Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Thích Khách


“Tịch Tộc trở về” mang đến hai lớp nhân vật mới là Thích Khách và Vu Sư, trong đó, Thích Khách bẩm sinh vốn là lớp nhân vật ám sát với điểm mạnh là hành tung biến hóa, hành động như chớp giật.

***

Thích Khách - Sát Thủ Bẩm Sinh


Tiềm năng của Thích Khách

  Thích Khách, lớp nhân vật ám sát, không chỉ sở trường về ẩn thân và đột kích mà khả năng tấn công cận thân cũng rất mạnh. Lớp nhân vật này được đánh giá là cơ động còn hơn cả Kiếm Khách và Vũ Mang. Họ có thể hoạt động tự do, trải khắp chiến trường, đem lại nỗi khiếp sợ cho không chỉ những chiến binh áo vải mỏng manh mà bất cứ kẻ độc hành nào cũng sẽ là mồi ngon của Thích Khách.

Khi gặp nguy hiểm, Thích Khách luôn nhạy bén quan sát tình hình, có thể tránh được sát thương trí mạng và những ảnh hưởng bất lợi khác. Trong tổ đội, đặc tính khát máu của Thích Khách còn có thể ảnh hưởng đến các đồng đội khác, tăng thêm sát thương gây ra cho kẻ địch mà đồng thời tạo ra hiệu quả trị liệu cho bản thân.


Bấm vào để xem hình khổ lớn

Với mục tiêu cao nhất là một đòn tất sát, Thích Khách kết hợp Đao Kiếm và Lợi Nhận tạo ra loại vũ khí mới, phù hợp hoạt động ám sát, đó là Chủy Thủ. Kết hợp giữa vũ khí là Chủy Thủ và giáp trụ là Khinh giáp, sẽ nâng cao tính linh động của Thích Khách và tăng cơ hội gây sát thương gây chí mạng. Thậm chí, những đòn tấn công chí mạnh của Thích Khách còn được tăng thêm sát thương với những kĩ năng bổ trợ độc đáo.

Trong chiến đấu, Thích Khách dù có đủ năng lực để trực diện đối đầu với địch thủ thì họ cũng không yêu thích hành sự theo phong cách "lỗ mãng" đó. Phát huy ưu thế, phát huy một cách triệt để và thuần thục trong mọi tình huống là điều Thích Khách luôn tâm niệm, thế nên bóng dáng của Thích Khách ít khi thấy được trên chiến trường! Điều đó không phải là Thích Khách thường trốn chạy, mà chính vì họ đang tận dụng ưu thế ẩn thân của mình!

Tiêu diệt mục tiêu trong âm thầm, không để lại dấu vết là cảnh giới mà các Thích Khách luôn theo đuổi. Thế nhưng ở cảnh giới tuyệt đỉnh, Thích Khách thậm chí có thể đơn thân tiêu diệt mục tiêu được bảo vệ bởi số đông hộ vệ  và an toàn rút lui, đó mới là mơ ước thực sự của các Thích Khách.

Lí tưởng là vậy, nhưng địch thủ của Thích Khách thường không mấy khi là kẻ yếu đuối, hoặc là Thích Khách cũng chẳng cần ra tay với những kẻ yếu đuối. Do vậy, Thích Khách còn rèn luyện thêm những kĩ năng không chế khác. Một Thích Khách cao thủ khi đã xác định một mục tiêu sẽ có thể khống chế mục tiêu đó trong thời gian rất dài. Đối phương dù có mạnh đến mấy đi chăng nữa, chỉ cần chưa hoàn toàn tiêu diệt được Thích Khách thì sẽ còn bị quấn chân, thậm chí vô hiệu hóa, rồi bất ngờ chịu hứng chịu những đòn tấn công trí mạng và gục ngã.

Tuy sinh ra là kẻ độc hành nhưng Thích Khách vẫn có những kĩ năng phối hợp với đồng đội rất tốt. Tiêu biểu trong số đó là kĩ năng Thị Huyết Chú, giúp đồng đội khôi phục đáng kể sinh mệnh mỗi khi tấn công địch thủ, khiến tổ đội tăng cường khả năng sinh tồn lên một mức mới! Như vậy, Thích Khách đã và sẽ luôn là những chiến binh có khả năng thích hợp với hoàn cảnh rất cao, và họ đã trở thành một phần chiến lực không thể thiếu trên đại lục Hoàn Mỹ.

***

  • Đôi điều về xây dựng Thích Khách

Thích khách "tất sát"

Đây có thể coi như dòng Thích Khách "thần chủng", bởi vì họ sẽ dùng "mọi thủ đoạn" để nâng cao sức tấn công, chấp nhận đánh đổi mức lớn khả năng sinh tồn. Thích Khách dòng này dồn tối đa điểm tiềm năng vào Mẫn Lực để lấy sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng. Phần điểm tăng vào Thể Lực sẽ khá ít, vì họ chấp nhận lượng phòng thủ vật lý vừa phải của trang bị loại Khinh (Khinh giáp, Khinh khố...). Điều tất yếu tiếp theo chính là lượng Sinh mệnh của Thích Khách dòng này khá thấp, thế nhưng đó cũng không phải vấn đề lớn đối với những Thích Khách cao thủ.

Trong hoàn cảnh chiến đấu duy trì, lâu dài, Thích Khách sẽ vận dụng kĩ năng giúp họ nhận được Sinh mệnh mỗi khí tấn công địch thủ. Nhờ tốc độ ra đòn nhanh, khả năng gây chí mạng cao, lượng Sinh mệnh thu về cho Thích Khách rất khả quan. Nó giúp họ đủ sức duy trì trong những tình huống đối đầu với số đông quái vật, hoặc là đối đầu với địch thủ là một nhân vật "lì đòn".

