Game online hay nhất - Game online 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ

sỉ áo thun trơn

áo thun giá sỉ

Phụ bản sự kiện Tu La Đạo


Tu La Đạo đầy thử thách và kịch tính  - còn gọi là Phi Sắc Thí Luyện Trường sẽ ra mắt các bạn trong nay mai. Tu La Đạo - cái tên tượng trưng cho chiến tranh và tàn sát đang được đông đảo bạn quan tâm. Có người đã nói, đó là đấu trường ác liệt nhất trên Đại lục Hoàn Mỹ hiện nay nhưng cũng có người nói, đó là nơi lưu trư vô vàn bảo vật...

Phi Sắc Thí Luyện Trường tiếp nhận tât cả những người có cấp độ từ 50 trở lên muốn thử sức mình. Luyện trường này không chỉ mang đến niềm vui khi tranh tài, mà còn mang đến những phần thưởng vô cùng có giá trị. Dựa vào “Mậu Kỉ Hiên Viên Lệnh” giành được trong quá trình thi đấu, có thể đổi lấy những vật phẩm đặc biệt!

Phẩm cấp cao nhất từ trước đến nay

Mọi người đều biết, trước nay chưa từng xuất hiện Hạng Liên màu Vàng Cam. Nhưng khi Tu La Đạo ra mắt, cực phẩm “Thiên Xu” và “Thiên Cơ” sẽ cho thấy Hạng Liên nếu đạt đến cấp đổi sang màu Vàng Cam thì sẽ có giá trị sử dụng thế nào!

Thiên Xu

 

Về Phòng ngự Ngũ hành, trị số phòng ngự của Thiên Xu vượt xa trị số của Cuồng - Phượng Thế Hộ Phù. Thuộc tính phụ của chúng cơ bản là giống nhau, đều nâng cao Mức sinh mệnh và đồng thời rất có hiệu quả trong giảm sát thương Vật lý. Điểm khác nhau là tăng điểm Sinh lực và giảm sát thương Vật lý của Thiên Xu đều hơn một bậc. 

Thiên Cơ
 

Còn Thiên Cơ, mặt phòng ngự hay độ bền, thuộc tính phụ cũng đều cao hơn so với trị số của Cuồng – Minh Tuyền Hộ Phù. Nhưng điểm quan trọng nhất hẳn các bạn đã thấy: Thiên Xu và Thiên Cơ là vật phẩm cấp 14, sẽ đem lại hiệu quả tuyệt đối cao khi tinh luyện!

Ngoài ra, Hạng Liên Thần Nguyệt Cốc yêu cầu cấp độ 95 mới có thể sử dụng nhưng Hạng Liên phần thưởng Tu La Đạo thì chỉ cần cấp độ 50 là có thể sử dụng. Điều này cũng phù hợp với giới hạn cấp độ 50 của hoạt động, cũng có nghĩa là bạn chỉ cần có thực lực cộng thêm may mắn là có thể nhận được cực phẩm Hạng liên Vàng Cam!

Hãy lưu ý, hàng ngày từ 20h00' đến 23h00' tối, cánh cổng Phi Sắc Thí Luyện Trường đều chào đón bạn!