Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Pháp Sư


Nhờ có một thời gian dài nghiên cứu và hòa mình vào Ngũ Hành, khi mức Linh Lực đạt đến đỉnh cao, các Pháp Sư có thể hoàn toàn thao túng sức mạnh tự nhiên. Khi đó, ngoài khả năng tàn phá trên phạm vi lớn, họ cũng học được một số pháp thuật trị liệu và hỗ trợ cho người xung quanh.


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Điều mỗi Pháp Sư luôn theo đuổi chính là một ngày nào đó sẽ tìm ra được pháp thuật thất truyền của Thần Bàn Cổ. Và ngay từ tên gọi, chúng ta đã có thể nhận thấy ngay đặc điểm của lớp nhân vật này: bậc thầy sử dụng pháp thuật.

Điều khiển 3 nguyên tố tự nhiên: Thủy - Hỏa - Thổ, khi đạt đến đỉnh cao mỗi Pháp sư đều sở hữu sức tàn phá khủng khiếp. Sức tàn phá ở đây càng được nhân lên khi Pháp Sư là lớp nhân vật có nhiều kĩ năng tấn công trên phạm vi nhất và không bị hạn chế số lượng mục tiêu trong phạm vi tác dụng của kĩ năng.

Cũng vì chuyên tâm cho phép thuật mà Linh Lực của Pháp Sư luôn được ưu tiên tăng rất cao còn Thể Lực và Sinh Lực hay Mẫn Lực đều thấp. Trong chiến đấu giữa người chơi hay cả trong chiến đấu trên những chiến trường rộng lớn, chiến thuật yêu thích của Pháp Sư thường là đánh du kích hoặc đứng sau một "bức tường thép" như Thần Thú hay Kiếm Khách.

Còn trong quá trình tu luyện để lên cấp, ít khi Pháp Sư phải bỏ chạy khi quái vật áp sát, vì quái vật chẳng mấy khi kịp áp sát, chưa kể nếu có áp sát được Pháp Sư thì chúng cũng đã tổn thương nặng nề. Cũng có một số người chơi đi theo hướng tăng nhiều vào Sinh Lực để tăng sức sống và cũng đã rất thành công.

***

  • Các kỹ năng của Pháp Sư đi theo 3 hướng chính sau

Hệ Hỏa

Các kỹ năng hệ Hỏa của Pháp Sư mang theo đầy đủ sức mạnh và vẻ đẹp hoang dã của ngọn lửa. Đặc biệt nhất là hệ Hỏa có kĩ năng Hỏa Hải Đao Sơn, không chỉ tạo thành sát thương phép thuật cực lớn mà còn tạo thành sát thương vật lý cũng rất ấn tượng.

Hệ Thổ

Dù sức mạnh không so được với hệ Hỏa, nhưng các kỹ năng hệ Thổ có kèm theo các tác dụng phụ khiến đối thủ rất khó chịu. Hệ Thổ còn đem đến một kĩ năng là Bàn Thạch Hộ Giáp, tăng cường khả năng phòng ngự vật lý của Pháp Sư lên một mức cao đến khó tưởng.

Hệ Thủy

Hệ Thủy cũng có nhiều kĩ năng có sức hủy diệt không nhỏ, nhưng có thêm phần đặc sức với một số kĩ năng bổ trợ. Đặc biệt, hệ Thủy có kĩ năng để khôi phục sinh mệnh bản thân và đồng đội. Ngoài ra những kĩ năng cản chân đối thủ ấn tượng nhất cũng thuộc hệ Thủy.

***

  • Đôi điều về xây dựng lớp nhân vật Pháp Sư

Pháp Sư thuần túy

Là một Pháp Sư, ưu thế không thể nghi ngờ chính là khả năng tạo sát thương cực cao và gây sát thương trên phạm vi lớn. Số đông các Pháp Sư đều thích phát huy ưu thế này, chấp nhận đánh đổi khả năng sinh tồn lấy khả năng tấn công. Họ thường chọn mặc Pháp Bào (không có yêu cầu đáng kể) và tăng toàn bộ điểm tiềm năng vào Linh Lực. Lúc này, điều họ cần làm là chọn đúng thời cơ, tìm được sự hỗ trợ của đồng đội và xuất ra những đòn thế hủy diệt, đủ khiến một mảnh đất chìm vào chết chóc!

Pháp Sư Khinh giáp

Có một số Pháp Sư lựa chọn Khinh giáp để tận dụng kĩ năng Bàn Thạch Hộ Giáp, khiến họ có khả năng phòng ngự vật lý không kém những lớp nhân vật cận chiến như Kiếm Khách hoặc Thần Thú. Họ phải đổi lại là mất đi khá nhiều sức kháng phép, cũng như sát thương phép thuật nhưng sẽ khiến họ không phải sợ thót tim khi bị những Kiếm Khách áp sát hay các Thích Khách bất ngờ xuất hiện sau lưng.

Tuy vậy, đây sẽ không phải là một lựa chọn tốt cho những Pháp Sư muốn chiến đấu với những đối thủ có khả năng tấn công phép cao, bởi khả năng phòng thủ phép thuật của họ thấp hơn Pháp Sư thuần túy khá nhiều.

Pháp Sư cực đoan

Một số Pháp Sư lại thích phát triển theo hướng cực đoan để chiến đấu: Họ tăng lượng Sinh mệnh lên mức cao nhất có thể, cộng thêm khả năng phòng thủ phép thuật vốn đã cao sẵn, họ chỉ cần cố gắng một chút để khả năng phòng ngự vật lý đạt mức khá. Khi đó, chỉ cần đủ sức tiến vào khu vực có đông kẻ địch, họ sẽ chiến đấu theo phương pháp rất cực đoan của kĩ năng Huyết Tế Viêm Bạo - mạng đổi mạng!

Dĩ nhiên là Pháp Sư sẽ không lựa chọn một mục tiêu để sử dụng kĩ năng khiến Pháp Sư đối diện với tình huống Thập tử nhất sinh này. Đột ngột xuất hiện ở đám đông kẻ địch, lấy sự hi sinh của bản thân để gây ra tổn thương cực lớn, thậm chí là khiến nhiều mục tiêu trực tiếp gục ngã, đây chính là những Pháp Sư cực đoan!

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Pháp Sư, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!