Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Kiếm Linh


“Linh Tộc - con mắt Thần Linh” là những người con được chư thần lựa chọn để ngăn cản nguy cơ diệt thế của đại lục Hoàn Mỹ tiềm ẩn từ ngàn xưa. Thừa hưởng ân tứ của chư thần, các chiến binh của Linh Tộc có thể phát huy sức mạnh cường đại vượt qua ý liệu của chúng nhân khi nhìn vào vóc dáng nhỏ nhắn của họ.

Kiếm Linh - Hộ vệ hoàn mỹ

Tiềm năng Kiếm Linh

  Kiếm Linh chính là những người bảo vệ trung thành của Linh Tê Thành. Không chỉ can đảm và đầy nhiệt huyết, mỗi Kiếm Kinh đều có quyết tâm dâng hiến cả linh hồn lẫn thể xác cho mục tiêu chính nghĩa. Họ không như Kiếm Khách, tinh thông rất nhiều loại binh khí mà chỉ tập trung cho việc vận dụng biến hóa những thanh linh kiếm. Nhờ vậy, họ có nhiều kĩ năng tiêu diệt trên phạm vi hoặc tấn công khoảng cách xa, cũng như gây ra nhiều hiệu ứng đặc biệt - điều mà các Kiếm Khách không bao giờ có.

Kĩ năng của Kiếm Linh ngoài việc gây ra sát thương vật lý thì còn có thể đi kèm với sát thương phép thuật hệ Kim, khiến mục tiêu dù là thủ vật lý tốt hay kháng phép tốt đều phải e dè. Điểm độc đáo nữa là Kiếm Linh rất thành thạo trong việc tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc, biến họ thành những cỗ máy nghiền trên chiến trường.


Bấm vào để xem hình khổ lớn


Nếu Kiếm Khách bắt buộc phải rèn luyện những kĩ năng giúp tiếp cận mục tiêu để kết thúc thì Kiếm Linh có thể gây sát thương ở khoảng các xa hơn. Sát thương đó càng đáng sợ khi có thể pha trộn giữa sát thương vật lý và phép thuật, khiến địch thủ không bao giờ có thể hoàn toàn miễn nhiễm. Cũng nhờ điều này, trong một đám đông hỗn độn, Kiếm Linh chính là loại chiến binh có thể gây ra sát thương hoàn hảo nhất!

Tuy thuần thục những kĩ năng tiêu diệt trên phạm vi, nhưng điểm khiến địch thủ lo ngại khi đứng trước Kiếm Linh lại chính là những kĩ năng thao túng Kiếm khí, Kiếm trận. Họ dễ dàng tạo ra những cái bẫy, khiến địch thủ dính vào sẽ phải chịu nhiều hiệu ứng bất lợi, nhận thêm sát thương... còn bản thân lại nhận được nhiều hiệu ứng có lợi. Đảo lộn thế trận, gây bất ngờ lớn cho đối phương, trong một tổi đội thì Kiếm Linh chính là một "quả bom" với địch thủ.

Kĩ năng của Kiếm Linh còn hỗ trợ cho đồng đội rất tốt, họ rất thích hợp với vị trí đánh hỗ trợ và kết liễu. Họ cũng có khả năng sinh tồn cực cao trong các chiến trường lớn và cực kì thích hợp cho chiến đấu đoàn đội.

***

Đôi điều về xây dựng Kiếm Linh

Kiếm Linh chuyên sát thương

Nhờ ưu thế ở mặt kĩ năng tấn công phạm vi, Kiếm Linh chỉ cần có sát thương đủ cao là sẽ luôn có chỗ đứng trong tổ đội. Họ rất thiện nghệ trong việc tiêu diệt quần thể đich thủ nhờ có thể gây sát thương cả vật lý lẫn phép thuật, ở khoảng cách tương đối lớn. Do vậy, số lượng những Kiếm Linh theo con đường chuyên về sát thương là rất lớn. Họ cũng không lo lắng nhiều về năng lực sinh tồn, bởi vì những kĩ năng bổ trợ của họ cũng rất mạnh mẽ.

Kiếm Linh chuyên sát thương sẽ hoàn toàn bỏ qua việc tăng Sinh Lực và tuyệt đối nói không với việc tăng Linh Lực. Cái họ cần là chỉ số Thể Lực cao nhất có thể, chỉ dành một phần vừa đủ Mẫn Lực cho việc mặc trang bị. Khi đó, họ đã tự biến mình thành những quả bom có thể bùng nổ bất kì lúc nào trên các chiến trường.

