Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Khiêu chiến phụ bản giành Huy chương


Trong số các cư dân đại lục hoàn mỹ, không ít bạn đã được nghe nói đến hoạt động thi đua giành Huy chương khiêu chiến của 2 phụ bản Thiên Giới Luyện Ngục và Ma Vực Đào Nguyên. Trong đó, Huy chương giành cho các tổ đội hoàn thành nhiệm vụ được chia làm 3 loại: Vàng, Bạc, Đồng và có thể đem đổi lấy những phần thưởng rất giá trị.

Để tham gia hoạt động này, bắt buộc các anh hào phải đăng ký theo tổ đội. Yêu cầu tối thiểu là tổ đội phải có 4 người trở lên và đội trưởng phải nộp lệ phí 600.000 ngân lượng.
 

Sau khi đáp ứng 2 yêu cầu trên, NPC Tiên Tùng Sứ tại cửa hang sẽ xuất hiện biểu tượng có nhiệm vụ. Các bạn lưu ý là chỉ có đội trưởng mới được nhận nhiệm vụ.

Sau khi nhận nhiệm vụ, các thành viên sẽ được tự động đưa vào phụ bản. Tính từ thời điểm có mặt trong phụ bản, nhiệm vụ bắt đầu tính thời gian và chấm điểm.

Mục tiêu của nhiệm vụ là tiêu diệt con trùm cuối cùng trong phụ bản: Thiên Ngục Chi Vương (Thiên Giới Luyện Ngục) và Nhân Diện Đào Hoa (Ma Vực Đào Nguyên). Tuy nhiên, điểm số không chỉ quyết định bởi thời gian tiêu diệt trùm mà còn phụ thuộc vào số lượng quái bạn tiêu diệt được trên đường đi.
 

Cân bằng được giữa thời gian tiêu diệt xong trùm và số lượng quái vật đi kèm, bạn có thể đạt được điểm số từ 0 đến 20. Điểm số sẽ quyết định việc  bạn sẽ được nhận huy chương Vàng - Bạc hay đồng, thậm chí không được nhận huy chương!

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý là sau khi diệt xong trùm, Sứ giả trao giải sẽ xuất hiện trong vòng 30 giây. Bạn phải báo cáo hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian đó để nhận Huy chương.

Chúc các bạn may mắn và thành công!