Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Tiên Thú


  Nguyên gốc của Tiên Thú là loài hồ ly thảo mộc, hấp thụ tinh hoa trời đất mà tiến hóa nên. Nhờ mê lực vốn có, Tiên Thú có thể thuần phục động vật trên lục địa Hoàn Mỹ và huấn luyện trở thành Linh thú. Linh thú có tầm quan trọng như sinh mệnh thứ hai của Tiên Thú, chúng có những thuộc tính và kỹ năng khác nhau, chúng trưởng thành dưới sự sủng ái của chủ nhân, cùng chủ nhân viễn du, tìm thú vui và cùng sát cánh với chủ nhân trong những trận chiến đấu.

***


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Khi gặp khó khăn, Tiên Thú có thể biến thân về dạng thú nguyên sơ với những kĩ năng độc đáo. Ngoài ra, Tiên Thú còn giỏi về dùng độc, chuyên sử dụng các loại độc trùng để tấn công kẻ thù. Họ còn nhận được sự trợ giúp từ bạn bè trong thiên nhiên, thậm chí khi chỉ số Linh Lực và Mẫn Lực lên cao, họ còn có thể sử dụng dị pháp kỳ môn để thay đổi máu huyết để chiếm ưu thế trong chiến trường.

Kỹ năng của Tiên Thú có thể phân chia ra làm 2 dòng: Chuyên sử dụng các kỹ năng khi hóa thú (Dạng Hồ ly), và chuyên sử dụng các kỹ năng khi Không hóa thú (Dạng người). Lưu ý: thời gian đầu, không nên chọn cả 2 cách trên, bạn sẽ không có đủ Nguyên thần để học kỹ năng. Tuy nhiên, về lâu dài thì việc học hỏi để sử dụng kĩ năng cả 2 dòng trên gần như là điều bắt buộc với mỗi Tiên Thú, bởi vì chỉ có vậy họ mới chứng  tỏ được sự quan trọng của mình trên những chiến trường.

***

  • Đôi điều về xây dựng Tiên Thú

Dòng không hóa thú

Đây là dòng Tiên Thú chủ yếu sử dụng kỹ năng tấn công từ xa, ưu tiên tiêu diệt đối phương trước khi đối phương kịp áp sát. Phong cách chiến đấu của dòng này có điểm tương tự với Pháp Sư, điểm khác là Tiên Thú có thể sử dụng Linh Thú là lá chắn cho mình. Thông thường, khi luyện cấp thì Tiên Thú sẽ dùng thú nuôi ở phía trước hỗ trợ bạn tấn công, và bạn sẽ tấn công bằng phép thuật ở cự ly xa!

Đối phương muốn tấn công được Tiên thú dòng này thường phải vượt qua được sự cản trở của Linh thú, chừng đó cũng đủ khiến đối phương phải lao đao! Trường hợp đối phương sử dụng kĩ năng tấn công từ xa thì Tiên thú sẽ đẩy Linh thú của mình lên quấy rối, khiến đối phương không dễ dàng đạt được mục đích. Phong cách chiến đấu này khá an toàn và thực sự kinh tế!

Bạn nên tận dụng các kỹ năng như Cường Thể Thuật, Thần Phụ Thuật để khôi phục sức sống và chân khí mỗi khi bị tiêu hao chừng 1/2 mức tối đa. Khi đó, bạn sẽ thoải mái sử dụng kỹ năng tấn công không chỉ mạnh mà còn có hiệu ứng rất lợi hại, giúp bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt quái vật cũng như kẻ thù.

  • Chú ý
    Dòng Tiên Thú này thích hợp với giáp trụ loại Pháp (Pháp bào, Pháp khố...). Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giáp trụ Khinh (Khinh giáp, Khinh khố...), nhưng cũng sẽ tương tự như Pháp Sư, bạn sẽ phải hi sinh một lượng phòng thủ phép và tấn công phép tương đối, bù lại thì khả năng phòng thủ vật lý sẽ khá tốt.

***

Dòng hóa thú

Dòng Tiên Thú này có khả năng phòng ngự vật lý rất tốt, chuyên về cận chiến, tận dụng tối đa những hiệu ứng độc đáo của kĩ năng. Phương pháp chiến đấu chủ đạo sẽ là tấn công, cùng tiến và cùng lùi đồng thời với Linh thú. Khi đó, những kĩ năng của Tiên Thú ngoài mục tiêu hạ gục kẻ địch thì còn mục đích khác là tăng cường khả năng sống sót cho bản thân!

Hãy thử tưởng tượng, mỗi khi Tiên Thú tổn thất một lượng Sinh mệnh, thay vì phải sử dụng đan dược để phục hồi, Tiên Thú sẽ hút lấy Sinh mệnh từ mục tiêu! Cũng tương tư với Chân khí, Tiên Thú cũng dễ dàng thu về một lượng Chân khí khá lớn từ mục tiêu, khiến bản thân lúc nào cũng trong trạng thái được "nạp đạn", dư dả cho việc tung các kĩ năng tất sát.

Nói về khả năng sống sót, ngoài việc hút lấy Sinh mệnh của mục tiêu, điều khiến dòng Tiên thú hóa hình thú này lợi hại chính là chúng có thể tung ra những kĩ năng có hiệu ứng như khiến đối phương giảm tốc độ di chuyển, giảm độ chính xác, hôn mê, giảm Sinh mệnh tối đa, chịu tổn thương nhiều hơn... đối phương trúng đòn sẽ không khác gì một kẻ ốm yếu, mặc sức cho Tiên Thú định đoạt.

Bạn cũng nên thường xuyên để mắt đến mức Nguyên khí của bản thân có đủ sử dụng hay không, bởi những kĩ năng lợi hại thường yêu cần Nguyên khí. Ưu điểm của cách xây dựng nhân vật kiểu này là khả năng thích nghi cao, sức sống cực kì mạnh mẽ, chuyên tiêu diệt những mục tiêu có khả năng phòng ngự phép cao mà không chuyên về phòng ngự vật lý.

  • Chú ý
    Sử dụng cách xây dựng nhân vật theo kiểu này có thể thích hợp với cả 3 loại giáp trụ là Trọng giáp, Khinh giáp, Pháp bào. Trong đó, nếu chấp nhận hi sinh khả năng kháng phép để mặc Trọng giáp, Tiên Thú hóa hình có thể đạt được khả năng phòng thủ vật lý vô cùng khủng bố! Khi đó, việc chống lại những đòn tấn công vật lý của đối thủ chỉ là chuyện nhỏ!

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Thú Tộc, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình.