng phòng thủ vậy lý từ trang sức như Hạng liên, Ngọc bội, còn giáp trụ tối ưu vẫn luôn là loại Pháp (Pháp bào, Pháp khố...). Dù sao, chỉ với việc tăng chỉ số Linh Lực lên một mức khá đã đảm bảo cho Mị Linh sinh tồn, còn việc năng lực sinh tồn cao đến thế nào thì phần lớn vẫn phụ thuộc vào việc vận dụng thuần thục và hợp lý những linh vật Mị Linh triệu hồi về.

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Mị Linh, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!