Ngược lại, trong hoàn cảnh chiến đấu chớp nhoáng, Thích Khách luôn là kẻ "tiên hạ thủ vi cường", và những đòn đánh khi đó hầu như đều là những đòn đánh chí mạng. Đối thủ nếu chưa bị hạ gục thì trước khi kịp phản công đã phải nhận một lượng tổn thương không nhỏ, không ít các trường hợp thậm chí còn thoái chí và rút lui! Thế nhưng, rút lui khi bị một Thích Khách "tất sát" đưa vào tầm ngắm gần như là một chuyện vô kế khả thi, bởi vì mỗi đòn tấn công của Thích Khách lúc này đều có thể là đòn đoạt mạng.

Thích Khách "tất sát" phải thật thuần thục kĩ năng ẩn thân, nhưng hơn hết là phải biết tạo ra và nắm bắt thời cơ. Bởi vì cơ hội ra tay cho Khích Khách thường không nhiều, thời gian diễn ra cũng chỉ trong nháy mắt mà thôi... và điều cuối cùng là Thích Khách "tất sát" có khả năng chịu đòn đôi khi chỉ tương đương với một chiến binh áo vải!

  • Chú ý
    Một khi đã chọn theo con đường "tất sát", được ăn cả và ngã về không thì Thích Khách chỉ có thể mặc Khinh giáp. Họ chỉ cần tăng một chút Thể Lực để mang vũ khí thì cũng xấp xỉ yêu cầu để mặc giáp trụ loại Khinh giáp. Như vậy, Thích Khách dòng này sẽ không bao giờ phải băn khoăn khi tăng điểm tiềm năng, nó đã thành tiêu chuẩn rồi! Thích Khách "tất sát" rất phù hợp với việc tiêu diệt những mục tiêu là lớp nhân vật dòng phép thuật, bởi vì Khinh giáp giúp Thích Khách có sức chịu đựng không tồi với phép thuật và những lớp nhân vật dòng phép thuật thường sử dụng giáp trụ loại Pháp, khả năng phòng thủ vật lý luôn yếu.

***

Thích Khách đối kháng

Để độc hành, Thích Khách phải tăng cường năng lực sinh tồn của mình, cụ thể là tăng cường năng lực chiến đấu đối kháng, đặc biệt là đối kháng với những nhân vật cận chiến. Nhưng bản chất Thích Khách là ám sát, chiến đấu chớp nhoáng, thế nên không có nhiều Thích Khách phát triển theo đừng này. Phần lớn Thích Khách lựa chọn theo đường này là để luyện cấp dễ dàng hơn, và đúng là nó rất hiệu quả!

Thích Khách sẽ tăng một lượng điểm Thể Lực không nhỏ để sử dụng giáp trụ loại Trọng (Trong giáp, Trọng thối...). Nhờ vậy, họ sẽ có khả năng phòng thủ vật lý khá tốt, cùng với khả năng hút về sinh mệnh của mục tiêu bị tấn công, Thích Khách sẽ có một sức sống dai dẳng. Nếu trang bị đã tinh luyện lên một mức độ đủ cao, số lượng quái vật bao vây sẽ không còn là khó khăn của Thích Khách dòng này. Họ chỉ ngại nếu có nhiều quái vật tấn công phép thuật và phân bố ở khoảng cách xa, sẽ phải tốn thời gian di chuyển.

Trong chiến trường, giá trị của Thích Khách dòng này nằm ở khả năng không chế, kiềm chân mục tiêu. Khi đã toàn tâm xác định khống chế một mục tiêu, Thích Khách lúc này có thể khiến đối thủ chỉ muốn rút về nghỉ cho khỏe, thế nhưng điều này cũng không dễ.

Khả năng sát thương bị giảm đi không ít, thậm chí khả năng gây sát thương bị mạng cũng phải hi sinh, thế nhưng Thích Khách sẽ có khả năng sinh tồn cực tốt. Bởi vì, họ vẫn luôn có thể vận dụng kĩ năng ẩn thân để hồi phục sinh mệnh khi gần kiệt sức và lại quai lại không chế đối phương!

Đối thủ cũng không thể coi thường Thích Khách dạng này, bởi vì dù có bị giảm bớt sức tấn công vật lý nhưng tốc độ ra đòn của Thích Khách vẫn không đổi, khả năng gây chí mạng  vẫn ấn tượng. Lúc này Thích Khách sẽ đóng vai trò là một kẻ quấy rối khó chịu nhất!

  • Chú ý
    Giáp trụ loại Trong khiến Thích Khách không còn quá lo ngại những lớp nhân vật cận chiến, nhờ vậy Thích Khách chỉ cần tránh những khu vực tập trung nhiều lớp nhân vật tấn công phép thuật là có thể thoải mái rong ruổi. Họ sẽ vẫn là sát thủ với những mục tiêu độc hành, và thêm nữa là danh sách của họ ngoài những chiến binh áo vải mỏng manh thì còn có thể có thêm cả những chiến binh sử dụng giáp trụ loại Khinh (Khinh giáp, Khinh khố) và loại Trọng (Trọng giáp, Trọng thối...)

Trên đây là chỉ là những hướng phát triển cơ bản của Thích Khách, hãy tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ ngay từ bây giờ để khám phá và tạo dựng nên danh tiếng cho riêng mình!