Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Kiếm Khách


  Khi Thủy thần Công Công và Hỏa thần Chúc Dung giao tranh gây ra nạn Đại hồng thủy khiến cho sinh linh dưới hạ giới phải đối mặt với hiểm họa diệt vong, lúc đó những Kiếm Khách xuất hiện. Đây là những sinh linh mang trong mình dòng máu chiến đấu và bản năng sinh tồn mãnh liệt nhất. 


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Tinh thông rất nhiều loại binh khí, am hiểu những kĩ năng vận khí hóa thân, những Kiếm Khách là hậu thế của Kiếm Tiên văn võ song toàn. Họ có thế mạnh là tấn công chớp nhoáng đối thủ ở cự ly gần, kết hợp với sự khéo léo và nhanh nhẹn trong di chuyển. Với đặc điểm trên, Kiếm Khách thường tăng nhiều về chỉ số Thể Lực và một mức tương đối về chỉ số Mẫn Lực. Lúc này, những cú ra đòn của Kiếm Khách không chỉ vô cùng lợi hại mà tốc độ ra đòn cũng khiến đối phương không kịp trở tay.

***

Là những người yêu tự do và căm thù sự áp bức, tôn chỉ của các Kiếm Khách là “Hành hiệp trượng nghĩa, thay trời hành đạo”. Người ta vẫn thường nhầm Kiếm Khách với các lớp chiến binh trong nhiều game khác: có sức tấn công và phòng thủ lớn, lượng sinh mệnh cao. Trên thực tế thì chỉ có Thần Thú của Thú Tộc mới lấy Thể Lực (tăng sức tấn công và phòng thủ) và Sinh Lực (tăng Sinh mệnh) là hướng chính để tăng điểm.

Với Kiếm Khách thì thuộc tính chủ đạo không phải là Thể Lực và Sinh Lực mà là Thể Lực và Mẫn Lực (tăng độ chính xác và tỉ lệ ra đòn trí mạng). Và cũng chưa có một tiền lệ nào về việc tăng Linh Lực (giúp nâng cao mức chân khí và khả năng tấn công phép) cho Kiếm Khách.

***

  • Đôi điều về xây dựng lớp nhân vật Kiếm Khách

Với hệ thống kĩ năng độc đáo, đặc biệt là khả năng quấy nhiễu, cản chân đối thủ rất tốt, hướng phát triển của Kiếm Khách có thể đi theo 4 dòng chính, tương ứng với 4 loại vũ khí dưới đây:

Trọng Binh

Kiếm Khách trang bị các loại phủ (rìu) và chùy, có sức hủy diệt lớn nhưng tốc độ ra đòn không cao và độ chính xác cũng thấp. Dùng loại vũ khí này cần cộng rất nhiều vào Thể Lực và không thể không tăng Mẫn Lực để bù lại những khiếm khuyết gặp phải.

Hiện nay, cùng với việc chuyên trách của các lớp nhân vật được đẩy lên mức cao, các Kiếm Khách rất ưa thích hướng phát triển này, có thể phát huy khả năng phá hủy cực mạnh khi sử dụng các kĩ năng có tác dụng trên một phạm vi.

***

Trường Binh

Kiếm Khách trang bị các loại vũ khí có thể tấn công với khoảng cách lớn như như Thương, Trường đao... tuy những loại vũ khí này có sức hủy diệt thấp hơn trọng binh nhưng tốc độ cao hơn và độ chính xác ở mức trung bình. Nhìn chung, vũ khí loại này yêu cầu về Thể Lực hơn thấp trọng binh nhưng yêu cầu Mẫn Lực thì cao hơn.

Không nhiều Kiếm Khách lựa chọn hướng phát triển này làm hướng phát triển chủ đạo, vì hướng phát triển này được đánh giá là cân bằng, không làm thỏa mãn "đam mê" phá hủy như sử dụng Trọng Binh hay tốc độ như chớp giật khi sử dụng Quyền. Tuy vậy, ưu thế của Trường binh cũng khiến Kiếm Khách tăng thêm khả năng sinh tồn hơn hẳn các hướng phát triển khác.

***

Đao Kiếm

Kiếm Khách trang bị các loại vũ khí dạng đao và kiếm. Những loại vũ khí này có đặc điểm là sức hủy diệt trung bình nhưng có tốc độ và độ chính xác cao, sẽ ít phải lo đến chuyện đối thủ sẽ né được những đòn tấn công bằng đao kiếm. Trang bị đao kiếm yêu cầu tăng Thể Lực cao hơn Mẫn Lực một chút, để đảm bảo sức phá hoạt không bị giảm thấp nhưng vẫn yên tâm về độ chính xác.

Số Kiếm Khách phát triển theo hướng sử dụng đao kiếm ở mức trung bình, bởi vì như đã nói ở trên, sử dụng đao kiếm đem lại sự cân bằng giữa sức tấn công và khả năng sinh tồn nhưng không tạo ra nhiều ấn tượng. Tuy nhiên, nếu coi đây là hướng phát triển phụ trợ thì cũng là một lựa chọn không tồi.

***

Quyền

Đối nghịch với trọng Binh, Kiếm Khách sử dụng quyền cần tăng nhiều Mẫn Lực và Thể Lực cần ít hơn, để phát huy chân ngôn: "Vô kiến bất tồi - duy khoái bất phá": Không có thứ gì là bền vững mãi mãi không bị phá vỡ, chỉ có tốc độ là không thể bị phá. Họ ra đòn với độ chính xác rất cao và sức hủy diệt tuy thấp nhưng với tỉ lệ ra đòn trí mạng cao, đồng thời với tốc độ tấn công như chớp giật thì tính theo đơn vị thời gian, mức sát thương của Quyền gây ra rất ấn tượng.

Tương tự như các Kiếm Khách yêu thích sức phá hủy cực cao của Trọng binh, số Kiếm Khách yêu thích tốc độ tấn công khiến đối phương không kịp trở tay và những đòn trí mạng khiến đối phương tê tái, cũng là con số rất lớn. Ngoài ra, một ưu thế khác là khả năng né tránh khá tốt và có những kĩ năng quấy rối mục tiêu cũng khiến các Kiếm Khách dùng Quyền xuất hiện ngày càng nhiều.

***

  • Chú ý: Kiếm Khách đa hệ

Với đặc điểm là cùng có có thể học nhiều hệ kĩ năng, lại có thể cùng lúc tinh thông cả 4 hệ thống vũ khí, các Kiếm Khách còn có thể phát triển theo phương hướng đa hệ! Tuy rằng điều này sẽ yêu cầu rất cao với khả năng thao tác, chưa kể là sẽ tốn kém hơn vì cần trang bị nhiều vũ khí cùng lúc, nhưng sẽ tận dụng được ưu thế của các hướng phát triển khác nhau. Khi muốn xây dựng một Kiếm Khách đa hệ thì cũng cần lưu ý:

- Tốt nhất là chỉ phát triển 2 hệ (VD: Trọng binh + Trường binh, Trọng binh + Quyền...), như vậy sẽ không cần tốc độ thao tác tay lớn. Nếu phát triển 3 hệ cùng lúc thì yêu cầu tốc độ thao tác tay phải rất cao. Trường hợp nếu có thể phát triển cả 4 hệ, thì chắc chắn rằng là một chiến binh bẩm sinh rồi!

- Cần phân rõ hệ Chính và Phụ, hay hệ Chính và hệ Hỗ trợ. Không nên tham lam cho rằng có thể theo nhiều hệ và đều là hệ chính, khi đó sự phức tạp sẽ làm mất đi bản sắc của Kiếm Khách!

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Kiếm Khách, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!