Không có yêu cầu cao như Thích Khách về việc nắm bắt thời cơ, Kiếm Linh sát thương lại có yêu cầu về mặt linh hoạt trong sử dụng kĩ năng. Điều này là tất yếu khi hệ thống kĩ năng bổ trợ của Kiếm Linh rất phong phú. Do vậy, dù là Kiếm Linh có sát thương cao cũng đừng nên quá ham mê việc diệt địch mà quên đi việc hỗ trợ đồng đội bằng những kĩ năng của mình, đôi khí nó còn đem lại hiệu quả lớn hơn nhiều việc diệt được vài địch thủ, nhất là trong các chiến trường rộng rãi.

  • Chú ý
    Với Kiếm Linh sát thương, giáp trụ thích hợp nhất chính là Trọng giáp. Nó sẽ đem lại cho Kiếm Linh một lượng Sinh mệnh khá lớn cùng khả năng thủ vật lý tương đối cao. Trong chiến đấu, Kiếm Linh sát thương không thích hợp với những hành vi như xung phong hay cản hậu. Vị trí của Kiếm Linh lúc này luôn là thứ 2, sau Kiếm Khách và Thần Thú. Chỉ có như vậy, họ mới có cơ hội tung ra trọn vẹn những kĩ năng tiêu diệt trên phạm vi lớn. Ngoài ra, không nôn nóng lao lên trước cũng cho họ đủ thời gian để sử dụng những kĩ năng tăng cường cho đồng đội, để sức mạnh của đồng đội được phát huy cao nhất.

***

Kiếm Linh toàn diện

Kiếm Linh nếu chỉ đứng chờ đồng đội tạo ra cơ hội rồi mới ra tay thì khá bị động, do vậy, nhiều Kiếm Linh đã phát triển theo con đường toàn diện: Đủ sức xung phong và ra đòn trước tiên, nếu có thể dứt điểm thì tốt nhất, còn không thì cũng tạo cơ hội cho đồng đội. Để làm được điều này, Kiếm Linh cần tăng cường sức sống lên mức lớn, nhờ vào việc tăng chỉ số Sinh Lực. Kết quả, họ đánh đổi một phần khả năng sát thương nhưng nâng cao đáng kể khả năng sinh tồn, khi là lượng Sinh mệnh khá cao, thủ vật lý và khá phép đều đạt mức tương đối.

Kiếm Linh toàn diện không đặt mục tiêu tiêu diệt toàn địch thủ lên hàng đầu mà luôn phối hợp cùng đồng đội. Họ sẽ ưu tiên những kĩ năng hỗ trợ, tăng cường cho đồng đội vầ gây hiệu ứng bất lợi cho địch thủ. Chiến thuật của họ có thể là: Tăng cường đồng đội, tạo cơ hội cho đồng đội ra tay, và cuối cùng mới là "dọn dẹp" địch thủ bằng những kĩ năng hủy diệt phạm vi rộng của mình.

Một Kiếm Linh toàn diện có sức sống khá cao nhưng không bao giờ phát huy được toàn bộ giá trị nếu độc hành, dù cho họ có những kĩ năng suy yếu một mục tiêu rất lợi hại. Thế nhưng, họ cũng luôn có thể chọn giữa 2 phương án: Làm người hỗ trợ đồng đội hoặc tiên phong và để đồng đội hỗ trợ kết thúc. Và cho dù có chiến đấu theo phong cách nào, mỗi Kiếm Linh cũng đều phải sử dụng linh hoạt các kĩ năng và phải phát huy được hết các ưu thế của kĩ năng. Nếu không làm được điều này, họ có thể bị biến thành đích nhắm và hi sinh trức khi phát huy được ưu thế của mình trong những trận chiến lớn.

  • Chú ý
    Mặc dù có mức Sinh mệnh khá cao, phòng thủ vật lý khá tốt, nhưng Kiếm Linh dù toàn diện cũng có thể bị tiêu diệt gọn gàng nếu độc hành hoặc lao vào ổ địch mà không có đồng đội phía sau hỗ trợ. Và có thể Kiếm Linh không phải là người đứng vững cuối cùng trên chiến trường nhưng cũng đừng nên là một chiến binh hi sinh đầu tiên, vì một "quả bom" sẽ chẳng giá trị gì nếu không sống sót được cho tới khi bùng nổ. Một điểm khác cũng cần lưu ý là Kiếm Linh cũng không nhất thiết phải gia tăng khả năng kháng phép với giáp trụ loại Khinh (Khinh giáp, Khinh thối...), nó sẽ làm Kiếm Linh mất đi không ít điểm Sinh mệnh cũng như thủ vật lý.