Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Chiến Ca Chi Thành


Trong Thế Giới Hoàn Mỹ, có một nơi khung cảnh rất đẹp, gọi là “Phiêu Miểu Thành”. Đây vốn là nơi Cao nhân đắc đạo tu luyện. Bỗng một hôm, Phiêu Miểu Thành lửa cháy ngút trời, linh khí tỏa ra khắp nơi. Trưởng lão tam tộc Nhân, Vũ, Thú ai nấy đều biết nhưng không thể tiếp cận. Rốt cuộc Phiêu Miếu Thành đã xảy ra chuyện gì? Tất cả không ai có thể đoán biết được.

Rất nhanh sau đó, mọi việc trở lên bình lặng nhưng không ai có thể ngờ rằng, cánh cửa Phiêu Miểu Thành đã đóng chặt lại kể từ đó. Mặc dù các cường giả trên đại lục đã cố gắng hết sức vẫn cánh cửa vẫn không hề nhúc nhích hé mở. Kể từ đó, Tu chân thánh địa Phiêu Miểu Thành không còn có tên trên bản đồ Tiên Giới nữa. Và sau đó, trong Tiên Giới bỗng xuất hiện những loại quái vật khiến ai ai cũng đều phải cảnh giác.

Chuyện Phiêu Miểu Thành bị đóng kín chỉ trong một đêm, không ai là không ngạc nhiên. Sự việc này khiến Thánh Thành Nguyên Lão vốn đã ẩn cư nhiều năm một lần nữa phải bắt tay vào điều tra, tìm hiểu ngọn nguồn. Cùng lúc này, Ngũ Hành Địa Tuần Sử thần bí xuất hiện, ông mang theo Nguyên Tố Tinh Linh thần bí với sức mạnh khiến người khác kinh ngạc. Khi đó, người ta mới biết rằng trên thế giới đến tại một loại Nguyên Tố Tinh Linh như thế

Ngũ Hành Địa Tuần Sử tự xưng là hậu duệ của Hỏa Chi Hiền Giả. Tộc này nắm được điều bí mật tuần hoàn của Ngũ Hành và chưa từng tiết lộ ra ngoài quá một nửa. Ông cho mọi người biết sự cân bằng của Ngũ Hành trong thế giới là vô cùng quan trọng, Nguyên Tố Tinh Linh đã mất đi sự cân bằng của Ngũ Hành.

Sau này các cường giả có thể tìm hiểu ngọn ngành sự việc song việc quan trọng nhất lúc này là đi vào Chiến Ca Chi Thành bởi tất cả cảnh tượng phát sinh ở Phiêu Miểu Thành đều rất giống với Chiến Ca Chi Thành.

***

Chiến Ca Chi Thành vốn là Ngũ Linh Huyễn Giới Nguyên Tố Tinh Linh sinh sống, là cửa nối duy nhất của thế giới, vô cùng thần bí và chưa từng được ai biết đến. Trong thành tiếp nhận sự thay đổi Ngũ Hành của Ngũ Linh Huyễn Thế, là nền móng quan trọng cho sự vận hành ổn định của Thế Giới Hoàn Mỹ. Cửa vào Chiến Ca Chi Thành có hai người canh gác: Một người ẩn ở nơi có phong cảnh tuyệt đẹp là Đào Nguyên Trấn, còn một người trên Phiêu Miểu Thành, cả hai cửa đều có thủ vệ canh giữ nghiệm ngặt.

Tuy nhiên, sự chấn động của Ngũ Hành khiến cho Chiến Ca Chi Thành và Thế Giới Hoàn Mỹ xuất hiện những kẽ nứt. Đại quân Oán Linh sau bao nhiêu năm nung nấu mưu đồ thoát khỏi âm giới cuối cùng cũng đã thâm nhập được vào Chiến Ca Chi Thành. Sau đó liền phát sinh nhiều sự việc kì lạ ở Phiêu Miểu Thành.

Hiện tại, Chiến Ca Chi Thành có lẽ đã bị Oán Linh khống chế, nếu cho chúng thời gian thay đổi Ngũ Hành thì kết quả sẽ khó lường.

Nếu cư dân Đại Lục Hoàn Mỹ đoàn kết một lòng giải cứu Chiến Ca Chi Thàh thì thế giới này mới có hi vọng. Nhiệm vụ vinh quang, phó thác của dân tộc đến thế giới chưa biết giờ đặt trên đôi vai của những chiến binh đại lục Hoàn Mỹ.

Nếu là người có dũng khí, các chiến binh hãy mời thêm bằng hữu đến Đào Nguyên Trấn, đi theo con đường mà vị tiền bối Thủy Chiêu Nhiên đã mở ra, đi đến Chiến Ca Chi Thành thực hiện sứ mệnh giải cứu thế giới của mình!

Phụ bản Chiến Ca Chi Thành đang bị những tên Oán Linh chiếm giữ và tàn phá nghiêm trọng. Dưới dự dẫn dắt của những tên Trùm được gọi chung là Oán Linh Lục Tướng, chúng đã đánh chiến nơi đây và mưu đồ biến nơi đây thành một sào huyệt, tiến tới sẽ là một bàn đạp để xâm lấn đại lục Hoàn Mỹ.

Tấn công vào nơi đây, ngoài nhiệm vụ giải cứu những sinh linh vẫn đang gắng sức chống chọi lại lũ Oán Linh, các chiến binh còn một sứ mạng cao hơn nữa: đẩy lui cái ác, lấy lại sự cân bằng của Ngũ Hành để thế giới không lâm vào nguy cơ sụp đổ.

***

Chinh phục Chiến Ca Chi Thành
Để tham gia chinh phục Chiến Ca Chi Thành, bước đầu tiên các chiến binh cần làm là nhận nhiệm vụ ở Địa Tuần Sứ (ở các thành chính).

 

Sau khi nhận nhiệm vụ ở Địa Tuần Sứ, tiếp theo sẽ xuất hiện nhiệm vụ chỉ dẫn tới tìm Vũ Ca Hành (tọa độ 639; 652 - Đào Nguyên Trấn). Nói chuyện với Vũ Ca Hành để được đưa vào thám hiểm Chiến Ca Chi Thành.

Yêu cầu để tham gia thám hiểm Chiến Ca Chi Thành
- Tổ đội phải có 6 thành viên, cấp độ thành viên thấp nhất là 80.
- Đội trưởng phải có 12 Huyễn Tiên Thạch để nhận nhiệm vụ thám hiểm.

Chú ý: khi đã tiếp nhận nhiệm vụ, nếu đội trưởng bị thoát game hoặc chuyển quyền đội trưởng thì nhiệm vụ sẽ không thể hoàn thành.

Khi tổ đội đã thỏa mãn điều kiện, đội trưởng nói chuyện với Kim Linh Tử để bắt đầu thám hiểm Chiến Ca Chi Thành.